Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Badlanders APK 1.0

Sau một thời gian dài vắng bóng trên thị trường game di động, NetEase đã chính thức trở lại với một sản phẩm game sinh tồn. Đây là Badlanders, một sản phẩm rất hứa hẹn trong thời gian sắp tới. Bài viết này giới thiệu Badlanders và cung cấp liên kết tải xuống Badlanders APK.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Badlander
gói hàng com.netease.sheltergp
biên tập viên Trò chơi NetEase
Thể loại để tồn tại
chấp hành 1.0 (Mới nhất)
kích thước 74 MB
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android

Giới thiệu Badlanders

Như các bạn đã biết, NetEase hiện được công nhận là công ty game di động hàng đầu thế giới. Mỗi game mới họ tung ra đều là những siêu phẩm với hàng chục triệu đến hàng trăm triệu lượt tải về. Và Badlanders là sản phẩm mới nhất của họ, được giới thiệu cách đây không lâu. Trò chơi hiện đang trong quá trình thử nghiệm và cho phép thử nghiệm tại một số quốc gia. Nhưng với phiên bản APK Badlanders, bây giờ bạn có thể chơi thử trò chơi này.

Badlanders Truyen cot

Câu chuyện của trò chơi

Badlanders kể câu chuyện về Thánh địa Bãi biển Đỏ. Đây là nơi có công nghệ vũ khí tiên tiến nhất thế giới. Khi thiên tai xảy ra, nơi đây đã trở thành ngọn hải đăng bảo tồn khoa học kỹ thuật cho thế giới. Là một nơi có tầm quan trọng như vậy, nhưng Red Beach Sanctuary đã bị chiến tranh tàn phá nặng nề. Khi chiến tranh nổ ra, kế hoạch bảo tồn sụp đổ.

Top MOD >>>  Among The Dead Ones APK 1.0

Và bây giờ Khu bảo tồn Bãi biển Đỏ xinh đẹp này đã biến thành đống đổ nát trên một bờ biển đẫm máu. Bên trái là những người còn lại nhiều lựa chọn, sống sót hoặc bị giết bởi sự tàn ác ở đây. Bạn trở thành một trong những kẻ này, bạn phải làm mọi thủ đoạn để tồn tại!

Trò chơi sinh tồn nổi tiếng

Về cơ bản, Badlanders vẫn đang được phát triển bằng một trò chơi nhập vai sinh tồn phổ biến. Bạn sẽ tham gia vào một cuộc chiến sinh tồn vô cùng thú vị với 24 người chơi khác. Đây không phải là trò chơi vì sự công bằng, mà là trò chơi khó nhất. Bạn phải sử dụng mọi phương tiện và chi phí để giành được lợi thế cho mình trong cuộc chiến này.

Trò chơi Badlanders

Cũng giống như các trò chơi sinh tồn khác, bạn có thể đánh bại đối thủ để lấy đồ của họ. Bạn cũng có thể thu thập các mảnh trang bị nằm rải rác trên bản đồ đảo. Để giành chiến thắng, bạn phải chiến đấu đến cùng, cho đến khi có cánh cửa cho phép bạn ra ngoài.

Tại sao trò chơi Badlanders nên sử dụng hầu hết các thủ thuật? Bạn cũng có thể sử dụng trò chơi này để trộm đồ của người khác. Trong đêm, bạn có thể ăn cắp vật phẩm của đối thủ và bán chúng để lấy tiền. Đây là một cách làm giàu nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn để họ phát hiện ra, bạn có thể dễ dàng bị đánh bại.

Top MOD >>>  Last Day on Earth MOD APK 1.17.3 (Chế Tạo Miễn Phí, Durability, Magic Split, Instant Walking...)

Hệ thống trang bị, vũ khí

Trong một cuộc chiến sinh tồn như vậy, vũ khí trang bị là rất cần thiết. Các loại vũ khí, áo giáp, lựu đạn, trang phục … sẽ là công cụ hỗ trợ bạn trong cuộc chiến này. Vũ khí hiện đại hạng nặng có khả năng chiến đấu tốt hơn, nhưng điều đó có nghĩa là bạn dễ bị phát hiện hơn. Mỗi vũ khí đều đi kèm với các phụ kiện để bạn có thể tùy chỉnh những vũ khí này cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Badlanders mặc dù

Thị trường mở

Đó là một sự sống còn, nhưng bạn vẫn có thể trở thành một nhà giao dịch trong trò chơi. Các vật phẩm và vũ khí bạn kiếm được có thể được bán cho những người chơi khác. Là một doanh nhân, bạn có thể tận dụng cơ hội để mua những thứ với giá thấp hơn và bán những thứ với giá cao hơn. Vì vậy, rất ít mà bạn trở nên giàu có. Hoặc, với tư cách là người mua, bạn có thể mua các thiết bị và vũ khí mạnh hơn cho chiến tranh.

Đồ họa 3D, trải nghiệm mượt mà

Không có gì ngạc nhiên khi Badlanders đi kèm với đồ họa 3D chất lượng cao. Bởi từ trước đến nay, những game mobile do NetEase phát hành đều là những game có đồ họa đẹp mắt. Thiết kế hình ảnh trong Badlanders khá giống với PUBG, nhưng nó cũng có những điểm nổi bật riêng.

Top MOD >>>  Battlelands Royale APK 2.7.0

Cách cài đặt Badlanders APK + OBB

  1. Tải xuống tệp APK và OBB của Badlanders.
  2. Giải nén thư mục “com.netease.sheltergp.zip”.
  3. Sao chép thư mục “com.netease.sheltergp” vào thư mục “Android / obb”.
  4. Cài đặt tệp APK.

Tải game Badlanders APK cho Android

Về lối chơi và đồ họa, Badlanders tương tự như PUBG, tựa game sinh tồn Battle Royale đình đám trong nhiều năm. Tuy nhiên, Badlanders vẫn có những điểm khác biệt để tạo thêm điểm nhấn cho trò chơi, như sự khác biệt về cơ chế game, hệ thống vũ khí, địa hình. Dù thế nào đi chăng nữa thì Badlanders cũng là một tựa game rất hứa hẹn cho NetEase trong thời gian tới. Nếu bạn quan tâm, hãy tải xuống các tệp APK và OBB của trò chơi này từ các liên kết bên dưới.

  • Badlander APK v1.0
    APK (74 MB)
    OBB (449 MB)