Tháng Tư 15, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Balls Rotate MOD APK 1.6.0 (Không Quảng Cáo)

Spheres Spin (MOD Không QC) là một tựa game mới toanh của một nhà phát hành chắc hẳn không còn xa lạ gì với các game thủ nói chung và độc giả APKMody nói riêng. Voodoo nổi tiếng với những trò chơi đơn giản, dễ học nhưng vô cùng độc đáo và gây nghiện. Trên thực tế, bảng xếp hạng game hot nhất thế giới từng nhiều lần chứng kiến ​​sự thống trị của các tựa game do nhà sản xuất này công bố. Và mới đây, Balls Rotate đã chính thức ra mắt mang đến niềm vui mới cho người hâm mộ.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Quả bóng quay
gói hàng com.serejadexxx.ballsRotate
biên tập viên THƯ
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.6.0 (Mới nhất)
kích thước 30 triệu
Chức năng MOD Không quảng cáo
sự điều tra Android 4.4

Nhân vật phù hợp với năm

Trong cuộc sống, nếu rất ít, vẫn có những thứ đi cùng năm tháng. Khi nhắc đến Romeo trong thơ ca, người ta sẽ nghĩ ngay đến Juliet. Trên quan điểm thực tế, phải có cả Trường Sa và Hoàng Sa trong vùng biển Việt Nam. Đối với sân chơi, khi nhắc đến voodoo, người ta nghĩ ngay đến … trái bóng tròn.

Một thực tế thú vị là nhiều trò chơi theo xu hướng voodoo có nhân vật chính là những quả bóng. TigerBall, Dune và đặc biệt là Helix Jump MOD thành công nhất nói chung đều lấy cảm hứng từ vật phẩm đơn giản này. Lần này nó đến Quả bóng quay Không ngoại lệ. Tuy nhiên, hãy thể hiện một chút rằng bạn sẽ chơi với NHIỀU quả bóng trong trò chơi này thay vì một quả bóng trong các tựa game trước. Thêm bóng là thú vị hơn, phải không?

Top MOD >>>  Sonic Dash 2 MOD APK 2.2.4 (Vô Hạn Tiền)

Phong cách chơi

Trong Balls Rotate, nhiệm vụ của bạn là điều khiển một mê cung sao cho những viên bi trong đó rơi ra ngoài và rơi thẳng xuống lỗ bên dưới. Lúc đầu, các quả bóng được đặt ở giữa mê cung. Bạn cần chúng theo các hướng khác nhau để nhân vật chính có thể dần dần rơi xuống. Mọi góc của mê cung phải được sử dụng hết công suất trong khi di chuyển mê cung một cách chính xác để đưa bóng đến lối ra. Tuy nhiên, bạn không được phép thả bóng bừa bãi, lỗ hổng bên dưới là mục tiêu.

Với mỗi quả bóng được đặt vào lỗ sau mỗi màn chơi, người chơi sẽ nhận được số điểm thích hợp. Trên thực tế, bạn không phải lo lắng quá nhiều về số lượng bóng đánh vào lỗ vì dù ít hay nhiều bạn vẫn sẽ có bóng mới trong màn chơi tiếp theo, tuy nhiên muốn được nhiều điểm thì bạn phải có toàn bộ bóng vào lỗ. kiểm tra. Chung, Quả bóng quay Thực hiện theo các trò chơi Á hậu vô tận. Bạn sẽ chỉ thực sự thua nếu bạn làm rơi tất cả các quả bóng bên ngoài. Cẩn thận và kiên trì sẽ giúp bạn có kết quả cao.

Thoải mái suy nghĩ mà không cần lo lắng về thời gian

Bên cạnh lối chơi đơn giản, vẫn có những phân cảnh khó nhằn trong nhiều phút mà vẫn chưa có cách giải quyết. Những màn chơi như vậy đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ, thành thạo và khéo léo. Trong những thời điểm này, thời gian là một sức mạnh đáng sợ có thể khiến người chơi gặp rủi ro trong những thời điểm quan trọng. Do đó, Balls Rotate không giới hạn thời gian để tạo cảm giác thư thái nhất cho người chơi. Người chơi có thể thoải mái suy nghĩ và hành động cẩn thận để ghi điểm cao.

Top MOD >>>  Snowball.io MOD APK 1.2.21 (Mở Khóa Premium)

Vì không giới hạn thời gian, Balls Rotate tương đối chậm. Bạn không cần phải nhanh chóng vượt qua các cấp độ, nhưng hãy đặt sự siêng năng của bạn lên hàng đầu và rèn luyện tính kiên nhẫn.

Mẹo chơi

Trước khi bạn quyết định đánh bóng, hãy quan sát kỹ các ngóc ngách: Nếu bạn không quan sát kỹ để di chuyển bóng, bạn có thể dễ dàng rơi vào bẫy Quả bóng quay tạo nên. Đừng để mất bóng trong những động tác dễ dàng!

Tập hợp bóng ở một nơi: Mặc dù đã được hầu hết người chơi chú ý đến nhưng đó vẫn là một điều cực kỳ quan trọng và cần được lặp lại. Hãy tưởng tượng nếu quả bóng không ở cùng nhau khi bạn rẽ trái, bạn sẽ mất quyền. Nếu bạn rẽ phải, bạn có thể thoát khỏi trò chơi.

Quảng cáo? Quá trình tắt hoàn tất: Là một trò chơi miễn phí, Balls Rotate cũng xuất hiện trong nhiều quảng cáo. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục điều này bằng cách tắt WiFi của thiết bị và tập trung vào trò chơi.

Muốn điểm cao thì phải đầu tư: Trên thực tế, vượt qua một trò chơi trong Balls Rotate không khó vì bạn chỉ cần đưa một quả bóng qua lỗ để hoàn thành màn chơi. Tuy nhiên, muốn lập kỷ lục số điểm, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng cả về thời gian, địa điểm trận đấu sẽ diễn ra và tinh thần thi đấu.

Top MOD >>>  Water Race 3D MOD APK 1.6.1 (Mở Khóa)

đồ họa

Về đồ họa, Quả bóng quay có đồ họa 3D đa không gian bắt mắt. Các mê cung được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau với nhiều hình dạng khác nhau. Độ phức tạp của trò chơi cũng phụ thuộc vào cấu trúc của mê cung. Càng chứa nhiều chi tiết, độ khó dần trở nên lớn hơn. Ngoài ra, trong các màn chơi khác nhau, màu nền có thể thay đổi linh hoạt và không gây nhàm chán.

Phần kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi ngoại tuyến miễn phí có thể gây nghiện và giết thời gian Quả bóng quay là những gì bạn cần. Trò chơi mang tính thư giãn, nhưng đồng thời những thử thách trong game cũng không hề dễ dàng. Rèn luyện tư duy, kỹ năng và sự kiên nhẫn của bạn thông qua trò chơi tuyệt vời này.

Tải xuống Balls Rotate MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Balls Spin dành cho Android APK v1.6.0
    APK (30 triệu)
  • Balls Spin dành cho Android APK (MOD Không có Quảng cáo) v1.6.0
    APK (30 triệu)