Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Blocky Farm MOD APK 1.2.81 (Vô Hạn Đá Quý)

Sau khi trò chơi quản lý nông trại đầu tiên ra mắt trên PC, Stardew Valley và cập bến di động, một kỷ nguyên mới đã bắt đầu và các trò chơi quản lý nông trại trở nên mạnh mẽ hơn. Bắt đầu với các trò chơi 2D cho đến các trò chơi 3D có đồ họa ấn tượng. Bây giờ các giá trị đồ họa không còn quá quan trọng nữa. Blocky Farm (MOD không giới hạn đá quý), một game nông trại với nền tảng đồ họa giống Minecraft và KVTM 2 vừa được phát hành trên App Store và Google Play, mở ra một phương thức quản lý nông trại mới.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Trang trại Blocky
gói hàng com.JetToast.BlockyFarm
biên tập viên Bánh mì nướng phản lực
Thể loại Thông thường, mô phỏng
chấp hành 1.2.81 (Mới nhất)
kích thước 86 triệu
Chức năng MOD Đá quý không giới hạn
sự điều tra Android 5.0

lời mở đầu

Khối nông trại 3

Blocky Farm thực sự rất vui. Trò chơi này sẽ biến bạn thành một người quản lý được giao một trang trại cũ. Công việc của bạn là xây dựng lại nó và phát triển nó thành một trang trại thịnh vượng nhất trong vùng. Điều đặc biệt là tại nông trại này nhân vật chính của game đã từng trải qua một thời thơ ấu, được chơi đùa với thú cưng, khám phá nhà kho và nhiều điều tuyệt vời khác. Và bây giờ khi đã lớn, nhân vật trở thành chủ nhân của nó và phải làm bất cứ điều gì cần thiết để phát triển mạnh mẽ.

Top MOD >>>  K-POP Idol Producer MOD APK 1.38 (Mua Sắm Miễn Phí)

Cách chơi

Khối nông trại 2

Đầu tiên, bạn cần dành thời gian sửa chữa các công trình trang trại như chuồng gà, nhà kho, nhà để xe để có thể sử dụng chúng. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ bắt đầu phát triển trang trại của mình ngay từ đầu. Bạn phải học các thao tác trong game, chúng không quá khó để bạn làm theo.

Cũng như nhiều game nông trại khác, Blocky Farm cho phép bạn thực hiện rất nhiều hoạt động thú vị trong nông trại của mình. Từ trồng cây, tưới nước, thu hoạch, đến chăm sóc vật nuôi, thiết kế trang trại của riêng bạn và kết bạn với những người hàng xóm khác.

Bạn có thể dễ dàng nâng cấp các công trình trong nông trại, thu thập các vật phẩm cần thiết và mở khóa nhiều tính năng mới trong game. Đừng quên thu thập đá quý và tiền trong game khi nâng cấp các công trình của bạn và mua các vật phẩm cần thiết.

Có thể chơi trực tuyến và ngoại tuyến

trang trại hình khối

Trò chơi này có 2 chế độ chơi. Ở chế độ đầu tiên, bạn luôn có thể chăm sóc nông trại của mình mà không cần kết nối mạng. Chế độ còn lại cho phép bạn tương tác và thăm các trang trại của hàng xóm khi được kết nối với internet. Sự kết hợp giữa lối chơi offline và online cho phép người chơi chủ động chơi Blocky Farm ở bất cứ đâu.

Top MOD >>>  Idle Car Tycoon MOD APK 1.30 (Vô Hạn Tiền)

thiết kế

Đồ họa của trò chơi rất đặc biệt. Đó là thiết kế của các đối tượng dựa trên các khối và nếu bạn là một người đam mê Minecraft, bạn sẽ thấy nó rất quen thuộc. Màu sắc tươi sáng, âm thanh sống động và vui nhộn là những điểm nổi bật.

Kết luận

Một số tính năng nổi bật:

 • Quản lý và vận chuyển nguyên liệu thô và nông sản đến các thành phố lân cận
 • Chăm sóc thú cưng của bạn
 • Xe thu hoạch tự lái
 • Tham gia các sự kiện trực tuyến và cạnh tranh với những người chơi khác
 • Đồ họa 3D đẹp mắt, sống động
 • Có thể chơi ở chế độ ngoại tuyến bất cứ lúc nào
 • Hỗ trợ lên đến 60 khung hình / giây
 • Lưu tiến trình trang trại vào iCloud và Google Drive

Blocky Farm là một trò chơi rất hứa hẹn. Bạn có thể sử dụng nó để quản lý trang trại của riêng mình bao gồm nhiều hoạt động trên như trồng cây – chăm sóc động vật – thu hoạch nông sản và nhiều việc khác bạn có thể làm trong trang trại. Của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều công cụ làm việc khác, hàng trăm công việc liên quan đến hoạt động.

Trò chơi được đặc trưng bởi phong cách, đồ họa hấp dẫn. Bạn sẽ bắt đầu rất đơn giản, nhưng bạn sẽ trải qua rất nhiều điều thực sự thú vị và sâu sắc. Nếu muốn trải nghiệm trò chơi này, bạn có thể cài đặt từ App Store, Google Play hoặc tải về Trang trại Blocky APK miễn phí. Lưu ý rằng có một số mặt hàng mà bạn sẽ cần mua trong ứng dụng. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng để có trải nghiệm thoải mái hơn.

Top MOD >>>  Rebel Inc MOD APK 1.6.0 (Premium, Mở Khóa)

Tải xuống Blocky Farm MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

 • Blocky Farm dành cho Android APK v1.2.81
  APK (84 triệu)
 • Blocky Farm dành cho Android APK (Đá quý MOD) v1.2.81
  APK (86 M)