Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Bus Simulator Indonesia MOD APK 3.4 (Vô Hạn Fuel)

Phiên bản APK Bus Simulator Indonesia (Unlimited Fuel) MOD mà chúng tôi cung cấp cho phép bạn thoải mái du ngoạn Indonesia trên xe buýt của game mà không lo hết nhiên liệu.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Mô phỏng xe buýt Indonesia
gói hàng com.maleo.bus simulatorid
biên tập viên Maleo
Thể loại mô phỏng
chấp hành 3.4 (Mới nhất)
kích thước 274 triệu
Chức năng MOD Nhiên liệu không giới hạn
sự điều tra Android 4.2

Giới thiệu về Bus Simulator Indonesia

Bus Simulator Indonesia là game giả lập lái xe bus cực kỳ chân thực dành cho điện thoại Android. Bạn sẽ có cơ hội trở thành tài xế và đảm nhận công việc đưa mọi người đến những nơi khác nhau ở Indonesia.

Các trò chơi mô phỏng trước đây như Bus Simulator: Original đều đã bị ngừng sản xuất ở các thành phố Châu Âu, nhưng Bus Simulator Indonesia có nhiều địa điểm và tính năng hơn. .

Phong cách chơi

Là người lái xe, bạn có trách nhiệm lái xe, đón và trả khách tại các điểm được đánh dấu trên đường đi. Với mỗi thử thách, bạn di chuyển một khoảng cách nhất định. Địa hình, độ dài, điều kiện giao thông và thời tiết luôn thay đổi. Tuy nhiên, càng khó thì bạn càng nhận được nhiều tiền thưởng.

Top MOD >>>  Citytopia MOD APK 2.9.0 (Vô Hạn Tiền)
Gameplay của Bus Simulator Indonesia

Nhìn chung, lối chơi của Bus Simulator Indonesia khá đơn giản. Hệ thống điều khiển cũng vậy, nó mô phỏng buồng lái của một chiếc xe buýt thực tế khá chi tiết. Điều khiển dễ dàng với ba nút trên vô lăng, chân ga và phanh. Tất nhiên, bạn cũng phải chú ý đến các chức năng khác, ví dụ: B. Bật đèn, nháy, còi, báo hiệu dừng và kêu cứu.

Hệ thống xe buýt

Nhà phát triển Maleo cũng mô phỏng những chiếc xe buýt thiết kế phổ biến nhất ở Indonesia. Tuy chỉ có 6 chiếc xe buýt nhưng chúng có một vẻ ngoài độc đáo, từ mái vòm, mái cao đến xe buýt hai tầng. Nhưng nhìn chung, họ đang theo một xu hướng và những game thủ dày dạn kinh nghiệm sẽ thấy rằng họ dường như đang sử dụng một số loại động cơ.

Về giá cả, rẻ nhất có giá 100.000 Rp, đắt nhất 1.800.000 Rp, mức chênh lệch này khá lớn. Vì vậy, nếu muốn sở hữu cả 6 chiếc xe buýt này, bạn phải nỗ lực trong một thời gian dài.

Tùy chỉnh xe buýt của bạn

Ngoài hệ thống xe buýt đa dạng, Bus Simulator Indonesia cũng đã tạo ra một chức năng thích ứng chi tiết.

Truy cập mục Nâng cấp để hoán đổi các bộ phận của xe như vành, lốp, sơn, đèn pha, loa, nội ngoại thất. Hệ thống trong nhà và ngoài trời chứa hơn 30 yếu tố mà bạn có thể thay thế hoặc thêm vào. Từ đèn pha, đèn hiệu, xi nhan, xi nhan, đèn nháy trang trí, chắn bùn, táp lô hay rèm nội thất.

Top MOD >>>  Management APK 1.60.01
Ảnh chụp màn hình Bus Simulator Indonesia

Hầu hết, những món đồ này có giá khá rẻ, chỉ từ 20.000 đến 75.000 Rupee, tuy nhiên, với hàng trăm món đồ như thế này, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền kha khá để có được một diện mạo khác cho chiếc xe của mình.

Đối với một số thay đổi cụ thể, bạn sẽ được yêu cầu tải xuống các gói phù hợp. Ví dụ, nếu bạn thay đổi màu sắc của chiếc xe, Bus Simulator Indonesia có nhiều tùy chọn và thậm chí bạn có thể chọn nhạc nền hoặc đặt nhãn dán có tệp phương tiện trong thiết bị (ảnh, âm thanh). Đây là một điểm nổi bật mà không game mô phỏng xe buýt nào có được.

Chế độ chơi

Có ba chế độ: chơi miễn phí, chế độ nghề nghiệp và nhiều người chơi.

Tôi sẽ đề cập đến nhiều người chơi trước. Tại đây bạn sẽ được kết nối với những người chơi khác. Bus Simulator Indonesia cung cấp hai tùy chọn: bạn có thể chọn máy chủ theo khu vực: Châu Âu, Châu Á, Châu Úc, Ấn Độ, Nhật Bản… hoặc để game tự động chọn máy chủ có tốc độ truyền tải nhanh nhất. Và một điều nữa, bạn cần có 40.000 Rp và đường truyền mạng ổn định nếu muốn chơi mượt chế độ này.

Chế độ nghề nghiệp bao gồm nhiều loại nhiệm vụ. Nội dung của nó khá chặt chẽ và sẽ thử thách kỹ năng lái xe của bạn. Do đó, nó bao gồm các khoản tiền thưởng hấp dẫn cho những tài xế tài năng nhất.

Top MOD >>>  Repair Master 3D MOD APK 2.2 (Mua Sắm Miễn Phí)

Và ở chế độ miễn phí, bạn có thể thoải mái chơi theo cách của mình. Không có quy tắc, không có hình phạt, không áp lực và không có nghĩa vụ đối với bạn. Tận hưởng cảm giác thoải mái trong chuyến tham quan và chiêm ngưỡng phong cảnh Indonesia qua cửa sổ buồng lái.

đồ họa

Đồ họa Bus Simulator Indonesia

Đồ họa của Bus Simulator Indonesia dựa trên nền tảng 3D, chúng rất đẹp và chi tiết. Nhóm thiết kế đã dựa trên các mô hình thực tế của Indonesia để phác thảo đường phố, tòa nhà, thành phố và các khu vực cho giống với các địa danh thực. Bản đồ rất lớn và bạn thậm chí có thể coi trải nghiệm chơi game như một cuộc hành trình.

Phiên bản APK MOD của Bus Simulator Indonesia

Chức năng MOD

Nhiên liệu không giới hạn

Cách cài đặt Bus Simulator Indonesia MOD APK + OBB

 1. Nếu bạn đang cài đặt phiên bản gốc, vui lòng gỡ cài đặt trước khi cài đặt phiên bản MOD.
 2. Giải nén tệp com.maleo.bussimulatorid.zip.
 3. Sao chép thư mục “com.maleo.bussimulatorid” vào thư mục “Android / obb”.
 4. Cài đặt tệp APK.

Tải xuống Bus Simulator Indonesia MOD APK cho Android

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một tài xế xe buýt? Tải xuống Bus Simulator Indonesia để bắt đầu chuyến phiêu lưu xuyên Indonesia cùng hành khách của bạn.

 • Mô phỏng xe buýt Indonesia APK v3.4
  APK (42 M)
  OBB (226 triệu)
 • Mô phỏng xe buýt Indonesia APK (MOD Fuel) v3.4
  APK (43 triệu)
  OBB (226 triệu)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :