Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Baldur’s Gate MOD APK 2.5.17.0 (Mở Khóa DLCs)

Phiên bản Android của trò chơi Baldur’s Gate: Advanced Edition MOD APK đã được phát hành sau gần 9 năm. Nó miễn phí trên trang web của chúng tôi, hãy cài đặt nó và bắt đầu tận hưởng nó ngay bây giờ!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Cổng Baldur
gói hàng com.beamdog.baldursgateenhancededition
biên tập viên Beamdog
Thể loại trò chơi nhập vai
chấp hành 2.5.17.0 (Mới nhất)
kích thước 3G
Chức năng MOD Mở khóa DLC
sự điều tra Android 3.0

Chúng tôi giới thiệu: Baldur’s Gate: Enhanced Edition

Baldur’s Gate là game RPG giả tưởng lâu đời nhất khi nó được BioWare giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1998. Sự thành công của phiên bản này đã mở đường cho các phần tiếp theo trở thành một trong những game nhập vai hay nhất mọi thời đại. Baldur’s Gate: Enhanced Edition là một trong số đó. Nó được phát hành cho Android sau gần chín năm im hơi lặng tiếng. Nhờ lối chơi độc đáo và nhiều bổ sung mới, người hâm mộ một lần nữa thể hiện sự phấn khích khi tiếp tục trải nghiệm chặng đường còn dang dở!

hoạt động

Anh ấy vẫn chủ yếu tập trung vào câu chuyện của người anh hùng và nhóm bạn của anh ấy trong cuộc phiêu lưu qua Sword Coast. Bạn đã vượt qua nhiều khó khăn và tìm ra bí mật của cuộc khủng hoảng sắt, đang ảnh hưởng tiêu cực đến các làng xung quanh. Trong khi cố gắng tìm ra kẻ đứng sau tất cả, họ vô tình biết được nguồn gốc thực sự của mình. Khi tham gia vào game, người chơi được tham gia đồng thời hai hành trình bao gồm cuộc chiến với thế lực hắc ám, những kẻ luôn âm mưu thao túng vùng đất xinh đẹp này và hành trình làm nhiệm vụ chính tuyến. chính các chiến binh.

Top MOD >>>  Lumia Saga APK 1.38
APK của Baldur's Gate Enhanced Edition MOD

Rất nhiều chế độ mới

Ở phiên bản Android, Baldur’s Gate: Enhanced Edition đã bổ sung thêm một số chế độ để người chơi khám phá, chẳng hạn như: B. Tales of the Sword Coast với nhiều thông tin hơn về Sword Coast và những thử thách trong cuộc phiêu lưu ở Tháp Durlag huyền thoại. . Ngoài ra, hãy thể hiện bản lĩnh của bạn trong các hố đen. Đối mặt với vô số quái vật và cạnh tranh trong đấu trường huyền diệu của Baeloth chống lại những nhà thám hiểm từ khắp nơi trên thế giới. Trong chế độ Brothers Lost, người chơi trở thành bạn đồng hành của Rasaad yn Bashir, một thầy tu linh hồn mặt trời. Giúp anh ta tìm thấy người anh trai thất lạc của mình trên đỉnh núi.

Nếu bạn là người yêu thích phiêu lưu, trò chơi cũng đề xuất nội dung có sẵn, nhưng người chơi sẽ phải trả tiền để trải nghiệm một số câu chuyện như Neera and the Red Witch. một trong những đẫm máu.

Tiếp tục cuộc hành trình của bạn với Baldur’s Gate II: Enhanced Edition.

con số

Như các phiên bản trước, người chơi có thể tự do tạo ra anh hùng theo ý muốn của mình. Ngoài ra, trong chuyến thám hiểm của mình, người chơi sẽ bắt gặp bốn nhân vật NPC hoàn toàn mới và câu chuyện cuộc đời của họ có liên quan mật thiết đến câu chuyện chính của trò chơi.

Bốn nhân vật, bao gồm cả Rasaad yn Bashir, vốn là một đứa trẻ mồ côi và kể từ khi gia nhập Order of the Sun Souls, anh bắt đầu trở thành một nhà sư. Neera, một pháp sư xinh đẹp nhưng man rợ, là một nửa yêu tinh được người chơi cứu khỏi những kẻ ám sát của Red Wizards of Thay trong một chuyến đi xuyên qua Beregost. Thorn IL-Khan, một người bảo vệ nửa người nửa quỷ, đã quyết định gia nhập nhóm sau khi bị mắc bẫy và phục kích bởi người chơi tại quán trọ Friendly Arm. Và cuối cùng là sự xuất hiện của Baeloth – một phù thủy cũng là phản diện chính của chuyến phiêu lưu The Black Pits và khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn, kịch tính hơn khi cô giúp đỡ các chiến binh của anh. chơi.

Top MOD >>>  Crashlands APK 10.0.11
Trò chơi của Baldur's Gate Enhanced Edition

Các câu chuyện với các nhân vật NPC này cung cấp cho người chơi các nhiệm vụ bổ sung, thậm chí nhân vật chính có thể tạo nên mối tình lãng mạn với các nhân vật NPC này.

Giao diện chuyên nghiệp

Trên giao diện chính có ba thanh tùy chọn để người chơi truy cập nhanh. Thanh đầu tiên chứa thông tin mà trò chơi cung cấp cho người chơi, ví dụ: B. Bản đồ, nhiệm vụ, hồ sơ nhân vật hoặc thông tin về các sự kiện quan trọng. Thanh thứ hai chứa thông tin chi tiết về từng nhân vật tham gia chiến đấu, tất cả thuộc tính, khả năng, thứ tự tham gia chiến đấu và những tác động tích cực hoặc tiêu cực mà nhân vật đang gặp phải. đã gặp. Thanh thứ ba hiển thị các hành động mà nhân vật tham gia chiến đấu có thể thực hiện. Đặc biệt, người chơi có thể chuyển đổi giữa các loại vũ khí, sử dụng phép thuật hay vật phẩm cho bất kỳ nhân vật nào. Nào.

Đồ họa Baldur's Gate Enhanced Edition

Đồ họa và âm thanh

Điều khiến tôi ngạc nhiên nhất chính là phong cách thiết kế của trò chơi, khi nhà phát triển đã cố gắng không làm mất đi chất cổ điển của các phiên bản cũ. Bối cảnh chủ yếu được xây dựng theo lối kiến ​​trúc của Châu Âu xưa với gam màu u ám, huyền bí càng làm cho những chuyến thám hiểm thêm phần kịch tính và hấp dẫn. Các giai điệu mở đầu và âm thanh chiến đấu cũng được đánh giá cao. Những tiếng hét đau đớn của đối thủ khi bị sát thương, hay những vụ nổ ma thuật và tiếng vũ khí va chạm khiến cuộc chiến trở nên chân thực và khốc liệt.

Top MOD >>>  MuKnightJourney MOD APK 3.9 (Mua Sắm Miễn Phí)

Baldur’s Gate: Enhanced Edition không hỗ trợ Chrome OS và dành cho các thiết bị có màn hình lớn (bao gồm cả máy tính bảng). Do đó, nó không thực sự phù hợp với những thiết bị có kích thước màn hình dưới 7 inch. .

Phiên bản APK MOD của Baldur’s Gate: Enhanced Edition

Chức năng MOD

 • Mở khóa tất cả các DLC
 • Gỡ cài đặt giấy phép dùng thử.

Cách cài đặt phiên bản MOD

 1. Tải xuống các tệp APK và OBB của Baldur’s Gate: Enhanced Edition.
 2. Giải nén tệp com.beamdog.baldursgateenhancededition.zip.
 3. Sao chép thư mục “com.beamdog.baldursgateenhancededition” vào thư mục “Android / obb”.
 4. Cài đặt tệp APK.

Phần kết luận

Mặc dù bạn chưa từng chơi bất kỳ phiên bản nào trước đó, Baldur’s Gate: Enhanced Edition vẫn là một game nhập vai đáng thử. Một câu chuyện sử thi về các anh hùng, một loạt các nhiệm vụ, phó bản và cuộc phiêu lưu nguy hiểm. Có rất nhiều lý do để tải xuống trò chơi này trên thiết bị Android của bạn. Bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí từ các liên kết bên dưới.

Tải xuống Baldur’s Gate MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

 • Baldur’s Gate: Extended Edition APK v2.5.17.0
  APK (9 triệu)
  OBB (3G)
 • Baldur’s Gate: Extended Edition APK (MOD đã mở khóa tất cả DLC) v2.5.17.0
  APK (9 triệu)
  OBB (3G)