Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Badminton League MOD APK 5.00.5009.5 (Vô Hạn Tiền)

Nếu bạn yêu thích môn cầu lông nhưng không đủ điều kiện để luyện tập hàng ngày, bạn có thể tải và chơi Badminton League MOD APK (Unlimited Money), game mô phỏng môn cầu lông rất thú vị từ nhà phát hành RedFish Games?

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Giải cầu lông
gói hàng Cầu lông.king.sportsgame.smash
biên tập viên Trò chơi RedFish
Thể loại Các môn thể thao
chấp hành 5.00.5009.5 (Mới nhất)
kích thước 70 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

Thuyết trình về giải cầu lông

Ngoài bóng đá, cầu lông cũng là một môn thể thao mà tôi yêu thích. Đây là môn thể thao cần ít nhất hai người chơi. Bạn cần một sân chơi đủ rộng và một người bạn để bắt đầu trò chơi. Không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian, không gian và người chơi để chơi môn thể thao này.

Giải cầu lông là trò chơi cầu lông phổ biến nhất trên Google Play và App Store. Trò chơi này là miễn phí để tải xuống và cài đặt. Bạn có thể tải xuống tệp APK của trò chơi từ liên kết dưới bài viết. Thêm vào đó, phiên bản MOD cho phép bạn mua sắm và nâng cấp miễn phí. Nếu bạn rảnh và tò mò về trò chơi này, hãy ghé thăm tôi để biết thông tin về Giải cầu lông.

Top MOD >>>  Dream League Soccer 2020 MOD APK 7.42 (Stupid Bot)

Phong cách chơi

Có lẽ tôi không phải nói về luật chơi. Khi bạn chơi giải đấu cầu lông, về cơ bản bạn là một người chơi cầu lông mới bắt đầu sự nghiệp của mình. Bạn sẽ giúp vận động viên chiến thắng bất kỳ đối thủ nào, giành chiến thắng trong trò chơi olympic cầu lông và mang vinh quang về cho đất nước của bạn. Bạn có thể chọn quốc gia của mình và sau đó thi đấu với tư cách là vận động viên của quốc gia đó. Tính năng này giúp người chơi cảm thấy tự hào mỗi khi chiến thắng.

Trò chơi giải đấu cầu lông

Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn cần tạo nhân vật của riêng mình. Trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh ba thứ bao gồm tóc, màu da và giới tính của vận động viên. Nhìn chung, có rất nhiều phong cách mà bạn có thể lựa chọn. Các trận đấu trong Giải cầu lông được tính theo hình thức đối thủ, nghĩa là bạn đấu với mọi người chơi khác (có thể là AI). Người chơi giành được 5 điểm sẽ thắng. Do đó, mỗi trò chơi đều rất quan trọng nếu bạn muốn trở thành người chiến thắng chung cuộc.

Cách chơi

Điều khiển giải Cầu lông khá đơn giản. Có 5 nút trên màn hình của bạn bao gồm phải, trái, nhỏ, cứng hoặc thông minh. Các nút được thiết kế để ngăn người chơi bấm nhầm và chúng không chiếm quá nhiều diện tích màn hình.

Top MOD >>>  Madden NFL 21 Mobile Football APK 7.1.3
Các nhân vật trong giải cầu lông

Đơn giản, nhưng không phải là mọi thứ sẽ dễ dàng. Bạn phải học cách di chuyển đúng cách và đánh bại đối thủ. Để giành chiến thắng, bạn cần phải luôn tập trung, phản xạ nhanh và đọc được ý đồ của đối thủ. Bằng cách quan sát chuyển động của anh ấy, bạn có thể phán đoán nơi anh ấy muốn nhắm đến.

Thực hành, nâng cấp

Tập luyện là yếu tố quan trọng nhất của một vận động viên. Giải cầu lông cung cấp cho bạn một chế độ luyện tập, nơi bạn có thể thực hành các kỹ thuật khó. Bạn chơi với một máy tự động bắn bóng và bạn có thể thực hành các kiểu đánh khác nhau.

Các hạng mục của Giải cầu lông

Đừng quên trang bị cho vận động viên của bạn những phụ kiện tốt nhất. Trò chơi cung cấp nhiều loại trang phục, phụ kiện và giày thể thao để bạn lựa chọn. Các vận động viên cần cải thiện 3 chỉ số gồm sức bền (sức bền), kỹ thuật (kỹ thuật) và sự nhanh nhẹn (agility).

chế độ

Bạn có thể chơi tất cả các chế độ của Giải cầu lông ở mọi cấp độ bao gồm Trận đấu, Siêu hạng World Cup, Giải đấu, 1v1, Luyện tập. Bạn có thể chơi cả trực tuyến và ngoại tuyến. Bạn có thể mời bạn bè của mình và thi đấu ở chế độ 1vs1 bằng cách kết nối qua WiFi.

Bạn cũng sẽ cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong World Cup Superseries. Giải đấu này không thua kém gì Thế vận hội Olympic, nơi tôn vinh những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Top MOD >>>  Soccer Manager 2021 MOD APK 1.1.0 (Không Quảng Cáo)

đồ họa

Về đồ họa, Badminton League có đồ họa đơn giản và trang nhã. Đồ họa và hình ảnh không quá chân thực và xuất sắc, nó chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, điều này mang lại cho bạn một trải nghiệm rất thú vị. Ngoài ra, vật lý và chuyển động rất linh hoạt, không có độ trễ. Nhờ đó, trò chơi chạy mượt mà trên nhiều thiết bị Android kể cả một số thiết bị yếu và trung bình.

Đồ họa giải đấu cầu lông

Phiên bản APK MOD của Giải cầu lông

Chức năng MOD

Không giới hạn tiền / kim cương: Để nâng cấp và mua phụ kiện vận động viên bạn cần có nhiều tiền. Phụ kiện sẽ giúp bạn tăng sức bền, tốc độ và kỹ thuật của vận động viên. Phiên bản Giải đấu cầu lông MOD của chúng tôi cho phép bạn mua các phụ kiện yêu thích của mình miễn phí và không giới hạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể nhanh chóng tải về máy và thưởng thức.

Ghi chú

Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản khách.

Tải xuống APK trò chơi giải đấu cầu lông MOD cho Android

Giải cầu lông là phải có nếu bạn yêu thích thể thao, đặc biệt là cầu lông. Nó mang lại cho bạn cảm giác như một trận cầu lông quốc tế. Hãy ra sân và mang vinh quang về cho đất nước của bạn. Tên của bạn sẽ được lưu trong bảng xếp hạng toàn cầu.

  • Giải cầu lông APK v5.00.5009.5
    APK (70 triệu)
  • Giải cầu lông APK (Tiền MOD) v5.00.5009.5
    APK (62 triệu)