Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Beyond Our Lives MOD APK 1.25 (Mở Khóa)

Beyond Our Lives (MOD đã mở khóa đầy đủ) là một game thuộc thể loại phiêu lưu, giải đố của TuoMuseo – một hãng sản xuất game có trụ sở tại Ý. Sau thành công của game Father and Son, game kể về câu chuyện cảm động về tình cha con, họ tiếp tục bắt đầu một trò chơi mới. Với đồ họa đẹp mắt và cốt truyện cực kỳ lôi cuốn, chắc chắn tựa game này sẽ không hề thua kém cha con.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Ngoài cuộc sống của chúng ta
gói hàng com.TuoMuseo.BeyondOurLives
biên tập viên TuoMuseo
Thể loại Mô phỏng, phiêu lưu
chấp hành 1.25 (Mới nhất)
kích thước 77 triệu
Chức năng MOD Mở khóa
sự điều tra Android 5.1

hoạt động

Trò chơi lấy bối cảnh ở Tuscany (miền trung nước Ý). Tuscany được người Ý biết đến là nơi có giá trị lịch sử to lớn. Nơi đây được coi là nơi khởi nguồn của thời kỳ Phục hưng Ý, là quê hương của nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng trong lịch sử nghệ thuật và khoa học. Ngoài cuộc sống của chúng ta sẽ giúp bạn hóa thân vào một nhân vật có niềm đam mê khảo cổ học, cùng hai người bạn là Sergio và Lavina chuyên nghiên cứu về người Etruscan cổ đại.

Top MOD >>>  Bud Farm MOD APK 1.7.0 (Vô Hạn Tiền)
Ngoài câu chuyện cuộc đời của chúng ta

Khi nghe thấy dấu vết của nền văn minh Etruscan ở Tuscany, Sergio quyết định tự mình đến đó và tìm hiểu. Sergio đã không trở lại, tuy nhiên. Bạn và người bạn Lavina của mình không thể liên lạc được với anh ấy trong một thời gian và quyết định cùng nhau đến Tuscany để tìm Sergio. Sau đó, một câu chuyện bí ẩn và hấp dẫn bắt đầu.

Phong cách chơi

Cách chơi Ngoài cuộc sống của chúng ta cực kỳ đơn giản, nó tương tác, tương tác và tương tác. Mỗi cảnh được hiển thị với một loạt các nút mà bạn có thể sử dụng để tương tác với người hoặc đồ vật liên quan đến câu chuyện. Nếu bạn đã chơi Life is Strange từ nhà phát hành Square Enix, bạn sẽ không cảm thấy mới mẻ với lối chơi này. Trong vai một nhà khảo cổ học, bạn sẽ nghiên cứu, hỏi về những người sống ở đó, thu thập manh mối và tìm ra những bí mật còn ẩn giấu.

Nhiều địa danh nổi tiếng ở Ý

Game lấy bối cảnh tại Tuscany, Ý, đi kèm với đó là một số thành phố vô cùng nổi tiếng như Chiusi, Volterra, Populonia, … Khi tham gia vào game bạn sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp cổ kính của các thành phố ở Tuscany.

Trò chơi ngoài cuộc sống của chúng tôi

Mỗi thành phố đều gắn với một câu chuyện lịch sử khác nhau sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Sau khi trải nghiệm game, bạn không chỉ khám phá ra những bí mật kỳ thú mà còn hiểu hơn về lịch sử của nước Ý. Thật thú vị phải không?

Top MOD >>>  Evertech Sandbox APK 0.71.783

đồ họa

Bên cạnh câu chuyện rất thú vị, Ngoài cuộc sống của chúng ta sở hữu đồ họa rất ấn tượng. Từ nhân vật đến bối cảnh chính (ảnh minh họa) đều rất giống với những gì thể hiện ngoài đời.

Bản mod Beyond our life

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, bạn sẽ có được cảm giác rất chân thực. Bạn sẽ được đắm chìm trong vẻ đẹp của những thành phố nổi tiếng của Ý. Ngoài ra, âm nhạc cho trò chơi được sáng tác bởi một nhạc sĩ nổi tiếng người Ba Lan Arkadiusz Reikowski. Với tất cả những điều trên hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

hạn chế

Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo tuyệt đối. Ngoài cuộc sống của chúng ta Chứa hơn 1000 đoạn hội thoại hoàn toàn bằng tiếng Anh, đôi khi một số đoạn bằng tiếng Ý gây rất nhiều khó khăn cho người chơi. Đối với những người không nói được tiếng Anh, bạn sẽ khó đọc lời thoại của nhân vật và yêu cầu của trò chơi, đồng thời có thể bỏ sót một số nội dung quan trọng của truyện.

Nhưng mọi thứ đều có cách giải quyết. Bạn có thể sử dụng google dịch để nắm bắt câu chuyện mà nhà xuất bản đang muốn truyền tải cho bạn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ trò chơi này.

Ý thức chung

Với tôi, Ngoài cuộc sống của chúng ta là một game rất hay rất đáng để trải nghiệm. Những thử thách khó lường thường xuất hiện trong cuộc sống, đôi khi bạn phát hiện ra một sự thật và cảm thấy hiểu biết của mình về thế giới bên ngoài còn quá ít.

Top MOD >>>  Internet Cafe Simulator MOD APK 1.4 (Vô Hạn Tiền)

Một câu chuyện bí ẩn gắn liền với lịch sử nước Ý sẽ khiến bạn kinh ngạc khi có những điều mà bạn không thể nắm bắt được. Bạn có tò mò bí mật này là gì không? Hãy để tôi khám phá những điều này thông qua trò chơi này Không có gì.

Tải xuống APK Beyond Our Lives MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Beyond Our Lives dành cho Android APK v1.25
    APK (77 M)
  • Beyond Our Lives dành cho Android APK (MOD đã mở khóa tất cả) v1.21
    APK (77 M)