Bel’Veth là vị tướng có tỷ lệ cấm cao đến kinh khủng tại phiên bản 12.11

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Bel’Veth là vị tướng có tỷ lệ cấm cao đến kinh khủng tại phiên bản 12.11 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Bel’Veth là vị tướng có tỷ lệ cấm cao đến kinh khủng tại phiên bản 12.11 này nhé!

Với sức mạnh khổng lồ của mình, Bel’Veth chính là vị tướng “200 năm” tiếp theo của Riot Games có lượt cấm tệ nhất.

Gần đây, một bản dịch Kinh thánh 12.12 đã thay đổi rất nhiều thứ về thay đổi quyền lực của các chuyên gia, đặc biệt là các sĩ quan quân đội Bel’Veth khi nào Queen of the Void thể hiện nhiều quyền lực hơn, có rủi ro cao nhất bị cấm bằng lời 12,11.

Bel'Veth là một anh hùng có biểu ngữ rất cao trong bản vá 12.11

Theo thống kê từ trang U.GG Bel’Veth có mức cấm tiêu cực từ nhóm Bạch kim trở lên, với tỷ lệ cấm 56,7%. Con số này cũng hiển thị tốt Bel’Vethvới hơn 180.000 người chơi được lựa chọn trong các bộ phận Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới, anh hùng vẫn có tỷ lệ chiến thắng lên đến 51,2%.

Xem thêm: Bạo Chúa Bạo Chúa Đây rất độc ác: thêm nhóm phiến quân, giảm nhiệt độ W xuống 10 giây

Cũng có thể lý giải cho những hạn chế cực đoan của Be’Veth, vì không ai muốn gặp anh hùng mạnh nhất trong việc thiết lập, cũng như để tránh người chơi có xu hướng “kiểm tra các chuyên gia trong trò chơi”. anh hùng để phá vỡ các trò chơi. Tuy nhiên, sau một thời gian, lệnh cấm của Bel’Veth trở nên rõ ràng vì mọi người đều có thể nhận ra tiềm năng phát huy sức mạnh to lớn của anh ở giai đoạn đầu và giữa trận.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Các cuộc nổi loạn đột ngột làm Nilah khó chịu sau khi cô cản được đòn tấn công của Tháp pháo.

Bel'Veth là một anh hùng có biểu ngữ rất cao trong bản vá 12.11

Không chỉ sử dụng những vật phẩm tăng tốc độ đánh mà nhiều người chơi còn chế tạo cả vũ khí đi bán tăng hay Sát thủ cho Bel’Veth để rồi mang lại kết quả không thể ngoài dự đoán của mình. Tuy nhiên, sang đến phiên bản 12.12, Bel’Veth sẽ không còn bị kiểm soát do đợt nerf kém sáng sủa hơn từ Riot Games.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Bel’Veth là vị tướng có tỷ lệ cấm cao đến kinh khủng tại phiên bản 12.11 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#BelVeth #là #vị #tướng #có #tỷ #lệ #cấm #cao #đến #kinh #khủng #tại #phiên #bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *