Cách tải skin Technoblade trong bản cập nhật 1.19

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Cách tải skin Technoblade trong bản cập nhật 1.19 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Cách tải skin Technoblade trong bản cập nhật 1.19 này nhé!

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn người chơi cách tải và sử dụng skin Technoblade trong Minecraft 1.19.

Technoblade là một trong những trò chơi phổ biến và thành công nhất của Minecraft. Với hàng triệu người đăng ký trên kênh YouTube của anh ấy, danh hiệu nổi tiếng là người chơi PvP giỏi nhất trong lịch sử trò chơi và là thành viên nổi bật của Dream SMP, điều này khiến anh ấy không thể nào quên.

Vào ngày 30 tháng 6, Technoblade được tuyên bố đã chết một năm sau đó vì bệnh ung thư. Công việc là điều mà YouTuberyu tài năng luôn có trong lòng bạn bè, người thân và hàng triệu người hâm mộ.

Minecraft: Làm thế nào để có được làn da Technoblade bằng cách thay đổi 1.19

Và đối với những người muốn tiếp tục di sản của anh ấy một cách trân trọng, hãy sử dụng skin kiểu Technoblade.

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn người chơi cách tải và sử dụng skin Technoblade trong Minecraft 1.19.

Xem thêm: Minecraft: 10 công trình kiến ​​trúc đẹp nhất thế giới

Tìm giao diện Technoblade

Minecraft: Làm thế nào để có được làn da Technoblade bằng cách thay đổi 1.19

Điều đầu tiên người chơi nên làm là nhận được skin Technoblade. Điều này có thể được thực hiện bằng cách truy cập từng trang của skin Mincraft để tải xuống và Hình ảnh của Skindex có lẽ là cái tên nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhất.

Thật không may, đối với những người chơi muốn thể hiện sự tôn trọng và muốn Technoblade không bị lãng quên, da của anh ấy được hiển thị ở đầu trang khi anh ấy đăng nhập vào trang web. Bạn cần nhấp vào làn da yêu thích.

Tuy nhiên, người chơi cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu trang để tìm kiếm tên “Technoblade“để nhận được kết quả liên quan đến da và các màu khác của nó.

Xem thêm: Technoblade là ai? Đóng góp cho nhóm Minecraft

Chọn da bằng tay

Minecraft: Làm thế nào để có được làn da Technoblade bằng cách thay đổi 1.19

Người chơi cũng có thể chọn giao diện trò chơi theo cách thủ công thay vì liên kết tài khoản của họ với trang Hình ảnh của Skindex. Họ có thể làm điều này bằng cách nhấn nút tải xuống để tải hình ảnh xuống dưới dạng tệp hình ảnh. Hình ảnh trông rất lạ, vì lớp da 3D đã bị chia cắt thành hai chiều.

Khi bạn đã tải xuống, người chơi phải truy cập Minecraft.net và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Khi họ vào, họ sẽ chuyển đến “Trò chơi của tôi“Bạn phải Phiên bản Java và bên dưới, một nút để thay đổi hình dạng.

Khi bạn nhấp vào nút màu da, người chơi có thể chọn tệp màu da của họ. Phải nhấn một nút “Chọn tập tin“và chọn một chủ đề đã tải xuống. Sau đó, họ sẽ cần nhấp vào”Tải lên“.

Xem thêm: Technoblade – YouTuber Minecraft nổi tiếng qua đời sau một năm mắc bệnh ung thư

Thay da

Minecraft: Làm thế nào để có được làn da Technoblade bằng cách thay đổi 1.19

Đối với những người tạo điểm nhấn Technoblade của riêng họ, bạn có thể dễ dàng thay đổi làn da. Có nút thay đổi giao diện bên dưới các nút thang máy Minecraft.net và sao chép các nút.

Nhấn nút này sẽ đưa người chơi đến trình chỉnh sửa pixel, nơi họ có thể thay đổi giao diện theo ý muốn bằng cách vẽ và chỉnh sửa các pixel trên hình ảnh 3D của một người đàn ông Minecraft với da đã được sửa đổi.

Khi họ thực hiện thay đổi, họ có thể nhấp vào nút tải xuống và họ có thể hướng dẫn cài đặt giao diện để nhận giao diện trò chơi.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cách tải skin Technoblade trong bản cập nhật 1.19 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Cách #tải #skin #Technoblade #trong #bản #cập #nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *