Tháng Mười 24, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

BTS Universe Story APK 1.0.2

Tải xuống phiên bản APK của BTS Universe Story để tương tác với thần tượng của bạn và trở thành một phần của cộng đồng Army, những người hâm mộ BTS trên toàn thế giới.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Câu chuyện vũ trụ của BTS
gói hàng com.netmarble.pan
biên tập viên Netmarble
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.0.2 (Mới nhất)
kích thước 126 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.4

Giới thiệu về Câu chuyện vũ trụ của BTS

Nhắc đến Netmarble, người ta thường nhớ đến nhà phát hành của những game nhập vai nổi tiếng như: MARVEL Future Fight, The Seven Deadly Sins: Grand Cross hay Line 2: Revolution. Tuy nhiên, bạn cũng là tác giả của BTS Universe Story – một ứng dụng dành cho những người hâm mộ quân đội của nhóm nhạc KPOP nổi tiếng BTS.

Như đã biết, BTS là nhóm nhạc thần tượng nam gồm 7 thành viên. Với nhiều tài năng và những sản phẩm âm nhạc hay, họ dễ dàng chiếm được tình cảm của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Và BTS Universe Story giống như một cách kể về câu chuyện của 7 nam thần và một cộng đồng vì quân đội. Bạn đã sẵn sàng tham gia cộng đồng này chưa?

Top MOD >>>  K-POP Idol Producer MOD APK 1.38 (Mua Sắm Miễn Phí)

Trò chơi thú vị cho quân đội

Hầu hết thời gian, người hâm mộ của mỗi nhóm nhạc thần tượng có tên riêng của họ, và người hâm mộ BTS được gọi là Army. Ở mỗi quốc gia đều có những cộng đồng dành cho quân đội, nơi họ có thể tập hợp và chia sẻ về thần tượng của mình. Group Facebook, ứng dụng đọc và viết truyện Wattpad, game BTS WORLD và bây giờ là game BTS Universe.

Câu chuyện vũ trụ của BTS khám phá chủ đề của nhóm nhạc thần tượng này theo nhiều cách. Bạn có thể khám phá lịch sử được chia sẻ của nhóm hoặc nhập vai họ để tương tác với các sự kiện hàng ngày. Nhìn chung, tất cả những tính năng này đã được mong đợi từ lâu. Nếu bạn là quân nhân hay yêu thích những trò chơi độc đáo thì BTS Universe Story sẽ khó lòng bỏ qua.

Nhập vai và tương tác

Thay vì vào Wattpad để đọc truyện về BTS, bạn có thể chơi BTS Universe Story để có trải nghiệm hoàn hảo hơn. Trò chơi này có một số tính năng kể chuyện trực quan. Trong đó, các nhân vật tương tác, nói chuyện với nhau và thực hiện các hoạt động hàng ngày. Những khoảnh khắc thú vị đó chắc chắn còn thú vị hơn cả lời nói phải không?

Ngoài các video kể chuyện ngắn, bạn có thể hòa mình vào một trong các thành viên và sống theo cách bạn muốn. Lối chơi này khá giống với thể loại visual novel khi bạn toàn quyền đưa ra lựa chọn và lời thoại cho nhân vật. Với sự giúp đỡ của bạn, bạn sẽ mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho thần tượng của mình.

Top MOD >>>  Bus Simulator Indonesia MOD APK 3.4 (Vô Hạn Fuel)

Trở thành nhà văn, tạo ra câu chuyện và thế giới của riêng bạn

Ngoài yếu tố nhập vai, BTS Universe Story còn mang đến cho bạn cơ hội trở thành biên kịch. Với chuỗi câu chuyện diễn ra với nhóm và từng thành viên, bạn có thể ghép chúng lại với nhau và viết thành một câu chuyện. Dẫn họ đến những khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp. Dù không tránh khỏi những khúc mắc, tranh cãi nhưng cuối cùng nhóm vẫn có thể đoàn tụ, hát chung và sống chung dưới một mái nhà.

Rất nhiều câu chuyện để khám phá

Ngoài câu chuyện gốc về những khó khăn mà BTS gặp phải, bạn cũng có thể khám phá những câu chuyện khác. Trở thành thám tử và khám phá bí mật của Câu chuyện vũ trụ BTS, trở thành Giám đốc điều hành và giúp ban nhạc nổi tiếng, trở thành nhân vật hàng đầu trong thế giới Kpop, giao lưu với người hâm mộ và biểu diễn trong các chuyến lưu diễn, … BTS Universe Truyện mang lại rất nhiều điều thú vị. Bạn đã sẵn sàng khám phá chưa?

Thưởng thức các bản hit

BTS Universe Story có nhiều bản hit nhất trong nhóm. Chúng được phát dưới dạng nhạc nền và tiếp tục thay đổi khi bối cảnh của câu chuyện thay đổi. Từ một khía cạnh khác, trò chơi này là một vũ trụ dành riêng cho BTS và Army. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình trong khi nhìn và tương tác với bảy khuôn mặt xinh đẹp.

Top MOD >>>  Home Street MOD APK 0.30.7 (Vô Hạn Tiền)

đồ họa

BTS Universe Story cung cấp đồ họa 3D, chuyển động sắc nét và rất mượt mà. Hầu hết thời gian, các chương của câu chuyện gốc được phát tự động dưới dạng video, với cảnh liên tục thay đổi khi các nhân vật tự động tương tác và giao tiếp với nhau.

Trong game có chức năng là một game visual novel, câu chuyện cũng diễn ra ở chế độ 3D, tạo cảm giác chân thực và tự nhiên nhất và câu chuyện không được kể bằng hình ảnh như thể loại gốc. Nhìn chung, đồ họa trên BTS Universe Story được thiết kế khá tốt và tạo cảm giác như đang được chuyển đổi từ một video thực sang dạng hoạt hình.

Tải game BTS Universe Story APK cho Android!

BTS Universe Story cung cấp nhiều cách chơi khác nhau trong khi tận dụng nhiều khía cạnh của ban nhạc BTS. Bạn có thể tương tác với thần tượng của mình, tìm hiểu thói quen của nhau và lắng nghe tâm sự cũng như khó khăn của họ khi họ tiến bộ trong sự nghiệp của mình. Tải xuống Câu chuyện vũ trụ của BTS ngay bây giờ và viết ra câu chuyện bạn muốn.

  • Câu chuyện vũ trụ của BTS APK v1.0.2
    APK (126 triệu)