Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

BUBBLE BOBBLE classic MOD APK 1.1.5 (Vô Hạn Kim Cương)

BUBBLE BOBBLE cổ điển, một trong những trò chơi bắn bóng cổ điển hay nhất dành cho Android. Tải xuống phiên bản MOD APK (Unlimited Diamonds) để trải nghiệm ngay bây giờ!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ BUBBLE BOBBLE cổ điển
gói hàng com.mobirix.jp.bubblebobble1
biên tập viên Mobirix
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.1.5 (Mới nhất)
kích thước 38 triệu
Chức năng MOD Kim cương không giới hạn
sự điều tra Android 4.4

Chúng tôi giới thiệu: BUBBLE BOBBLE cổ điển

BUBBLE BOBBLE là một trong những trò chơi bắn bóng đầu tiên và đã truyền cảm hứng cho nhiều trò chơi thế hệ tiếp theo. Cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn có sức hút và vị trí nhất định trong lòng người chơi. Biết được điều này, nhà phát hành Mobirix đã cho ra mắt phiên bản mới phù hợp chơi trên thiết bị di động: BUBBLE BOBBLE classic. Trò chơi này giữ lối chơi cổ điển và thêm một số tính năng.

Phong cách chơi

Nếu bạn chơi các nhân vật Bub và Bob trong phiên bản console, chúng đã được thay thế bằng một nhân vật mới tên là Bubblun trong BUBBLE BOBBLE cổ điển. Ở mỗi màn chơi, bạn điều khiển Bubblun di chuyển dọc theo các bệ để bắn bóng.

Top MOD >>>  Ball Blast MOD APK 1.44 (Vô Hạn Tiền)

Khéo léo di chuyển qua các khoảng trống để nhảy lên vị trí cao hơn hoặc rơi xuống vị trí thấp hơn. Phiên bản cổ điển BUBBLE BOBBLE cũng đã loại bỏ phần tử cuộn bên, có nghĩa là mỗi cấp độ được giới hạn ở một màn hình duy nhất. Hãy sẵn sàng đối mặt với kẻ thù đang chờ bạn ở nhiều vị trí khác nhau.

Tải xuống BUBBLE BOBBLE cổ điển

Nếu bạn chiến thắng tất cả kẻ thù, bạn sẽ mở khóa cấp độ tiếp theo. Các bong bóng có thể được thổi vô thời hạn. Sử dụng những bong bóng này để tiêu diệt kẻ thù bằng cách làm cho chúng va chạm với nhau.

Kẻ thù bị tiêu diệt giúp bạn kiếm thêm điểm hoặc rơi vật phẩm. Bằng cách đánh bại từng người một, bạn có thể kiếm được nhiều điểm hơn và rơi ra nhiều vật phẩm có giá trị hơn. Các bong bóng này sẽ tự bật lên sau một khoảng thời gian nhất định Vì vậy trò chơi này cũng đòi hỏi bạn phải có chiến thuật để giành chiến thắng nhanh chóng.

Apk BUBBLE BOBBLE cổ điển

Ngoài ra, BUBBLE BOBBLE classic cũng được bổ sung bảng xếp hạng tính năng và bảng xếp hạng. Bạn nên chiến đấu và thể hiện khả năng sút bóng của mình để ghi điểm kỷ lục. Bảng thành tích vẫn còn đó, chờ được xướng tên những chiến binh tài năng nhất.

Đối tượng và bong bóng

Thỉnh thoảng, một số bong bóng đặc biệt xuất hiện. Bạn có khả năng tấn công kẻ thù bằng phép thuật như lửa, nước hoặc sét. Nhờ đó, việc tiêu diệt kẻ thù trở nên dễ dàng hơn một chút.

Top MOD >>>  Escape Masters MOD APK 1.5.2 (Vô Hạn Vàng, Mở Khóa)

Có ba loại bong bóng đặc biệt tượng trưng cho ba yếu tố nước, lửa và sấm sét. Mỗi anh chàng có những kỹ năng khác nhau và tất nhiên chúng mạnh hơn bong bóng thông thường rất nhiều. Một số thông tin về các bong bóng phổ biến trong game:

 • Bong bóng nước có khả năng ăn thịt kẻ thù.
 • Bong bóng lửa có thể tạo ra nhiều đám cháy và làm giảm các đợt tấn công bằng lửa của đối thủ.
 • Bong bóng sét có thể thổi bay kẻ thù theo chiều ngang.

Ngoài cách này, bạn cũng có thể sử dụng một số vật phẩm để tăng sức mạnh cho nhân vật. Sử dụng kẹo để tăng tốc độ bắn, tăng khoảng cách bắn và tăng tốc độ bóng. Và nếu muốn tăng tốc độ di chuyển của Bubblun, bạn có thể sử dụng giày đỏ.

Mặt hàng đặc biệt

Khi khó khăn dần tăng lên, bạn cảm thấy những vật phẩm thông thường không đủ để khiến bạn chiến thắng. Sử dụng các mục đặc biệt như:

 • Holy Water: Tăng số điểm kiếm được trong một khoảng thời gian ngắn đồng thời thổi bay tất cả kẻ thù trên màn hình hiện tại.
 • Chack’n Heart: Tăng khả năng phòng thủ và giải phóng mọi sát thương.
 • PM: Đóng băng kẻ thù trong một thời gian.
 • Dù che, dây chuyền ma thuật, đồng hồ, nhẫn xanh da trời và hơn thế nữa!

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa trong BUBBLE BOBBLE classic vẫn được thiết kế theo phong cách cổ điển. Trong thời đại ngày nay khi hầu hết các trò chơi đều được thiết kế với đồ họa 3D chi tiết và chân thực thì đồ họa trong trò chơi này có thể khiến bạn cảm thấy lạ lẫm. Nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi retro, bạn sẽ ngay lập tức yêu thích phong cách này.

Top MOD >>>  Fruit Ninja 2 MOD APK 2.0.3 (Vô Hạn Tiền)
Trò chơi cổ điển BUBBLE BOBBLE

Ngoài ra, âm thanh cũng là một điểm cộng. Giai điệu dễ thương sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị và thoải mái khi chơi.

Phiên bản APK MOD của BUBBLE BOBBLE cổ điển

Chức năng MOD

Không giới hạn kim cương: Có rất nhiều kim cương khi sử dụng phiên bản MOD.

Tải xuống APK BUBBLE BOBBLE cổ điển MOD dành cho Android

Nhìn chung, BUBBLE BOBBLE classic là một game giải trí đơn giản, vui nhộn với lối chơi cực kỳ gây nghiện. Trò chơi này là tuyệt vời để giảm căng thẳng hoặc để giết thời gian. Nếu bạn quan tâm, hãy thử tải xuống và dùng thử.

 • BUBBLE BOBBLE cổ điển APK v1.1.5
  APK (38 M)
 • BUBBLE BOBBLE cổ điển APK (MOD Diamonds) v1.1.5
  APK (27 triệu)