Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Bán phần mềm hack Genshin Impact, 3 thanh niên bị phạt tổng cộng gần 10 năm tù Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Bán phần mềm hack Genshin Impact, 3 thanh niên bị phạt tổng cộng gần 10 năm tù này nhé!

Khi hoạt động kinh doanh hack Genshin Impact phát triển, các nhà chức trách đã can thiệp và bỏ tù ba người biết cách tạo và phân phối các gian lận Genshin Impact.

Mặc dù nó là một game không có khía cạnh PvP, nhưng nó không có tính cạnh tranh cao, hack của Tác động Genshin chúng vẫn được bán rộng rãi, mặc dù “đắt như tôm tươi” ở thị trường Trung Quốc. Cũng vì nhu cầu hack Tác động Genshin Số lượng người chơi ngày càng nhiều nên các hacker chuyên tạo ra các chương trình gian lận cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiết lộ khả năng của Cyno và Nilou – Sát thương Siêu Sét và hỗ trợ Nước mới

Nhưng làm điều gì trái luật thì sẽ phải chịu hình phạt rất nặng, đặc biệt mới đây, một nhóm hacker đã bị bắt và bị kết án tù nặng.

Bán phần mềm Genshin Impact Hacking, 3 thiếu niên bị kết án gần 10 năm tù.

Như vậy, hai bạn trẻ Trung Quốc đã nhận ra rằng Tác động Genshin là một thị trường tiềm năng nên anh ta đã thuê một lập trình viên tên là Dieu, với mục đích tìm hiểu về nguồn gốc của Genshin Impact và viết một bản hack. Một thời gian ngắn sau, một chương trình mang tên KQ chính thức ra đời, được bán rộng rãi cho tập đoàn chơi game Genshin Impact ở Trung Quốc qua mạng Internet, với giá 50 tệ (khoảng 173.000 đồng) cho chương trình hack.

Xem thêm: Genshin Impact: Sau nhiều lần ra lệnh tìm kiếm, Leaker đã nghĩ ra những cách “tự nhiên” hơn để tung thông tin đến mọi người.

Bán phần mềm Genshin Impact Hacking, 3 thiếu niên bị kết án gần 10 năm tù.

Sau một thời gian làm ăn thuận lợi, cả ba mới đây đã bị cảnh sát Thượng Hải bắt giữ vào tháng 6 năm 2021. Theo lời khai của ba tên, chúng đã có được hơn 40.000 khách hàng sau hơn nửa năm buôn bán phần mềm lừa đảo, và đã kiếm được hơn 2 triệu nhân dân tệ.

Đối với hành vi trục lợi bất hợp pháp, tòa án Thượng Hải đã tuyên phạt bị cáo từ 3 đến 9 năm tù, trong đó, hai chuyên gia lần lượt nhận mức án 4 năm 3 và 10 tháng, còn lập trình viên Diệu sẽ phải chịu án tù. nửa năm. Ngoài ra, cả ba phải nộp phạt 110.000 NDT (khoảng 380 triệu đồng).

Bán phần mềm Genshin Impact Hacking, 3 thiếu niên bị kết án gần 10 năm tù.

Theo phán quyết của tòa án, việc mua bán gian lận sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của người chơi, đồng thời khiến Hoyoverse mất nhiều hơn được vì việc sử dụng lũ hack sẽ khiến máy chủ trở nên tồi tệ hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên tin tặc phần mềm Trung Quốc bị bắt và kết án tù và sẽ không phải là lần cuối cùng.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Bán phần mềm hack Genshin Impact, 3 thanh niên bị phạt tổng cộng gần 10 năm tù nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Bán #phần #mềm #hack #Genshin #Impact #thanh #niên #bị #phạt #tổng #cộng #gần #năm #tù