Cách sử dụng Nguyên Thạch trong Genshin Impact dành cho người chơi hệ “đỗ nghèo khỉ”

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Cách sử dụng Nguyên Thạch trong Genshin Impact dành cho người chơi hệ “đỗ nghèo khỉ” Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Cách sử dụng Nguyên Thạch trong Genshin Impact dành cho người chơi hệ “đỗ nghèo khỉ” này nhé!

Tạo biểu mẫu yêu thích của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, và vì lý do đó, hãy sử dụng biểu mẫu gốc một cách khôn ngoan nhất có thể.

Đá nguyên thủy là nguồn có giá trị nhất Tác động GenshinVì vậy, người chơi phải cẩn thận khi sử dụng. Con số này sẽ là một gánh nặng rất lớn đối với những người chơi thích rau hoặc không đầu tư nhiều tiền vào game. Trong bài viết này, Mobilenet xin giới thiệu đến các bạn những cách tốt nhất để sử dụng Đá quý trong Genshin Impact với vai trò người chơi rau.

1. Chuẩn bị bảo hiểm

Genshin Impact Index bị giảm 5 sao (0,6%), vì vậy người chơi nên chú ý điều này. Trên màn hình nhỏ hơn, người chơi sẽ nhận được 5 sao trên 90 lần quay. Khi bạn nhận được 5 sao, điều này sẽ được khắc phục.
Xem thêm: 5 Nhóm tác động hàng đầu của Genshin sắp bắt đầu lại mà bạn không nên bỏ lỡ

Cách sử dụng những viên đá gốc dành cho người chơi Genshin thuộc loài khỉ nghèo nhất 1
Đừng cầu may, hãy tỉnh lại

Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng. Bạn chỉ có 50% cơ hội nhận được 5 sao trên bảng hiệu. Nếu không, bạn sẽ có một người năm sao khác được đưa vào biểu ngữ thông thường. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng vì đánh giá 5 sao của bạn sẽ là người 5 sao hiển thị trên bảng hiệu. Lưu ý, Michos hỗ trợ!

2. Hãy vẽ những lá cờ đẹp nhất

Nếu bạn không có các ký tự đặc biệt mà bạn muốn có, tốt nhất nên giữ các thẻ meta có ký tự meta. Ví dụ, cờ Kazuha sắp bắt đầu trở lại vào ngày 2.8 sắp tới sẽ tốt hơn nhiều so với cờ 2.7 gần đây vì Kazuha là cờ hữu dụng nhất trong tất cả các chuỗi.

5 Nhóm tác động hàng đầu của Genshin sắp bắt đầu lại, vì vậy đừng bỏ lỡ 2
Kazuha là nhân vật mà bạn không nên bỏ qua vì rất hay lọt vào danh sách

Điều này nhân đôi lợi ích khi bạn là người chơi mới. Người dân Genshin sử dụng quà tặng / vũ khí tiên tiến từ đất nước của họ. Điều này có nghĩa là những người mới đến Mondstadt sẽ gặp khó khăn trong việc nâng cao hồ sơ của Inazuma. Vì vậy, để có thời gian chơi game thoải mái, bạn nên ưu tiên sử dụng Nguyên Thạch của mình trên các poster cũ, đặc biệt là các poster dành cho newbie.

Xem thêm: Tóm tắt nội dung trong phiên bản Genshin Impact 2.8, thời lượng và thời gian phát hành

3. Không chạm vào cờ giáp

Có sự khác biệt giữa vũ khí 5 sao và 4 sao trong Genshin Impact. Trong khi vũ khí 4 sao rất dễ kiếm, vũ khí năm sao cung cấp rất nhiều kỹ năng và sức mạnh. Ví dụ, Xích Giác Thạch Đao là một trong hai hạng nặng kiếm có sức phòng thủ tốt nhất game, xếp thứ 2 với hạng nặng ba sao. Cả hai loại vũ khí này đều rất lý tưởng cho Noelle – một người tròn trịa mà những người mới chơi có thể tưởng tượng ra.

5 Nhóm tác động hàng đầu của Genshin sắp bắt đầu trở lại vì vậy đừng bỏ lỡ 3
Noelle có thể đang chiến đấu với “thị trấn”, nhưng hãy suy nghĩ cẩn thận

Nếu cờ công cụ hữu ích, bạn có thể tránh nó bằng cách nào? Lý do là, cờ vũ khí sẽ có nhiều điểm “đĩ” hơn dấu. Mặc dù bảo hiểm là 80 lần quay, và bạn có 75% cơ hội nhận được vũ khí 5 sao, nhưng điều quan trọng là phải biết rằng 2 vũ khí sẽ xuất hiện.

Điều này có nghĩa là cơ hội nhận được công cụ bạn muốn chỉ là 37,5%, thấp hơn 50% so với mốc chất lượng. Người chơi phải sử dụng hệ thống Hiệu chỉnh để tìm vũ khí mình muốn, và trong trường hợp cực đoan, họ sẽ bỏ lỡ vũ khí 5 sao hai lần để có được thứ mình muốn. Do đó, người chơi cần chuẩn bị sẵn viên đá khởi đầu cũng như viên đá lớn hơn để chắc chắn rằng họ có thể tung cánh tay của vũ khí.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cách sử dụng Nguyên Thạch trong Genshin Impact dành cho người chơi hệ “đỗ nghèo khỉ” nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Cách #sử #dụng #Nguyên #Thạch #trong #Genshin #Impact #dành #cho #người #chơi #hệ #đỗ #nghèo #khỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *