Blizzard giải thích về việc bỏ lootbox ra khỏi Overwatch 2

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Blizzard giải thích về việc bỏ lootbox ra khỏi Overwatch 2 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Blizzard giải thích về việc bỏ lootbox ra khỏi Overwatch 2 này nhé!

Giờ đây, người chơi Overwatch 2 sẽ không còn phải lo lắng về việc chênh lệch giá như Overwatch 1 nữa.

Khi trò chơi bóng ném mới nhất a Bão tuyết, Diablo bất tử bị khinh miệt vì sự tàn bạo của phản ứng vi mô, các nhà sản xuất của công ty đã đi ngược lại với trò chơi. Overwatch 2.

Blizzard báo cáo việc loại bỏ các hộp lootbox khỏi Overwatch 2
Loot Box – Thành phần Overwatch 1 bị xóa khỏi Overwatch 2

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với GameSpotngười quản lý Aaron Keller tiết lộ rằng phần tiếp theo của Overwatch sẽ bị xóa khỏi hệ thống lootbox đã từng là một phần của Overwatch trong quá khứ. Ngược lại, Overwatch 2 sẽ mang lại một diện mạo mới giống như một cửa hàng trong các chương khác.
Xem thêm: Overwatch 2 tiết lộ ngày ra mắt miễn phí, các anh hùng mới


Câu hỏi của Aaron Keller

Trong Overwatch 1, hộp lootbox tích hợp nhiều yếu tố trang trí và người chơi luôn mong muốn có thể “trúng số” với một skin được xác định rõ ràng. Cũng có một số skin chỉ xuất hiện vào thời điểm đã hứa và điều này khiến người chơi rất buồn nếu “hót” mãi không hết. Mặc dù những cải tiến này không làm tăng rủi ro cho con người, nhưng nhiều người vẫn dành tiền để mua chúng thông qua công nghệ. Nhưng bạo lực bắt nạt hộp cũng ảnh hưởng đến thanh thiếu niên trong môn thể thao này.

Blizzard báo cáo việc loại bỏ các hộp cướp khỏi Overwatch 2 2

Keller giải thích rằng Overwatch 2 sẽ loại bỏ hộp lấy và cài đặt một tùy chọn khác mà bạn không phải lo lắng về chênh lệch giá. “Capture box luôn là một phần của Overwatch 1, nhưng khi chúng phát triển, đặc biệt là khi chúng tôi chuyển sang trò chơi miễn phí, việc nói bạn muốn gì sẽ trở nên khó khăn hơn.” bằng cách mở hộp tải xuống. . “Có lẽ, cách thức bán hàng mới trong Overwatch 2 sẽ giống với Fortnite, cho phép người chơi lựa chọn thứ mình muốn mua thay vì chơi đỏ đen như trong Overwatch 1. Cùng với đó, chế độ trung chuyển sẽ được sử dụng. Trong trò chơi tiếp theo.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Blizzard giải thích về việc bỏ lootbox ra khỏi Overwatch 2 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Blizzard #giải #thích #về #việc #bỏ #lootbox #khỏi #Overwatch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *