Tháng Mười Hai 1, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Bendy in Nightmare Run MOD APK 1.4.3676 (Mở Khóa)

Những lúc rảnh rỗi, tôi vô tình tìm kiếm và tìm thấy một game đồ họa cổ điển rất hay và mới lạ. Mình đã tải về trải nghiệm thử và thấy game chơi khá ổn. Đến đây mình sẽ giới thiệu sơ qua về game để các bạn hiểu sơ qua trước khi tải về chơi thử. À quên, tên game vẫn chưa được giới thiệu mà thôi Bendy in the Nightmare Run (MOD đã mở khóa đầy đủ) một trò chơi mới từ Joey Drew Studios.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Bendy trên đường chạy cơn ác mộng
gói hàng com.jds.binr
biên tập viên Joey Drew Studios
Thể loại cuộc phiêu lưu
chấp hành 1.4.3676 (Mới nhất)
kích thước 57 triệu
Chức năng MOD Mở khóa
sự điều tra Android 4.4

Cách chơi đã biết

In Bendy in Nightmare Run 1

Bendy trên đường chạy cơn ác mộng Cách chơi khá giống với Subway Surfers hay Temple Run. Bạn phải chạy liên tục, tránh chướng ngại vật và tấn công kẻ thù từ phía sau. Cơ chế điều khiển linh hoạt và đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là vuốt lên hai lần để nhân vật nhảy hai lần. Để di chuyển sang trái hoặc phải, hãy trượt sang trái, phải, vuốt và kết hợp. Đập đầu kẻ thù bằng thao tác vuốt xuống.

Top MOD >>>  Bendy and the Ink Machine APK 1.0.829

Một điểm khác biệt lớn mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi so sánh với Subway Surfers, Temple Run là trong khi hai thể loại game trên chạy về phía trước với bên chạy ra khỏi màn hình thì trò chơi này hoàn toàn ngược lại. tức là đi bộ gần bạn. Sự khác biệt này làm cho cách tiếp cận trò chơi trở nên khác biệt và mới mẻ.

Những kẻ truy đuổi có thể tấn công bạn theo nhiều cách khác nhau, giống như một số người ném lốp và bánh xe vào bạn trong khi một số người sử dụng tia laze và đại bác. Do sự khác biệt trong trò chơi, một cảnh báo sẽ xuất hiện trên màn hình khi bạn có thể di chuyển về phía màn hình và nhìn thấy kẻ theo đuổi của bạn trước khi bạn bị tấn công để bạn có thể chuẩn bị trước thật tốt. Thời gian giúp tránh những cuộc tấn công như vậy.

Tiêu diệt những kẻ theo đuổi bạn

In Bendy in Nightmare Run 2 1

bên trong Bendy trên đường chạy cơn ác mộng có 3 làn, trái phải, giữa. Con trùm sinh ra kẻ thù ở mọi làn đường để tấn công bạn từ khoảng cách xa. Họ cũng là lá chắn cho ông chủ. Bạn cũng có thể chống lại kẻ truy đuổi bằng cách ném vũ khí vào anh ta. Đối với kẻ thù trên mặt đất, tất cả những gì bạn phải làm là truy tìm chúng và ném vũ khí để tiêu diệt chúng một cách dễ dàng. Đối với kẻ thù trên không, bạn cũng cần phải truy tìm chúng, sau đó nhảy lên và ném vũ khí.

Top MOD >>>  The Wanderer MOD APK 1.0.0 (Mở Khóa)

Mở khóa các cấp độ

Trong Bendy in Nightmare Run 3 1

Trong mỗi cấp độ của trò chơi, bạn có thể thu thập những lon súp trên đường đi bằng cách đi vào những con hẻm nơi chúng xuất hiện. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn không nên tập trung quá nhiều vào lon súp, nếu không bạn sẽ dễ vấp phải chướng ngại vật hoặc bị kẻ thù tấn công. Nếu bạn vượt qua mỗi màn chơi, số lượng hộp canh thu thập được gần như đủ để mở khóa màn chơi tiếp theo. Thật không may, nếu bạn không thu thập đủ, bạn sẽ phải chơi lại các màn để kiếm thêm hộp súp. Càng lên cao, trò chơi càng trở nên khó khăn hơn khi tốc độ và chướng ngại vật tăng dần.

Đồ họa cổ điển

In Bendy in Nightmare Run 4

Khi tôi nói về đồ họa, tôi khá ấn tượng và thích phần này. Mặc dù đồ họa được thực hiện dưới dạng 3D đơn giản với hai tông màu đen trắng cơ bản nhưng lại mang phong cách rất cổ điển với những đốm nhiễu. Trong bức tranh này, tôi liên tưởng nhiều đến những bộ phim hoạt hình mà tuổi thơ tôi rất mong đợi và luôn chờ ngày được xem chúng.

Game rất đáng chơi

Ai cũng có tuổi thơ và đó là những kỉ niệm đẹp đẽ được lưu giữ nơi sâu thẳm. Chúng khiến chúng ta cảm thấy rất khó tả khi nhớ về chúng. Khi chơi Bendy trong Nightmare Run, tôi không chỉ rất thích thú với lối chơi hay mà trò chơi còn mang lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm đẹp về tuổi thơ. Mình khuyên các bạn nên dùng thử và cảm nhận, các bạn có thể tải về trải nghiệm miễn phí từ link bên dưới.

Top MOD >>>  Eden Renaissance MOD APK 1.00 (Mở Khóa)

Tải xuống Bendy in Nightmare Run MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Bendy in Nightmare Run dành cho Android APK v1.4.3676
    APK (57 M)
    OBB (138 triệu)
  • Bendy in Nightmare Run dành cho Android APK (MOD đã mở khóa tất cả) v1.4.3579
    APK (24 triệu)
    OBB (138 triệu)