Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Battlelands Royale APK 2.7.0

Xin chào các bạn, thành công của PUBG và Fortnite là hình mẫu lý tưởng cho vô số tựa game. Và người được lợi có lẽ là chúng tôi, vì chúng tôi có rất nhiều lựa chọn khác nhau trong thể loại đàn ông cuối cùng này. Đặc biệt là các trò chơi có nội dung độc đáo nhất hoặc các biến thể trò chơi. Battlelands Royale APK là một bước ngoặt hoàn hảo của Fortnite mà có lẽ bạn không nên bỏ qua.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Battlelands Royale
gói hàng com.futureplay.battleground
biên tập viên Trò chơi tương lai
Thể loại để tồn tại
chấp hành 2.7.0 (Mới nhất)
kích thước 111 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.1

Chúng tôi giới thiệu: Battlelands Royale

Battlelands Royale là một trò chơi thông thường đặc biệt dành cho mọi lứa tuổi. Game hướng đến những màn chơi nhanh trong khoảng 3 – 5 phút và tối đa 32 người chơi trên một thẻ. Như vậy sẽ phù hợp hơn với những người không có nhiều thời gian. Họ cũng không mất thời gian để chờ 100 người cùng chiến như những game khác. Chỉ cần chơi, cướp bóc, chiến đấu và tồn tại.

Có gì mới trong Battlelands Royale?

Trò chơi Battlelands Royale

Khi đến Battlelands Royale, việc đầu tiên bạn làm là chọn điểm rơi và khám phá hòn đảo rộng lớn. Không giống như PUBG, ở đây bạn có thể chọn chính xác nơi mình muốn thay vì phải điều khiển chiếc dù. Điều tiếp theo bạn phải làm là di chuyển xung quanh và tìm kiếm vũ khí nằm ngẫu nhiên ở các vị trí khác nhau trên bản đồ, chiến đấu với những người chơi khác và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt.

Top MOD >>>  Omega Legends APK 1.0.37

Nhưng điều thú vị là trò chơi này cho phép bạn bao quát bản đồ từ trên cao. Bạn có thể thấy tất cả các vị trí, kẻ thù và vật phẩm gần đó. Tất nhiên, có những nơi bạn có thể trốn kẻ thù như bụi rậm dưới tán cây… Trong trò chơi này không có bản đồ nhỏ để bạn theo dõi diễn biến của vòng tròn. Thay vào đó, một mũi tên sẽ xuất hiện chỉ hướng di chuyển cho bạn và bạn sẽ có một thời gian an toàn để đến địa điểm mới trước khi hết sức khỏe do vòng tròn thu nhỏ.

Vũ khí Battlelands Royale

Chiến lợi phẩm trong trò chơi này cũng khác. Bạn chỉ cần di chuyển trong vòng tròn có ký hiệu vật phẩm và đứng đó vài giây để nhặt vật phẩm. Trong trường hợp yếu tố sức khỏe, sức khỏe được phục hồi trực tiếp. Bạn cũng có thể cướp một vũ khí duy nhất. Vũ khí trước đó của bạn sẽ biến mất khi bạn cướp được vũ khí mới. Rất nhiều vũ khí và vật phẩm để cướp bóc như súng bắn tỉa, bazooka, đạn dược và bộ dụng cụ thuốc …

Kiểm soát

Các điều khiển trong trò chơi khá đơn giản. Nút trái để di chuyển, nút phải để điều hướng qua hình cầu. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi Battlelands Royale, bạn sẽ thấy khá khó khăn khi điều khiển trò chơi này. Nhưng qua một vài trận chiến bạn sẽ dần quen với lối chơi.

Top MOD >>>  Prey Day MOD APK 1.129.4 (Bất Tử)

đồ họa

Ở góc nhìn từ trên xuống trò chơi này mang một thiết kế theo phong cách hoạt hình khá mới mẻ và chủ yếu là kết hợp các khối. Sắc thái đơn giản, màu sắc tươi sáng và nhỏ gọn. Nhờ sự đơn giản này, trò chơi hoạt động tốt trên hầu hết các điện thoại hiện nay. Tôi đánh giá cao điểm nổi bật này và có lẽ đây là cách tốt nhất để mọi người tận hưởng sự hấp dẫn của thể loại battle royale trên mọi thiết bị di động.

Những điều thú vị khác

Các nhân vật trong Battlelands Royale

Có thể xem Battlelands Royale như một game nhập vai thu nhỏ. Trong trò chơi, bạn sẽ được thăng cấp và có thể mở khóa các nhân vật mới với giao diện và ngoại hình đẹp. Sau khi thử nghiệm thành công, Battlelands Royale sẽ có thêm chế độ Biệt đội để bạn có thể chiến đấu cùng bạn bè và nhiều tính năng hơn trong tương lai.

Tải xuống APK Battlelands Royale cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi theo phong cách Fortnite và một thứ gì đó giống như Clash Royale và thời gian trò chơi diễn ra nhanh chóng thì Battlelands Royale có thể là cái tên phù hợp với bạn nhất. Bạn đã sẵn sàng chưa? Hẹn gặp lại các bạn trong Battlelands Royale.

  • Battlelands Royale APK v2.7.0
    APK (111 M)