Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Bản cập nhật 12.14 ảnh hưởng thế nào đến meta của Liên Minh Huyền Thoại? Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Bản cập nhật 12.14 ảnh hưởng thế nào đến meta của Liên Minh Huyền Thoại? này nhé!

Với bản cập nhật mới nhất cho Liên Minh Huyền Thoại, các khu vực làn đường sẽ có sự khác biệt rất lớn về độ khó mà họ phải đối mặt trong trò chơi.

Kể từ khi có những thay đổi lớn đầu tiên đối với bản đồ Liên Minh Huyền Thoại – 12.10, những thay đổi về meta của nó đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Bản cập nhật mới nhất của 12.14 khác biệt vì nó mang đến sự thay đổi lớn về sức mạnh tập trung vào việc rồng, sứ giả hay nam tước mang lại cho người chơi.

Liên minh huyền thoại 12,14 meta 1
Meta kiểm soát đã trở lại Liên Minh Huyền Thoại trong bản cập nhật 12.14

Một người dùng Reddit đã tính toán sức mạnh của các phép bổ trợ mà những con rồng trên bản đồ mang lại, sau đó quy đổi chúng thành vàng cần thiết để có được những sức mạnh đó. Trung bình cả đội sẽ nhận được khoảng 2500 vàng sau khi nhận được rồng do buff mà nó mang lại. Xét về chỉ số thuần túy, Wind Dragon dẫn đầu với lượng tốc độ cung cấp tương đương với 560 vàng mỗi người chơi. Cuối cùng, Wind Dragon cũng được nhiều người biết đến.

Liên minh huyền thoại 12,14 meta 2
Năng lượng mà mỗi con rồng mang lại được chuyển thành vàng

Mặc dù Rồng đất và Rồng lửa tăng sức mạnh của người chơi, nhưng chúng tăng số lượng, không giống như chỉ số của Rồng công nghệ hoặc Rồng gió tăng, vì vậy đường cong sức mạnh của chúng khó đo hơn một chút – mặc dù chúng là những con rồng rất được hoan nghênh. người chơi. Ví dụ, một con Rồng lửa gần đây sẽ có giá khoảng 350 Vàng cho 100 AD / AP và khoảng 700 Vàng cho 200 AD / AP …

Liên minh huyền thoại 12,14 meta 3
Kiểm soát meta, đặc biệt là kiểm soát rồng sẽ trở lại Liên minh huyền thoại

Và với những thay đổi này, meta giờ đây sẽ nghiêng về việc kiểm soát mục tiêu trên bản đồ thay vì chỉ kiểm soát di chuyển, do đó đưa Liên Minh Huyền Thoại đến với meta của năm 2019. Những con rồng này đã trở nên mạnh mẽ hơn, cũng như các trận đấu. giữa và cuối trò chơi. Điều này cũng làm cho đường dưới nổi bật hơn so với những người chơi còn lại vì nó quyết định cách ăn của đội.

Liên minh huyền thoại 12,14 meta 5

Như một phần thưởng bổ sung, những người đi đường trên cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này, thành thật mà nói, khá một chút. Mặc dù Sứ giả vẫn là một mục tiêu tuyệt vời, nhưng việc cả đội có được những con rồng tốt thay vì chỉ nhắm vào sứ giả thì không hiệu quả hơn nhiều. Việc di chuyển từ đường trên xuống khu vực rồng cũng sẽ mất rất nhiều thời gian, do đó sẽ làm giảm tầm ảnh hưởng của người đi đường trên. Và rất có thể trong thời gian, những người chơi đường trên sẽ tìm ra cách kết nối với đồng đội, mặc dù dịch chuyển hỗ trợ đang nằm trong tầm kiểm soát của Riot.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Bản cập nhật 12.14 ảnh hưởng thế nào đến meta của Liên Minh Huyền Thoại? nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Bản #cập #nhật #ảnh #hưởng #thế #nào #đến #meta #của #Liên #Minh #Huyền #Thoại