Bảo Hiểm AIA Lừa Đảo Có Phải Là Sự Thật Không? Có Nên Mua Không?

Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Bảo Hiểm AIA Lừa Đảo Có Phải Là Sự Thật Không? Có Nên Mua Không? để hiểu rõ hơn nhé.

Tôi có phải mua bảo hiểm ĐTM không? Tin đồn có thật Lừa đảo bảo hiểm AIA Khách hàng thế nào? Bài viết dưới đây Tín dụng Ngân hàng sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc này của khách hàng để bạn an tâm khi tham gia bảo hiểm.

Bảo hiểm ĐTM là gì?

AIA là một tập đoàn toàn cầu về bảo hiểm nhân thọ. Được thành lập vào năm 1919, với tiềm lực tài chính lớn. Đến nay, AIA có hơn 18 công ty con hoạt động khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ toàn cầu, được thành lập vào năm 1919
AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ toàn cầu, được thành lập vào năm 1919

AIA gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2000 và đã hoạt động được hơn 20 năm. Là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu, có lượng khách hàng lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn AIA Việt Nam là một công ty của Trung Quốc có trụ sở chính tại Thượng Hải. Tại Việt Nam, AIA tọa lạc tại tầng 15, Tòa nhà Trung tâm, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo hiểm AIA có lừa đảo khách hàng không?

Gian lận từ khách hàng của bảo hiểm AIA hiện đang là chủ đề được nhiều người quan tâm và nghiên cứu. Nếu quan tâm đến thị trường bảo hiểm, bất kỳ tập đoàn lớn nào cũng thường xuyên vướng vào những tin đồn lừa đảo khách hàng hoặc đòi tiền bảo hiểm. Và Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ AIA cũng không ngoại lệ.

Phần lớn tin đồn AIA lừa đảo khách hàng xuất phát từ việc khách hàng không đọc các điều khoản trong hợp đồng khi mua bảo hiểm. Sau một thời gian ngắn sử dụng, họ vi phạm hợp đồng dẫn đến mất khả năng thanh toán.

Tin đồn lừa đảo khách hàng của Bảo hiểm AIA là không đúng sự thật
Tin đồn lừa đảo khách hàng của Bảo hiểm AIA là không đúng sự thật

Ngoài ra, một số đại lý hoặc nhân viên khi hoạt động sau khi bán đã tư vấn “thanh lý” để lừa khách hàng mua bảo hiểm. Một số kẻ xấu thậm chí còn lợi dụng danh tiếng của AIA để ăn cắp bảo hiểm của khách hàng. Tất cả những điều này đã khiến nhiều người lầm tưởng rằng công ty bảo hiểm nhân thọ AIA đang lừa đảo khách hàng.

Nói tóm lại, công ty bảo hiểm AIA Việt Nam chịu sự quản lý của nhà nước Việt Nam. Hoạt động theo quy định của pháp luật, có thể khẳng định tin đồn lừa dối khách hàng của AIA là không đúng sự thật.

Bảo hiểm nhân thọ AIA có phải là đa cấp không?

Bên cạnh nghi vấn có hay không việc bảo hiểm AIA lừa đảo khách hàng, một ý kiến ​​khác lại cho rằng AIA là công ty đa cấp vì là tập đoàn nước ngoài. Tuy nhiên, khách hàng không hề hay biết rằng AIA đã có hơn 100 năm hoạt động tại các chi nhánh Châu Á Thái Bình Dương.

Nếu AIA là lừa đảo hoặc đa cấp thì chắc chắn nó sẽ không thể tồn tại lâu dài trên thị trường. Đặc biệt, AIA sẽ không thể xin được giấy phép hoạt động theo tỷ lệ khu vực. Vì vậy, đây là một tập đoàn uy tín, khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

Đến nay, Tập đoàn AIA Việt Nam đã duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các ngân hàng lớn như ACB, HSBC. VPBank, Đông Á, Citibank, VPBank … để tăng cường. Hỗ trợ tối đa các sản phẩm bảo hiểm của khách hàng.

Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không?

Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA có tiềm lực tài chính vững mạnh. Đơn vị này hoạt động theo phương châm “Bảo hiểm nhân thọ ĐTM cho cuộc sống hạnh phúc”. Cung cấp nhiều gói bảo hiểm dành cho doanh nghiệp. Còn người trong công việc, ốm đau, tai nạn, học hành, tiết kiệm và đầu tư cho tương lai.

Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA có tiềm lực tài chính vững mạnh
Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA có tiềm lực tài chính vững mạnh

Một số lợi ích chính của gói bảo hiểm AIA bao gồm:

 • Thủ tục đơn giản.
 • Kênh thanh toán bảo hiểm AIA linh hoạt.
 • Thời gian thanh toán bảo hiểm AIA nhanh chóng.
 • Văn phòng đại diện lớn. Nó hoạt động trên tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.
 • Đội ngũ tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm.
 • Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với nhiều quà tặng đặc biệt và chính sách lớn.

Gian lận hợp đồng bảo hiểm AIA Có hay không?

Không có lừa đảo khi bạn mua bảo hiểm ĐTM. Tại sao AIA liên tục tuyển dụng?

 • Do tính chất đặc thù của hoạt động kinh doanh bảo hiểm
 • Công việc linh hoạt, áp lực bán hàng nên mức độ tuyển dụng sẽ cao hơn.
 • Tuyển dụng liên tục để tạo uy tín cho thương hiệu
 • Môi trường làm việc năng động. Rất thích hợp cho các bạn trẻ

Vì vậy, bảo hiểm AIA tuyển dụng liên tục trên toàn quốc, không lừa đảo!

Những lưu ý khi tham gia Bảo hiểm Nhân thọ AIA

Để giảm thiểu rủi ro gian lận hoặc sử dụng bảo hiểm. Khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ ĐTM cần lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín với sản phẩm và dịch vụ chất lượng.
 • Tùy theo nhu cầu, mục đích và tài chính của bạn để lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp.
 • Tìm thông tin công ty và các kế hoạch bảo hiểm thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Sau đó đến thẳng văn phòng để nghe nhân viên AIA tư vấn.
 • Vui lòng đọc kỹ các điều khoản. Và các quyền lợi trước khi ký hợp đồng.
 • Đảm bảo rằng bạn trả tiền bảo hiểm đúng hạn. Và giữ biên lai cẩn thận.

Xem thêm: Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ

Sự kết luận

Trên đây Tín Dụng Ngân Hàng đã chia sẻ những thông tin cơ bản về thực Lừa đảo bảo hiểm AIA khách hàng. Đây là nhóm bảo hiểm nhân thọ uy tín, đáng để khách hàng bỏ tiền ra mua bảo hiểm để bảo vệ bản thân, gia đình và đầu tư cho tương lai. Nếu còn điều gì chưa rõ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời!

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet.vn

#Bảo #Hiểm #AIA #Lừa #Đảo #Có #Phải #Là #Sự #Thật #Không #Có #Nên #Mua #Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *