Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Bluezone APK 3.0.2

Đoàn kết giúp Việt Nam chống dịch Covid-19. Tất cả các thành viên của nhóm APKMODY đều đã cài đặt Bluezone. Thế còn bạn?

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Bluezone
gói hàng com.mic.bluezone
biên tập viên BKAV
Thể loại Sức khỏe
chấp hành 3.0.2 (Mới nhất)
kích thước 27 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 6.0

Giới thiệu về Bluezone

Bluezone là ứng dụng của BKAV (Công ty cổ phần BKAV) sử dụng công nghệ định vị Bluetooth và được triển khai từ tháng 4. Ứng dụng này có thể thông báo cho người dùng khi họ đã tiếp xúc gần với những người bị nhiễm bệnh. Covid-19. Điện thoại thông minh được cài đặt Bluezone có thể liên lạc với nhau ở khoảng cách 2 m và ghi lại liên lạc gần khi nào và trong bao lâu. Điều này sẽ giúp giảm nguy cơ lây lan trong cộng đồng và giúp mọi người trở lại cuộc sống bình thường.

Càng nhiều người cài đặt Bluezone, khả năng bảo vệ càng hiệu quả. Tình hình dịch bệnh ngày càng trở nên căng thẳng và khó lường nên việc cài đặt Bluzone lúc này là một việc làm cần thiết. Đây cũng là ứng dụng mà Bộ Y tế khuyến cáo người dân để góp phần phòng chống bệnh Covid-19.

Top MOD >>>  J2ME Loader APK 1.6.3-play

Mã hóa thông tin, bảo mật dữ liệu

Bluezone mã hóa thông tin dưới dạng mã ID mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ và ghi lại lịch sử liên hệ của mình. Đặc biệt, ID Bluezone được thay đổi liên tục sau mỗi 15 phút để đảm bảo tính ẩn danh và bảo vệ chống lại sự thao túng. Do đó, 2 người đã cài đặt Bluezone cùng nhau trong 15 phút được tính là một lần liên hệ.

Trong trường hợp một người bị nhiễm hoặc nghi ngờ bị nhiễm Covid-19 sử dụng Bluezone, ID của họ sẽ được gửi đến hệ thống. Bluezone ngay lập tức phân tích và so sánh lịch sử tiếp xúc của người đó. Cảnh báo được gửi ngay lập tức đến một người có nguy cơ lây nhiễm. Và nếu bạn không thấy cảnh báo, bạn có thể chắc chắn rằng những người bạn tiếp xúc không bị nhiễm Covid-19.

Hơn hết, ứng dụng này hoàn toàn không tải bất kỳ dữ liệu nào lên máy chủ, vì vậy quyền riêng tư của bạn được đảm bảo.

Về cơ bản, Bluezone được sử dụng để ghi lại các liên hệ gần gũi. Điều này được thực hiện thông qua kết nối Bluetooth giữa các thiết bị gần người dùng. Do đó, ứng dụng không sử dụng quyền truy cập vị trí, vì vậy bạn hoàn toàn có thể bảo vệ quyền riêng tư của thông tin cá nhân của mình.

Đơn giản, minh bạch

Hầu như tất cả các chức năng đều được hiển thị trên trang chủ của ứng dụng. Với hai tông màu xanh trắng chủ đạo, khẩu trang điện tử Bluezone mang đến hai lựa chọn chính. Bằng cách duyệt qua, bạn có thể xem liệu mình có bị nhiễm trùng Covid-19 hay không trong khu vực của mình. Trong lịch sử liên hệ, bạn có thể ghi lại những người (đã cài đặt ứng dụng Bluezone) mà bạn đã liên hệ.

Top MOD >>>  Home Workout MOD APK 1.0.46 (Mở Khóa Premium)

Để Bluezone hoạt động bình thường, điện thoại của bạn phải luôn bật Bluetooth. Tuy nhiên, mặt nạ điện tử này sử dụng công nghệ Bluetooth BLE (Bluetooth Low Energy). Với công nghệ tiên tiến, nó chỉ sử dụng khoảng 10% năng lượng khi bạn sử dụng cả ngày. Do đó, chúng có thể hoàn toàn an toàn và được sử dụng.

Vì vậy, bạn có một câu hỏi khi những người bị nhiễm không cài đặt Bluezone. Tôi nên làm gì? Nếu họ không sử dụng Bluezone, làm cách nào để họ lấy dữ liệu để tìm ra ai đã liên hệ chặt chẽ với họ? Câu trả lời là trong một số trường hợp, ngay cả những người bị nhiễm bệnh cũng không sử dụng khẩu trang điện tử. Khi bật Bluetooth, họ vẫn có thể ghi âm khi tiếp xúc với người bị nhiễm.

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tải xuống, ứng dụng Bluezone sẽ yêu cầu bạn cho phép quyền bluetooth. Chắc chắn bạn cần phải bật nó lên nếu bạn muốn Bluezone nhận thấy độ phơi sáng.

Nhấn vào Quét trên giao diện chính để xem có ai đó đang sử dụng Bluezone hay không. Trường này là mã BluezoneID của bạn. Các con số trong hộp màu xanh lam mà bạn nhìn thấy khi quét chỉ là những người dùng có ứng dụng Bluezone được cài đặt xung quanh bạn, không phải các trường hợp bị nghi ngờ hoặc bị nhiễm. Đừng hiểu sai ý tôi.

Top MOD >>>  KUNI Cam MOD APK 1.22.3 (Paid Premium Features)

Mọi thông tin về vị trí các trường hợp F0 (tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân) đều được cộng đồng Bluezone cập nhật liên tục. Nếu ai đó trong khu vực của bạn (dưới 2 m) sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động xác định những người dùng này và thêm họ vào danh sách liên hệ. Bạn cũng nên cho phép Bluezone gửi thông báo để ứng dụng gửi thông tin cho bạn ngay lập tức nếu ai đó tiếp xúc với bạn hoặc nếu có trường hợp nhiễm Covid-19 mới.

Cách cài đặt APK Bluezone

Bluezone ở định dạng tệp APK. Bạn phải sử dụng phần mềm FALSE để cài đặt nó trên thiết bị Android của mình.

Tải xuống ứng dụng APK Bluezone cho Android

Bluezone là một ứng dụng giúp phát hiện và cảnh báo Covid-19 và cảnh báo bạn sớm nhất nếu bạn tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh. Đây cũng là giải pháp tốt nhất để kiểm soát tình hình dịch bệnh hiện nay ở Việt Nam.

Để ứng dụng này hoạt động hiệu quả nhất, mọi người phải hợp tác cùng nhau trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19. Cài đặt khẩu trang điện tử Bluezone với APKMODY để bảo vệ chính bạn và cộng đồng.

Nếu bạn không thể cài đặt Bluezone từ Google Play, hãy tải xuống tệp APK của ứng dụng từ liên kết bên dưới và cài đặt nó trên điện thoại Android của bạn.

  • Bluezone APK v3.0.2
    APK (27 triệu)