Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Bomb Bots Arena APK 0.6.58

Bomb Bots Arena là phần tiếp theo độc đáo của trò chơi Bomberman cổ điển. Vui lòng cài đặt phiên bản APK và tham gia vào trải nghiệm độc đáo.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Đấu trường Bomb Bots
gói hàng com.tinyroar.bombbots
biên tập viên Tiếng gầm nhỏ
Thể loại sự giải trí
chấp hành 0.6.58 (Mới nhất)
kích thước 152 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 6.0

Trình bày về Đấu trường Bomb Bots

Bomb Bots Arena là một game vui nhộn có nét giống với Bomber Friends mà mình đã giới thiệu trước đó. Bạn sẽ trải qua những trận chiến hoành tráng trong một mê cung đầy rẫy kẻ thù và những mối nguy hiểm khác. Bạn có thể trở thành người sống sót cuối cùng và nhận giải thưởng không?

Phong cách chơi

Nhìn chung, lối chơi của Bomb Bots Arena khá dễ hiểu nếu bạn đã từng trải nghiệm Bomber Friends. Khi tham gia vào một trò chơi, bạn và những người chơi khác sẽ được đưa vào một đấu trường có chứa các chướng ngại vật, thùng bom, mê cung và một số yếu tố đặc biệt như vòng xoáy trung tâm.

Ảnh chụp màn hình của Bomb Bots Arena

Khi bạn bước vào dòng xoáy, bạn đang tự động di chuyển trong dòng chảy đó. Yếu tố này khá mới và mang lại cho người chơi cơ hội phát triển nhiều chiến lược hơn. Tôi dồn kẻ thù của mình vào một góc và sau đó thả bom vào vòng xoáy đó. Kết quả là quả bom phát nổ, giết chết anh ta.

Top MOD >>>  Burrito Bison MOD APK 3.48 (Vô Hạn Tiền)

Cuối cùng, bạn phải tiêu diệt hết đối thủ để trở thành người duy nhất sống sót và giành được giải thưởng. Để làm được điều này, bạn cần có kỹ năng điều khiển tốt và bạn sẽ phải dựa vào các yếu tố có sẵn trên bản đồ để đạt được mục tiêu của mình. Các hộp bom gây ra vụ nổ trên diện rộng hơn, trong khi vật phẩm năng lượng giúp nó di chuyển nhanh hơn.

Điểm nổi bật của Bomb Bots Arena là các nhân vật có thể sử dụng kỹ năng cá nhân của mình. Điều này chưa bao giờ xảy ra trong một trò chơi phụ của Bomberman!

con số

Nhân vật trong Bomb Bots Arena chỉ là một người máy. Tuy robot này không có chức năng nâng cấp hay kết hợp thêm vũ khí vào cơ thể nhưng nó có thể thay thế các bộ phận và thay da.

APK Bomb Bots Arena

Có, bạn có thể kiểm tra điều này trong cửa hàng. Có các loại chân, tay, mũ, thân và đầu. Bạn có thể hoán đổi các phần mỏng hơn hoặc lớn hơn tùy ý.

Tuy nhiên, khi đã bước vào chiến đấu, với góc quay rộng và nhân vật thu nhỏ, bạn sẽ không thấy nhiều khác biệt. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt, bạn có thể mua các skin đặc biệt như XO, Big B, Bomb Blob và Founder’s Pack. Sau đó, bạn sẽ được thấm nhuần với định nghĩa thế nào là “mát mẻ”.

Top MOD >>>  Sonic Dash 2 MOD APK 2.2.4 (Vô Hạn Tiền)

Và đó không phải là tất cả. Các sự kiện theo mùa diễn ra thường xuyên trong Bomb Bots Arena. Bạn có thể đăng ký, hoàn thành các mục tiêu để nhận được các bộ phận đặc biệt cho robot.

chế độ

So với Bomber Friends, Bomb Bots Arena có bốn chế độ, bao gồm Brawl, Rumble, Custom và Royale.

Trong trường hợp này, Brawl Match 4 là chế độ mặc định cho người mới. Nếu bạn chưa quen với các trò chơi vui nhộn như Bomb Bots Arena, đây là trò chơi nên chọn. Tại sao? Do số lượng người chơi ít nên cách chơi không quá phức tạp và bạn sẽ không gặp phải những đối thủ mạnh. Đấu trường bây giờ cũng đơn giản và được thiết kế với ít chướng ngại vật.

Rumble cũng có cơ chế tương tự, nhưng là Match 8, nhiều người chơi hơn, đấu trường phức tạp hơn và rộng hơn. Chế độ này không yêu cầu người chơi có kinh nghiệm. Tuy nhiên, ở đây, người chơi chinh phục ngai vàng của Vua máy bay ném bom.

Tiếp theo là chế độ tùy chỉnh. Đúng như tên gọi, ở đây bạn có thể chỉnh sửa số người tham gia chiến đấu, bản đồ, số hiệp, thời lượng mỗi hiệp, vũ khí và cách sử dụng kỹ năng cá nhân. Nói chung, bạn có thể tạo quy tắc của riêng mình trong chế độ tùy chỉnh. Trong chế độ này, bạn có thể tạo phòng và mời bạn bè của mình tham gia trận chiến thông qua phòng thẻ.

Top MOD >>>  Tigerball MOD APK 1.2.3 (Vô Hạn Sao)

Và cuối cùng là chế độ Royale. Nhà phát triển đã tích hợp nó vào game nhưng vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào! Hi vọng rằng chế độ này sẽ mang đến điều bất ngờ trong bản cập nhật sắp tới.

đồ họa

Đầu tiên, về góc nhìn, Bomb Bots Arena chỉ có góc nhìn từ trên xuống. Điều này có nghĩa là bạn có thể bao quát toàn bộ bản đồ, chướng ngại vật và chuyển động của đối thủ.

Gameplay của Bomb Bots Arena

Những gì tôi vừa đề cập không khác với Bomber Friends phải không? Nhưng bây giờ nó là! Trên nền tảng đồ họa 2D, Bomb Bots Arena xây dựng bối cảnh là những đấu trường có hàng nghìn khán giả theo dõi thay vì những sân vận động ngoài trời được bao quanh bởi nước. Ngoài ra, các nhân vật không còn mang vóc dáng con người mà được thay thế bằng những con robot mạnh mẽ.

Nhìn chung, Bomb Bots Arena có đồ họa rất đẹp và chi tiết. Nhân vật có nhiều hành động và biểu cảm. Ngoài ra, âm nhạc cũng rất sống động.

Cách cài đặt APK Bomb Bots Arena

Bomb Bots Arena có định dạng tệp APK mà bạn có thể dễ dàng cài đặt với bất kỳ ứng dụng FALSE nào.

APKMODY Installer là một tùy chọn mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn.

Tải xuống APK Bomb Bots Arena Game cho Android

Tham gia vào cuộc chiến khốc liệt trong đấu trường Bomb Bots Arena và bây giờ lên ngôi Vua máy bay ném bom! Đã đến lúc thể hiện tài ném bom và gây sát thương cho đối thủ của bạn!

  • Đấu trường Bomb Bots APK v0.6.58
    APK (135 triệu)