Cách nhân viên Riot chọn skin cho LMHT và LMHT: Tốc Chiến

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Cách nhân viên Riot chọn skin cho LMHT và LMHT: Tốc Chiến Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Cách nhân viên Riot chọn skin cho LMHT và LMHT: Tốc Chiến này nhé!

Một số skin sẽ không được bao gồm trong cả hai phiên bản, nhưng chỉ một bên sẽ có nó.

Liên Minh Huyền Thoại Liên minh huyền thoại: Wild Rift Rõ ràng là có rất nhiều điểm tương đồng với nhau, nhưng điều đó không có nghĩa là người hâm mộ sẽ nhận được tất cả các trò chơi mà họ có. Trong bài đăng trên mạng xã hội của Vỏ EarthSlugngười giám sát các skin của Wild Rift, quá trình lựa chọn skin phù hợp cho mỗi trò chơi đã được giải thích chi tiết cho độc giả và cho thấy mục đích tăng tính cống hiến của trò chơi.

Giao diện Wild Rift vs League of Legends 1
Đường mù của nhà chiêm tinh trong Liên minh huyền thoại: Wild Rift

Một trong những điều mà EarthSlug cung cấp, điều quan trọng nhất là để các nhóm phát triển của tất cả các trò chơi thảo luận và chọn giao diện phù hợp nhất với loại PC và điện thoại. Mặc dù được tạo ra sau Liên Minh Huyền Thoại, nhưng các nhân viên của Riot đã giải thích rằng chỉ một số trang phục sẽ được phân phối trong suốt trò chơi trong khi những trang phục khác sẽ là của riêng chúng. Việc ra quyết định phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như thời điểm phát hành lá chắn cuối cùng của anh hùng, tất cả các lá chắn của anh ta, v.v. Cũng cần lưu ý rằng việc chế tạo da Wild Rift có thể mất gấp đôi thời gian và do đó, nhóm phải quyết định loại da nào hoạt động tốt nhất trong loại điện thoại trước khi chúng được phát hành.

Giao diện Wild Rift vs League of Legends 2
Nhà chiêm tinh Soraka

Do đó, không phải tất cả các skin có sẵn trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ được đưa vào Wild Rift, cũng như tất cả các skin trong Wild Rift sẽ không trở lại cửa hàng LoL. EarthSlug cũng yêu cầu người chơi bình luận về những gì họ muốn trong cả hai trò chơi, vì điều này cho phép nhóm phát triển phục vụ người chơi chính xác những gì họ muốn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cách nhân viên Riot chọn skin cho LMHT và LMHT: Tốc Chiến nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Cách #nhân #viên #Riot #chọn #skin #cho #LMHT #và #LMHT #Tốc #Chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *