Cần bao nhiêu tài nguyên để nâng cấp Klee trong Genshin Impact?

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Cần bao nhiêu tài nguyên để nâng cấp Klee trong Genshin Impact? Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Cần bao nhiêu tài nguyên để nâng cấp Klee trong Genshin Impact? này nhé!

Kỹ sư nổ Mondstadt sắp trở lại và Mobilenet sẽ cung cấp cho bạn những thứ bạn cần để nâng anh ta lên nhanh nhất có thể.

Người chơi a Tác động Genshin sẽ có cơ hội gọi Klee về đội của mình để thay đổi trò chơi 2.8. Và nếu bạn đang có ý định rinh cô nàng này về đội thì có thể lưu lại đồ của Klee ngay bây giờ. Tất cả các nâng cấp mà Klee cần đều có thể dễ dàng tìm thấy trong game mà không gặp nhiều rắc rối, vì vậy người chơi có thể thu thập tất cả các công cụ để nâng cấp trực tiếp lên lvl 90 mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Người theo dõi chất nổ không Klee đã mất nhiều tiếng đồng hồ để đảm bảo thu thập đủ trang bị để cô gái nhỏ này có cơ hội tung hoành nhân vật Genshin Impact đắt giá nhất.
Xem thêm: 5 lý do để thay đổi Klee trong Genshin Impact 2.8 Sửa đổi

Danh sách các vật phẩm cần thiết để nâng cấp Klee

Trên thực tế, hầu hết các bộ dụng cụ nâng cấp của Klee đều rất dễ tìm. Chúng ta sẽ cần vũ khí trong Mondstadt và mọi thứ khác là chiến đấu với trùm Liyue. Dưới đây là các yếu tố chính đối với quảng cáo của Klee và vị trí của họ mà bạn nên biết.

Yêu cầu đối với Klee 1
Danh sách những thứ bạn cần thêm Klee

Đốt mã não và cột trụ vĩnh cửu

Cả hai loại vũ khí đều có thể nhận được bằng cách đánh bại Cây Nổ ở Liyue. Người chơi sẽ cần phải điều hướng đến một vị trí chỉ ra vị trí của nó trên bản đồ để vượt qua giá trị của quái vật. Khi bị đánh bại, người chơi sẽ nhận được cả Flaming Agate Splinters / Shards / Shards và Flames Eternal.

Yêu cầu đối với Klee 2
Cây nổ – mỏ cung cấp thiết bị Klee

Về cơ bản, con trùm này có thời gian rất nhanh, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là thu thập đủ nhựa. Ngoài ra, danh sách loại Nước cũng rất cần thiết để tăng sát thương cho boss.

Nấm rơm gió

Các thành phố và thị trấn Mondstadt là nơi bạn có thể tìm thấy loại nấm này. Hầu hết thời gian, chúng mọc trên tường và trần nhà, nơi bạn phải leo lên để “thu hoạch”.

Yêu cầu đối với Klee 4
Nhiều nấm ở Mondstadt

Tìm nhiều nơi để tăng số lượng nấm cùng một lúc. Và khi không còn nấm, hãy làm gì đó và đợi chúng nảy mầm trở lại. Bạn cũng có thể đến các quốc gia của người chơi khác để yêu cầu nấm, trong mọi trường hợp họ có thể.

Đang tải xuống từ Samachurl

Đây là điều bắt buộc để Klee trau dồi tài năng của mình, và người chơi phải vượt qua càng nhiều pháp sư đũa phép càng tốt để thu thập đủ.

Yêu cầu đối với Klee 3
Đánh bại Samachurl (trái) nhiều nhất có thể vì bạn chỉ lãng phí thời gian chứ không phải đồ nhựa

Những pháp sư này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều rắc rối trong trận chiến, nhưng chúng chẳng có sức mạnh gì cả. Chỉ cần nhìn vào chúng đầu tiên và bạn sẽ có thể mang về nhà những cuộn giấy quý giá để ôm một cô bé đội mũ đỏ. Klee đã trở lại với phiên bản 2.8 mới với Kazuha và các nhân vật khác, bạn có thể đọc thêm tại này.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cần bao nhiêu tài nguyên để nâng cấp Klee trong Genshin Impact? nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Cần #bao #nhiêu #tài #nguyên #để #nâng #cấp #Klee #trong #Genshin #Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *