Tháng Một 21, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Brutal Street 2 MOD APK 1.2.6 (Vô Hạn Tiền)

Dù đường phố ở bất cứ đâu trên thế giới này có xa hoa, hoành tráng đến đâu thì vẫn luôn có những góc khuất mà người bình thường không quen thuộc. Là nơi tồn tại và hoạt động phi pháp của các băng nhóm quyền lực và thế lực ngầm. Và chủ đề này cũng chính là nội dung mà Black Pearl Games muốn nói đến khi tạo ra những tựa game nổi tiếng của mình.

TẢI XUỐNG

Sau phiên bản đầu tiên thành công, Black Pearl Games đã cập nhật và cải tiến Brutal Street để tạo ra một phiên bản. Brutal Street 2 (Tiền không giới hạn MOD). Đây là một trò chơi khá thú vị mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới về một mặt khác của xã hội. Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi chiến đấu cơ đường phố và bạn đang tìm kiếm một trò chơi tương tự cho điện thoại Android thì Brutal Street 2 là một lựa chọn tốt cho bạn.

thông tin chung

Họ Đường Brutal 2
gói hàng com.bpgames.bs2.and
biên tập viên Trò chơi Ngọc trai đen
Thể loại hoạt động
chấp hành 1.2.6 (Mới nhất)
kích thước 313 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.0.3

lãnh đạo

Bản đồ Brutal Street 2

Brutal Street 2 là game nhập vai chiến thuật kể câu chuyện tại các khu phố người Hoa, nơi các băng đảng và thế lực ngầm luôn tranh giành nhau. Họ thậm chí còn bắt cóc học sinh. Bực mình với họ, bạn đã tập hợp những người giỏi nhất vào một đội gồm 8 sức mạnh khác nhau để tham gia vào cuộc đối đầu với những băng nhóm mạnh nhất. Đầu game chỉ có anh chàng đầu gấu chiến đấu với xã hội đen. Sau này bạn sẽ tuyển thêm thành viên mới. Có thể là hoạt náo viên có thể đánh bóng máu lửa của đồng đội, người bắn súng, sát thủ. Những nhân vật này có khả năng độc đáo tùy thuộc vào loại vũ khí. đã sử dụng.

Top MOD >>>  Hunter Assassin MOD APK 1.28 (Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa)

Chiến đấu có chiến thuật

Đường Brutal 2

Mọi cuộc chiến chống lại bọn côn đồ đều diễn ra theo phong cách chiến thuật. Bạn chọn 4 nhân vật phù hợp nhất cho trận chiến. Thao tác với các ký tự này tương đối dễ dàng. Bạn có thể điều khiển nhân vật di chuyển đến vị trí thích hợp, chọn kỹ năng và tấn công đối tượng. Các kỹ năng được đặt gọn gàng ở góc bên phải và rất dễ sử dụng. Mỗi nhân vật có tổng cộng 4 kỹ năng. Các kỹ năng này có thể được kích hoạt bằng tiền trong bảng “Talent”.

Trong mỗi cuộc chiến, nhiệm vụ của bạn là cùng nhóm của mình đánh bại toàn bộ băng nhóm và kẻ cầm đầu băng nhóm. Và nếu đội của bạn bị tiêu diệt hoàn toàn, bạn sẽ thất bại và phải chơi lại. Như tôi có thể thấy trò chơi khá khó khăn và tôi phải mất một vài lần để vượt qua. Một lưu ý nhỏ là hãy liên tục sử dụng khả năng hồi máu của nhân vật cổ vũ để hồi máu cho các nhân vật tấn công khác.

Một chút đóng vai

Nhân vật trong Brutal Street 2

Brutal Street 2 cũng có một chút yếu tố nhập vai, vì các nhân vật cũng có chỉ số và trang bị tương đối đầy đủ. Những vật phẩm này có thể được thu thập khi chúng vượt qua và người chơi có thể nâng cấp để nhận được những trang bị có chỉ số cao hơn. Điều này tạo ra lối chơi hấp dẫn và thú vị, nhưng cũng sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền cho trò chơi. Trong khi đó, rất khó kiếm được nhiều tiền vì mỗi trận đấu chỉ mang về cho người chơi từ vài chục đến 100 người.

Top MOD >>>  Zombie Frontier 3 MOD APK 2.36 (Vô Hạn Tiền)

Đồ họa và âm thanh

Về đồ họa, Brutal Street 2 được thiết kế đẹp hơn phiên bản đầu tiên. Với phong cách hoạt hình vui nhộn, Brutal Street 2 tái hiện chân thực và độc đáo những con đường, góc phố trong xã hội Trung Quốc. Ngoài ra, khi nhân vật phát triển các kỹ năng, chúng tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt. Game còn có nền nhạc hấp dẫn mang đến cho người chơi cảm giác như đang đứng trên một con phố thực thụ.

Phần kết luận

Có thể nói, Đường Brutal 2 thực sự đáng chơi. Tôi thực sự thích trò chơi này vì nó mang lại cho người chơi cảm giác tự do nâng cấp và trang bị theo ý muốn. Trò chơi cũng yêu cầu chiến lược chính xác. Ngoài ra, giống như các game khác, Brutal Street 2 hiếm khi bị làm phiền bởi các quảng cáo giữa các cấp độ.

Đáng tiếc là game vẫn chưa có phiên bản dành cho iOS, người dùng hệ điều hành này có thể sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa. Và người dùng Android có thể tải game từ bài viết này. Tôi đã đặt cả mod tiền đầy đủ và kim cương bên dưới.

Tải xuống APK Brutal Street 2 MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Brutal Street 2 dành cho Android APK v1.2.5
    APK (37 M)
    OBB (274 triệu)
  • Brutal Street 2 dành cho Android APK (Tiền MOD) v1.1.3
    APK (33 M)
    OBB (229 triệu)