Bộ kỹ năng của Nilah chính thức được hé lộ, gia tăng khả năng hồi máu và tạo khiên cực mạnh

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Bộ kỹ năng của Nilah chính thức được hé lộ, gia tăng khả năng hồi máu và tạo khiên cực mạnh Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Bộ kỹ năng của Nilah chính thức được hé lộ, gia tăng khả năng hồi máu và tạo khiên cực mạnh này nhé!

Sau khi lộ diện, tài năng Nilah mới đây cũng đã xuất hiện trên máy chủ PBE của LMHt trước sự chứng kiến ​​của mọi người.

Sau khi bắt đầu sự xuất hiện của một chuyên gia mới Nilah: Hình ảnh của Hạnh phúc Không mất nhiều thời gian để tài năng của anh hùng được bộc lộ trên máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về các kỹ năng của Tướng Nilah và Mobilenet.

bộ kỹ năng mới của anh hùng nilah lmht

Eternal Happiness: Hạnh phúc vĩnh cửu (Eternal Happiness)

bộ kỹ năng mới của anh hùng nilah lmht

Nilah phát triển các kỹ năng chữa bệnh và bảo mật cho các chuyên gia liên quan chặt chẽ của mình. Những anh hùng tạo khiên và chữa lành cho Nilah sẽ nhận được tiền thưởng hồi máu và tạo khiên. Và khi một chiến binh gần Nilha chữa bệnh và làm lá chắn cho chính mình, Nilah sẽ tiếp tục chữa bệnh bằng chiếc khiên của mình.

Nếu Nilah giết một người họ hàng, cô ấy và một người bạn thân chia sẻ những gì họ biết, cộng với một nửa những gì đã mất khi chia sẻ nó.

(Q) Trang không hình thức

bộ kỹ năng mới của anh hùng nilah lmht

Kích hoạt: Nilah sử dụng roi của mình để tấn công trực tiếp, tiêu diệt tất cả các chiến binh của đối phương. Đánh trúng kẻ thù giúp Nilah có thêm khoảng cách và tốc độ nhanh hơn, đồng thời tăng sức mạnh cho các biểu hiện của nó, đồng thời tạo ra các làn sóng gây sát thương nghiêm trọng cho khu vực.

Ổn định: Tấn công và gây sát thương cho kẻ địch có khả năng bất chấp vũ khí của kẻ thù, và hồi máu cho Nilah tùy thuộc vào sát thương gây ra. Điều này phụ thuộc vào số crit và lượng hồi máu nhận được sẽ chuyển thành lá chắn.

(W) Nắp Vui Vẻ (Thiết Bị Chống Nước)

bộ kỹ năng mới của anh hùng nilah lmht

Nilah che mình bằng một cái khuôn và tìm cách chạy nhẹ và giảm thiểu khả năng kháng phép của cô ấy. Trong sương mù, Nilah sẽ tránh được mọi nguy hiểm cần thiết.

Chạm vào anh hùng liên quan sẽ cho họ một màn sương mù, nhưng thời gian của anh ta sẽ ngắn hơn Nilah.

Xem thêm: Chi tiết công nghệ mới của Sivir khi tân trang, E không hồi lại manna

(E) Đường trượt

bộ kỹ năng mới của anh hùng nilah lmht

Nilah có thể chạy vào đám kẻ thù trong cùng một loại và tiêu diệt tất cả kẻ thù mà Nilah đi qua. Họ có thể lưu trữ tối đa 2 điểm cộng dồn của kỹ năng này cùng một lúc.

Vào thời điểm Slipstream đang hoạt động, nếu Nilah rơi (Q) thì nó sẽ hỏng một chút, sau đó sẽ có nhiều kết quả hơn.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games thử nghiệm sự xuất hiện của camera chia đôi trên các giải đấu chuyên nghiệp

(R) Apotheosis (Vũ điệu của niềm vui)

bộ kỹ năng mới của anh hùng nilah lmht

Nilah sử dụng vũ khí của mình để tạo ra dòng nước hình tròn, sát thương lớn hút toàn bộ kẻ địch vào vùng nước trung tâm.

Apotheosis sẽ chữa lành cho Nilah dựa trên lượng sát thương gây ra, lượng hồi máu vượt quá giới hạn sẽ được chuyển thành lá chắn. Điều này sẽ kết nối với những con rệp mạnh mẽ và chữa lành cho tất cả các đồng minh của nó.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Bộ kỹ năng của Nilah chính thức được hé lộ, gia tăng khả năng hồi máu và tạo khiên cực mạnh nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Bộ #kỹ #năng #của #Nilah #chính #thức #được #hé #lộ #gia #tăng #khả #năng #hồi #máu #và #tạo #khiên #cực #mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *