Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Billion Builders MOD APK 2.8.12 (Vô Hạn Đá Quý)

Billion Builders MOD APK (Unlimited Gems) là một trò chơi mô phỏng miễn phí dành cho Android. Bây giờ hãy cài đặt tệp APK của trò chơi để có cảm giác xây dựng các thành phố trên một chuyến tàu!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Tỷ người xây dựng
gói hàng com.fiveminlab.construct
biên tập viên Trò chơi tre
Thể loại mô phỏng
chấp hành 2.8.12 (Mới nhất)
kích thước 40 triệu
Chức năng MOD Đá quý không giới hạn
sự điều tra Android 5.0

Chúng tôi giới thiệu hàng tỷ nhà xây dựng

Hiện nay, các trò chơi mô phỏng đang dần trở nên phổ biến. Chúng được mọi người lựa chọn để giải trí những lúc rảnh rỗi. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới, hãy thử Billion Builders.

Trò chơi mô phỏng và sáng tạo này được xuất bản bởi Mamboo Games. Ở đây bạn phát triển các lĩnh vực trong một thế giới mới. Nhưng bạn không cần phải bắt đầu từ thời kỳ đồ đá. Bối cảnh đầu tiên diễn ra vào những năm mà động cơ hơi nước và vận tải đường sắt đang phát triển tích cực.

Xây dựng thành phố của riêng bạn

Trong Billion Builders, bạn có thể xây dựng thành phố của riêng mình bằng tàu hỏa. Điều đầu tiên bạn cần làm là tải mọi thứ bạn cần lên tàu. Sau đó khởi động xe và di chuyển trên con đường dẫn đến những quốc gia mới. Khi tàu dừng, các công nhân xuống mặt đất và bắt đầu tạo ra khu định cư đầu tiên của bạn. Với thời gian, một ngày nào đó họ sẽ biến vùng đất hoang vu thành những thành phố nhộn nhịp và đông đúc.

Top MOD >>>  Shoujo City 3D MOD APK 1.1 (Vô Hạn Tiền)

Ngoài nhân lực, nguồn lực là yếu tố quan trọng nhất và nếu không có chúng, bạn không thể xây dựng một tòa nhà. Sử dụng các tài nguyên có sẵn ban đầu để xây dựng các tòa nhà, khu dân cư và nhà máy. Đồng thời, bạn cũng sẽ phải tận dụng các loại tài nguyên mới để chế tạo các vật liệu xây dựng cần thiết.

Idle Siêu thị Tycoon cũng có lối chơi tương tự. Nhưng thay vì vẻ đẹp của các thành phố, bạn sẽ xây dựng các chuỗi siêu thị và biến giấc mơ tỷ phú của mình thành hiện thực.

Mở rộng

Thành phố của bạn thoạt nhìn có thể hơi khiêm tốn. Tuy nhiên, khi bạn nhìn thấy những thay đổi đầu tiên của một thành phố đang di chuyển, bạn biết phải làm gì tiếp theo để khiến nơi đó trở nên đông đúc hơn.

Billion Builders là một game xây dựng nhưng cũng là một thế giới rộng lớn kích thích sự sáng tạo của mọi người. Bạn có thể xây dựng nhiều thành phố và cung cấp cho họ một nền văn minh cụ thể. Và nhờ yếu tố này, Billion Builders trở nên độc đáo hơn bất kỳ game mô phỏng xây dựng nào khác.

Công nhân

Trong quá trình xây dựng, bạn sẽ làm việc với một số lượng lớn công nhân. Do đó, bạn cần thiết lập các quy tắc để chúng hoạt động theo cùng một trình tự và được kiểm soát chặt chẽ.

Top MOD >>>  Clean Road MOD APK 1.6.21 (Vô Hạn Tiền Xu)

Tuy nhiên, Billion Builders là một trò chơi nhàn rỗi, không phải là một trò chơi vội vàng. Ban đầu, bạn chỉ có một đội hơn 20 nhân viên. Sau khi đã làm việc chăm chỉ và kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể thuê thêm người để cải thiện năng suất.

Và như tôi đã nói trước đây, Billion Builders yêu cầu người chơi phải có khả năng quản lý. Bạn kiểm soát các nhóm công nhân khác nhau, từ thợ xây thông thường, kỹ sư, trợ lý, thiết bị và người điều khiển phương tiện đến thợ máy. Bạn phân công các nhiệm vụ xây dựng khác nhau cho mỗi nhóm. Xây dựng các tòa nhà chọc trời, nhà ở, đường phố, công viên và trung tâm mua sắm!

Cập nhật

Theo thời gian, các dự án phát triển và trở nên phức tạp hơn. Do đó, nếu bạn muốn hoàn thành công việc với hiệu suất tốt, bạn cần những nhân viên có kỹ năng và trách nhiệm.

Với Billion Builders, bạn có thể cập nhật ba hạng mục: Recruitment (tăng số lượng nhân viên), Acceleration (tăng tốc độ làm việc) và Package (tăng hiệu quả công việc). Tiến bộ sẽ tăng lên khi bạn di chuyển nhanh hơn, làm việc nhanh hơn và làm việc chăm chỉ hơn.

Cách chơi đơn giản

Mặc dù được xếp vào thể loại mô phỏng xây dựng nhưng Billion Builders lại mang đến lối chơi nhàn rỗi cực kỳ đơn giản. Vì vậy, bạn không cần phải tự xây nhà mà chỉ cần chạm vào màn hình để dừng tàu. Sau đó, các nhóm nhân viên làm việc tự động và trở lại tàu khi họ hoàn thành. Bằng cách này, bạn sẽ thấy một thành phố được xây dựng từ viên gạch đầu tiên.

Top MOD >>>  My High School Cat Girlfriend MOD APK 2.0.8 (Free Premium Choices)

Quá trình xây dựng cũng có thể được tùy chỉnh. Bạn có thể xây dựng nhiều hoặc ít tùy thích mà không cần phải tuân theo các yêu cầu hoặc cài đặt trò chơi.

đồ họa

Không có gì phải bàn cãi về chất lượng đồ họa của Billion Builders. Game có hình ảnh 3D chi tiết, sắc nét với màu sắc tươi tắn. Ngoài ra, các hiệu ứng thời tiết và ánh sáng được phát liên tục khi một dự án hoàn thành.

Phiên bản APK MOD của Billion Builders

Chức năng MOD

Đá quý không giới hạn: Bạn có rất nhiều đá quý. Sử dụng đá quý để mua tiền xu và nâng cấp công nhân của bạn.

Cách phiên bản MOD hoạt động

Khi bạn hoàn thành tòa nhà đầu tiên, bạn sẽ nhận được 100 viên ngọc. Sau đó, không có giới hạn về số lượng đá quý bạn có thể nhận được.

Tải xuống APK Billion Builders MOD cho Android

Còn gì thú vị hơn khi nhìn thấy vùng đất hoang vu biến thành một thành phố đông đúc và sầm uất? Ngay bây giờ bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đó tại Billion Builders. Còn chần chờ gì nữa mà không click vào link cuối bài viết để cài đặt game ngay thôi!

  • Tỷ người xây dựng APK v2.8.12
    APK (40 triệu)
  • Tỷ người xây dựng APK (Đá quý MOD) v2.8.12
    APK (43 triệu)