Cách lấy Yêu Đao – vũ khí free 4 sao mới nhất trong Genshin Impact 2.8

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Cách lấy Yêu Đao – vũ khí free 4 sao mới nhất trong Genshin Impact 2.8 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Cách lấy Yêu Đao – vũ khí free 4 sao mới nhất trong Genshin Impact 2.8 này nhé!

How to Get a Demon Knife – công cụ miễn phí hot nhất trong phiên bản Genshin Impact 2.8 mà các bạn còn lạ lẫm.

Tác động Genshin sẵn sàng ra mắt một vũ khí mới, Một thanh kiếm – Lưỡi quỷ với bản cập nhật 2.8 và người hâm mộ đã tò mò về cách tải nó và những phông chữ nào phù hợp với công cụ miễn phí mới nhất.

Demon Knife sẽ là một công cụ miễn phí được cung cấp cho chuyển đổi 2.8. Đã lâu rồi người chơi Genshin mới có được vũ khí miễn phí nên đã có rất nhiều ồn ào xung quanh thanh kiếm này. Người chơi sẽ phải tìm kiếm xong câu chuyện mới tìm được, và đó sẽ là một phần thưởng cho câu chuyện Kazuha mới vừa được cập nhật lên 2.8. Tiềm năng cải tiến của công cụ này có thể sẽ tương tự như các công cụ miễn phí 4 sao khác trong các phiên bản cũ hơn. Vì vậy đây là công cụ mà người chơi luôn mong muốn có được trong bài viết của mình.

Các thông số của One Sword – Demon Blade

Cách tải công cụ Genshin Impact 2.8 1 mới

Loại hình – Thanh kiếm

Nhu cầu – 4 sao

Liều lượng – 90 (tối đa)

Mức định hướng – 5

Tấn công cơ bản (lv1) 42

Số lượng ít – 9% ATK

Chỉ số Tấn công tối đa (lv90 – R1) – 510

Trạng thái phụ tối đa (lv90 – R1) – 41,3%

Kết quả là – Gokadaiou Otogibanashi

Kết quả là – Nếu nó tấn công thường xuyên, nó tấn công và đánh trúng kẻ thù, giải phóng Wind Slicing, phá hủy 180% sát thương ATK và tăng sát thương vật lý lên 15% trong 8 giây, bắt đầu một lần sau mỗi 8 giây.

Làm thế nào để có được một con dao quỷ trong Genshin Impact

Kẻ xâm lược tuyệt vời và tìm kiếm Kazuha

Cách tải công cụ Genshin Impact 2.8 2 mới

Khi bắt đầu câu chuyện về Kazuha tại Genshin Impact, bạn nên đến Đồng bằng Byakko. Khi bạn đến nơi, một samurai tuyệt vời sẽ tấn công bạn. Tấn công anh ta dưới 50% máu và anh ta sẽ bỏ chạy, nhưng samurai sẽ gọi lại Kazuha, người muốn anh ta. Tiếp theo, công việc của bạn như sau:

– Tìm Kazuha ở Ritou.

– Đến trụ sở Kujou ở Inazuma (và nơi bạn có thể tìm thấy Kazuha).

– Liên hệ với Bantan Sango (NPC) để tìm hiểu về hai người mất tích.

– Nói chuyện với một số NPC đã đăng ký, những người có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin để tìm kiếm một người mất tích.

Theo dõi mùi hương để tìm ra samurai tuyệt vời

– Sau khi hoàn thành các bước trên, một địa điểm khác sẽ xuất hiện trên bản đồ bên ngoài thành phố. Đi theo đường mòn cho đến khi bạn ở rìa phía nam của khu vực xung quanh.

– Sau một cuộc trò chuyện ngắn, đi theo làn khói đến những ngọn núi và đánh bại Hilichurls.

– Những dòng khói cuối cùng được tìm thấy trên mặt nước. Bạn có thể sử dụng gió để đến một hòn đảo nhỏ ở phía nam Lâu đài Inazuma.

Khi đến nơi này, bạn cũng sẽ gặp những samurai tuyệt vời. Rõ ràng anh ấy là Amen Yuuya, được điều khiển bởi Demon Blade. Bạn phải chiến đấu với anh ta và cuối cùng Kazuha sẽ nhận được thanh kiếm này. Thì bạn nên đến Thiên Phú để xem nhé.

Chiến đấu trong thế giới ẩn của thiên đường

Cách nhận công cụ Genshin Impact 2.8 3 mới

Đi tới Bí mật Thiên phúbạn sẽ thấy rằng Kazuha chỉ có một mình và anh ấy phải chiến đấu với samurai, trên tay anh ấy là một con dao quỷ và bạn sẽ có thể dụ cậu bé chiến đấu.

Nhận Demon Knife khi bạn hoàn thành

Cách tải công cụ Genshin Impact 2.8 4 mới

Sau khi loại bỏ kẻ thù, nói chuyện với Kazuha và Amenoma Yuuya và thoát ra khỏi Bí mật. Amenoma vẫn muốn chiến đấu, và bạn sẽ chiến đấu với anh ta một lần nữa (tất nhiên là sử dụng Kazuha). Cố gắng sử dụng các khu vực hỗ trợ đánh lan của Kazuha để đẩy nhanh trận đấu. Nếu bạn đánh bại anh ta, bạn sẽ có một cuộc trò chuyện ngắn và Demon Blade sẽ được thiết kế lại khi Kazuha muốn thiết kế lại vũ khí.

Sau sự kiện này, bạn hoàn thành việc tìm kiếm câu chuyện của Kazuha và cài đặt công cụ mới này.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cách lấy Yêu Đao – vũ khí free 4 sao mới nhất trong Genshin Impact 2.8 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Cách #lấy #Yêu #Đao #vũ #khí #free #sao #mới #nhất #trong #Genshin #Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *