Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Block City Wars MOD APK 7.1.5 (Vô Hạn Tiền)

Block City Wars (Tiền MOD) – Trò chơi của biên tập viên Ứng dụng D-Games có thể coi là phiên bản GTA 5 Minecraft hỗ trợ các thiết bị di động và máy tính bảng. Khi tham gia vào thế giới của Block City Wars bạn có thể chiến đấu, cướp bóc, chạy trốn cảnh sát, truy tìm kẻ ác, … Rất nhiều điều thú vị có thể thực hiện khi chơi trò chơi này. Trò chơi có đồ họa pixel 3D tuyệt đẹp. Các tòa nhà, xe cộ, nhân vật, máy bay trực thăng, … được thiết kế cực kỳ sắc nét và chân thực.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Chặn cuộc chiến thành phố
gói hàng block.app.wars
biên tập viên Ứng dụng D-Games
Thể loại mô phỏng
chấp hành 7.1.5 (Mới nhất)
kích thước 52 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.0

Thực hành mafia

Bản mod Block City Wars

Như trò chơi đã giới thiệu, Block City Wars là một thành phố vô cùng lớn và sầm uất. Các khu phố bao gồm các tòa nhà chọc trời, nhà hàng, trung tâm mua sắm … hầu như không có quy tắc nào ở những con phố này. Mọi người thường giải quyết vấn đề bằng luật đường bộ. Nếu tham gia vào game, bạn sẽ được khám phá những câu chuyện thú vị giữa côn đồ, mafia, cảnh sát, băng đảng, …

Top MOD >>>  ASMR Slicing MOD APK 1.6.0 (Vô Hạn Tiền Xu)

Với Open World Free Play, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn trong trò chơi mà không cần phải theo một lộ trình nào. Nói cách khác, hệ thống Nhiệm vụ tự nhiên giúp bạn khám phá những câu chuyện và mối quan hệ của các nhân vật trong game. Hoàn thành các nhiệm vụ do các trùm mafia đưa ra và nhận các hợp đồng giết người. Sau đó, bạn sẽ nhận được những vật phẩm giá trị. Và tất nhiên bạn cũng nhận được tiền thưởng.

Lái xe, parkour và hơn thế nữa

Block City Wars Hack

Cảnh sát thường theo đuổi bạn trong các nhiệm vụ kinh doanh. Họ luôn sẵn sàng sau khi hoàn thành một nhiệm vụ. Nếu bạn hạ gục một cảnh sát, nhiều cảnh sát khác sẽ tham gia cuộc bức hại. Theo tôi, tốt nhất là không nên tấn công họ. Nhưng trêu chọc cô ấy một chút có lẽ cũng không sao.

Có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm khi chơi Block City Wars. Bạn có thể bắn súng, chống lại các băng nhóm trên đường phố, đi săn bằng những chiếc xe đắt tiền, … trở thành anh hùng đường phố hoặc tội phạm. Quyết định là của bạn.

Vũ khí, phương tiện

Block City Wars hiện đang cung cấp cho bạn số lượng phương tiện vô cùng đa dạng. Những chiếc siêu xe, mô tô, tàu thuyền, … đắt tiền thậm chí cả trực thăng và máy bay phản lực. Rất nhiều phương tiện mà bạn có thể sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí cũng rất ấn tượng. Không chỉ là vũ khí thông thường như AK 47 hay súng ngắn, bạn còn có thể sử dụng đại bác plasma hoặc katana.

Top MOD >>>  Getting Over It with Bennett Foddy APK 1.9.4

chế độ

APK Block City Wars

Ngoài ra, sự đa dạng của các chế độ cũng là một ưu điểm của Block City Wars. Game có nhiều chế độ thú vị bao gồm cả online và offline như Team Deathmatch, Free PVP Fight, Pixel Hunter, Tank Fighting, Street Racing và Infection Zombie mode. Giống như PUBG Mobile, người chơi chiến đấu trong chế độ zombie cùng với đồng đội của mình để có cơ hội sống sót trong thảm họa zombie.

sau cùng

Trò chơi có hàng trăm nghìn người chơi trực tuyến mỗi ngày với rất nhiều phản hồi và đánh giá tích cực trên Google Play. APK của Block City Wars MOD là một trò chơi tuyệt vời cho tất cả những ai yêu thích Minecraft. Sự kết hợp giữa phong cách GTA 5 mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi. Hãy thử trò chơi này ngay hôm nay, bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.

Tải xuống Block City Wars MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Chặn cuộc chiến thành phố APK v7.1.5
    APK (52 triệu)
    OBB (191 triệu)
  • Chặn cuộc chiến thành phố APK (Tiền MOD) v7.1.5
    APK (30 triệu)
    OBB (191 triệu)