Cách Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt Đơn Giản Và Uy Tín Nhất 2021

Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Cách Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt Đơn Giản Và Uy Tín Nhất 2021 để hiểu rõ hơn nhé.

Bạn có số lượng thẻ cào lớn nhưng chưa có nhu cầu sử dụng? Vì vậy, giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này là đổi thẻ cào thành tiền mặt. Tìm hiểu cách đổi thẻ cào sang thu bằng tín dụng ngân hàng nhanh chóng và hiệu quả ngay dưới bài viết tiếp theo nhé!

Nạp thẻ cào là gì?

Đây là hình thức đổi thẻ đã xuất hiện cách đây nhiều năm, vẫn giữ nguyên giá trị của thẻ cào. Tùy từng đơn vị đổi thẻ cào mà tiền mặt quy đổi sẽ thấp hoặc bằng mệnh giá thẻ cào.

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt thường phù hợp với những ai đang sở hữu số lượng thẻ cào lớn nhưng không có nhu cầu sử dụng.
Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt thường phù hợp với những ai đang sở hữu số lượng thẻ cào lớn nhưng không có nhu cầu sử dụng.

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt thường phù hợp với những ai đang sở hữu số lượng thẻ cào lớn nhưng không có nhu cầu sử dụng. Thông qua mạng internet, giao dịch đổi thẻ cào này sẽ được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi.

Một số loại thẻ cào hỗ trợ quy đổi tiền mặt:

Tùy từng nhà cung cấp dịch vụ cụ thể mà loại thẻ cào. Và mệnh giá quy đổi ra tiền mặt sẽ có quy định khác nhau. Thông thường, thẻ chơi và thẻ gọi điện sẽ được chấp thuận bởi nhà cung cấp dịch vụ thu ngân của bạn, bao gồm:

 • Thẻ chơi: Garena, Vcoin, FPT Gate, Zing-Vinagame, ..
 • Thẻ điện thoại: Mobifone, Viettel. Vietnammobile, Vinaphone.

Lợi ích vượt trội trong việc quy đổi thẻ cào thành tiền mặt

Đổi thẻ cào tiền mặt đơn vị uy tín sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội. Đặc biệt:

 • Khách hàng có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, trong tuần và kể cả ngày lễ.
 • Khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh. Kết nối internet đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi.
Khách hàng có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, trong tuần và kể cả ngày lễ.
Khách hàng có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, trong tuần và kể cả ngày lễ.
 • Giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng. Du khách chỉ mất vài phút để hoàn thành thủ tục.
 • Đổi thẻ cào thành tiền mặt mà không cần gặp mặt trực tiếp. Mọi thủ tục đều được thực hiện trực tuyến.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào thành tiền mặt

Nếu bạn muốn đổi thẻ cào thành tiền mặt trên các trang web. Ai cần thì phải đăng ký mới có tài khoản. Và có một tài khoản ngân hàng chính. Dưới đây là các bước cơ bản để đổi thẻ cào thành tiền mặt mà khách hàng có thể tham khảo.

 • Bước 1: Đầu tiên, hãy chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh. Hoặc máy tính cá nhân kết nối Internet bằng thẻ cào.
 • Bước 2: Sau đó truy cập trang web của nhà cung cấp dịch vụ. Nên nhớ rằng có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ.
 • Bước 3: Bằng cách truy cập vào hệ thống website. Tạo tài khoản để đăng ký vào hệ thống. Đại đa số các trang web đều cho phép người dùng đăng ký tài khoản Facebook và Google rất tiện lợi.
 • Bước 4: Khi bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản. Vui lòng đăng nhập lại vào tài khoản bạn vừa đăng ký. Sau đó, bạn hãy chuyển tiền từ thẻ cào vào tài khoản hệ thống. Ở bước này, bạn cần đảm bảo nhập chính xác các thông tin bao gồm: số seri thẻ, mã thẻ, nhà mạng.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ trừ chiết khấu theo quy định sau đó chuyển số tiền còn lại vào tài khoản của bạn.
 • Bước 6: Khách hàng thực hiện rút tiền bằng cách nhập đúng số tài khoản, ngân hàng và tên người nhận.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt ở đâu uy tín?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt trên thị trường ngày một tăng cao. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào, đổi thẻ chơi thành tiền mặt. Đó là cổng thanh toán hoặc trang web mua thẻ cào trực tuyến.

Nhu cầu sử dụng thẻ cào để nạp của thị trường ngày một tăng cao
Nhu cầu sử dụng thẻ cào để nạp của thị trường ngày một tăng cao

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi tối ưu cho bạn. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp để tránh bị kẻ xấu đánh lừa bạn. Một số nhà cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào tiền mặt uy tín trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo như: Nganluong.vn, gamebank pay, ipay.vn, Baokim, …

Ghi chú: Sau khi rút tiền xong, bạn nên chuyển tiền vào tài khoản ATM ngân hàng để quá trình rút tiền được diễn ra nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian đến ngân hàng.

Sự kết luận

Ngay bây giờ, chúng tôi đã chia sẻ cách đổi thẻ cào tiền mặt đơn giản và hiệu quả để bạn tham khảo. Nếu không có gì rõ ràng về các bước trên để đổi thẻ cào thành tiền mặt. Hãy liên hệ với tín dụng ngân hàng theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Ngoài ra, nếu bạn cần vay tiền gấp trong ngày thì có thể đăng ký vay tại đây. Nếu bạn có nguồn thu nhập thì nên vay tiền để trả phí cho ngân hàng nhé!

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet.vn

Tìm hiểu thêm:

#Cách #Đổi #Thẻ #Cào #Thành #Tiền #Mặt #Đơn #Giản #Và #Tín #Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *