Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Burrito Bison MOD APK 3.48 (Vô Hạn Tiền)

Tải xuống trò chơi Burrito Bison: Launcha Libre MOD APK (Unlimited Money) cho thiết bị Android của bạn. Bây giờ hãy cùng Burrito Bison và những người bạn của nó chống lại lũ yêu tinh xanh xấu xí.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Bò rừng Burrito
gói hàng com.kongregate.mobile.burritobison3.google
biên tập viên Kongregate
Thể loại sự giải trí
chấp hành 3.48 (Mới nhất)
kích thước 83 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.4

Giới thiệu: Burrito Bison: Launcha Libre

Burrito Bison: Launcha Libre là một trò chơi arcade nổi tiếng được phát triển bởi Kongregate. Tuy nhiên, vào thời điểm ra mắt, nó chỉ có thể chơi trực tuyến trên Kongregate.com. Điều này thật bất tiện vì bạn cần kết nối mạng và phải bật máy tính mỗi khi muốn giải trí. Nhưng bây giờ nó đã có trên Android. Bạn thậm chí không cần kết nối internet nữa và chúng hoàn toàn miễn phí. Burrito Bison và bạn bè của nó đang chờ đợi sự giúp đỡ của bạn. Tải xuống và chạy trò chơi!

hoạt động

Một số kẻ xấu đã tung tin đồn rằng Burrito Bison có bí quyết làm bánh salsa ngon tuyệt. Và đó là lý do tại sao trái đất đang gặp nguy hiểm trước sự xâm lược của yêu tinh xanh. Nhưng sự thật là cuốn sách bí mật đã sớm bị đánh cắp. Burrito Bison bây giờ có hai vấn đề. Đánh bại những vị khách không mong muốn và giúp anh ta lấy lại kho báu đã mất.

Top MOD >>>  Escape Masters MOD APK 1.5.2 (Vô Hạn Vàng, Mở Khóa)

Phong cách chơi

Burrito Bison: Launcha Libre là một trò chơi vui nhộn. Thật dễ dàng để truy cập và thú vị. Trên điều khiển chính, tất cả những gì bạn cần làm là đưa anh ta lên không trung bằng một chiếc địu lớn. Nó có nhắc bạn về điều gì không Đúng vậy, phần mở đầu này hơi giống với series Angry Birds của Rivio. Tuy nhiên, có rất nhiều điểm khác biệt. Tôi có thể đưa ra một số so sánh để bạn có thể thấy rõ hơn. Đầu tiên là bạn có thể tương tác với các nhân vật trong Burrito Bison: Launcha Libre và Angry Birds thì không. Trong khi đô vật Burrito Bison đang bay trên không, bạn có thể chạm vào màn hình để khiến anh ta rơi xuống đất ngay lập tức. Nó sử dụng hết nhiên liệu tăng cường, nhưng cung cấp một cuộc tấn công mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, điều này không ảnh hưởng đến sức bật nhảy ngay cả khi có chướng ngại vật.

Burrito Bison Launcha Trò chơi ngắn gọn

Thứ hai, trò chơi này tập trung vào nhiều yếu tố để có thể ghi điểm và có thể bay được quãng đường xa hơn. Trong khi Angry Birds tập trung vào độ chính xác. Bạn có thể phá hủy lâu đài của những chú lợn xanh bằng một đòn tấn công chính xác vào điểm yếu và xuyên qua màn chơi, nhưng trong Burrito Bison: Launcha Libre mọi hành động đều cần sự chính xác để có thể lập kỷ lục. Mới.

Tóm lại, đối với phần gameplay này, tất cả những gì bạn phải làm là xác định góc bắn để đưa nhân vật lên không trung. Sau đó chọn thời điểm thích hợp để hạ cánh và tiêu diệt lũ yêu tinh.

Top MOD >>>  Tower Run MOD APK 1.15.0 (Vô Hạn Tiền)

Các yếu tố khiến bạn bỏ game

Nếu bạn muốn tiếp tục bay và loại bỏ nhiều yêu tinh hơn, hãy tránh các chướng ngại vật. Nó có thể là một cái bẫy gai, một quả bom, hoặc thậm chí là một chiếc đồng hồ lớn và bức tường vững chắc. Nếu bạn vô tình đụng phải chúng, bạn sẽ giảm tốc độ hoặc tệ hơn là dừng lại. Thời gian là quan trọng. Khi gặp chướng ngại vật, bạn có thể chủ động chạm vào màn hình để tiêu diệt hoặc né tránh. Tốc độ của phương tiện sẽ không bị giảm với điều kiện tên lửa chưa hết nhiên liệu.

Burrito Bison Launcha Libre Chef

Tiếp theo, một cú hạ cánh trực tiếp cũng sẽ khiến trò chơi dừng lại. Tốc độ sẽ chỉ được duy trì nếu nhân vật của bạn chạm vào yêu tinh hoặc sử dụng tên lửa đẩy.

Để chơi tốt hơn

Những món đồ hỗ trợ xuất hiện trên đường phố là động lực giúp bạn tiếp tục tiến về phía trước. Chúng có thể là nhiên liệu cho tên lửa, quả bóng nảy, hoặc máy lò xo (Puncheus Pilot). Tuy nhiên, họ khá thụ động, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào kỹ năng cá nhân và một chút may mắn. Vì vậy, hãy đến cửa hàng để nâng cấp. Có một số vật phẩm có thể nâng cấp ở đây mà bạn có thể tự học, nhưng mục đích chính của chúng là cải thiện kỹ năng cho nhân vật của bạn. Một số tác dụng của vật phẩm, ví dụ như mở rộng thùng nhiên liệu của tên lửa, tăng thêm sức mạnh để phá tường, …

Khởi đầu là quan trọng

Ngay trước khi trò chơi bắt đầu, bạn cũng có thể nhìn thấy một con trùm ở bên phải màn hình. Nếu bạn có thể chọn đúng góc và sức mạnh, bạn có thể crit và tăng tốc độ phóng nhanh hơn bình thường vài lần. Một khởi đầu tốt đẹp, một tín hiệu để xác lập kỷ lục mới.

Top MOD >>>  Bomber Friends MOD APK 4.01 (Mở Khoá Trang Phục)
Bản nâng cấp cho Burrito Bison Launcha Libre

Những người bạn của bò rừng

Đúng vậy, trong phiên bản di động này, đô vật của chúng ta không đơn độc. Anh ấy nhận được sự giúp đỡ từ El Pollo và Pineapple Spank. Tất nhiên, chúng có thể được mở khóa và bạn có thể chơi. Mặt khác, chúng cũng có những lợi thế riêng. Đối với bò rừng, anh ta rất khỏe, nhưng cơ thể to lớn khiến tốc độ của anh ta bị hạn chế một chút. Spank nhẹ hơn nên có thể bay nhanh hơn.

đồ họa

Burrito Bison: Launcha Libre mang phong cách hoạt hình vui nhộn. Chúng được thiết kế để mang lại nhiều giải trí nhất cho người chơi. Với những biểu cảm thú vị từ các nhân vật, bạn sẽ thích thú ngay từ vòng đầu tiên. Về hiệu năng, chúng cũng hoạt động trơn tru trên các thiết bị cấu hình thấp.

Burrito Bison Launcha Libre Graphics

Phiên bản APK MOD của Burrito Bison: Launcha Libre

Chức năng MOD

tiền không giới hạn: Bạn có thể nâng cấp hoặc mua bất kỳ vật phẩm nào trong shop mà không cần lo lắng về xu.

Tải về trò chơi Burrito Bison: Launcha Libre MOD APK cho Android

Đôi khi cuộc sống thật nhàm chán, hãy để Burrito Bison: Launcha Libre khiến nó trở nên thú vị hơn. Bạn có thể quên khoảng thời gian này bằng cách tải xuống trò chơi này, bắt đầu cuộc chiến chống lại yêu tinh xanh và khôi phục công thức nấu ăn của bò rừng.

  • Burrito Bison: Launcha Libre APK v3.48
    APK (83 triệu)
  • Burrito Bison: Launcha Libre APK (Tiền MOD) v3.48
    APK (69 M)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :