Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Canva MOD APK 2.80.1 (Mở Khóa Premium)

Bạn có muốn cải thiện trò chơi trên mạng xã hội không? Canva (MOD Premium Unlocked) có đầy đủ các mẫu, nhãn dán và phông chữ được cá nhân hóa mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi quần áo / bài đăng của mình trên Instagram, Facebook và Snapchat.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Canva
gói hàng com.canva.editor
biên tập viên Canva
Thể loại Ảnh & video
chấp hành 2.80.1 (Mới nhất)
kích thước 34 triệu
Chức năng MOD Mở khóa Premium
sự điều tra Android 4.1

Chúng tôi giới thiệu: Canva

Sử dụng Canva để tạo tiêu đề và gắn cờ các bài đăng trên mạng xã hội. Chọn từ nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau, từ chủ nghĩa tối giản thuần túy đến hiệu ứng sổ khách hiện đại tối đến các trang web tạp chí hoặc mẫu có màu sắc và hình dạng nổi bật.

Thiết kế nhanh chóng

Chọn một mẫu yêu thích và biến nó thành của riêng bạn theo cách dễ dàng nhất: chỉ cần nhấn vào mẫu và thêm ảnh từ Tất cả ảnh. Canva có một kho ảnh khổng lồ với hơn 1 triệu hình ảnh. Chúng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống, dễ dàng tùy chỉnh, thay đổi màu sắc, thêm bộ lọc và độ trong suốt để cá nhân hóa chúng.

Top MOD >>>  ExpressVPN MOD APK 9.0.20 (Mở Khóa Premium)
Thư viện Canva

Canva hết bản quyền, vì vậy người dùng có thể cắt, phủ và tinh chỉnh ảnh cho đến khi họ tìm thấy thiết kế phù hợp với mình. Sau các bước hậu kỳ, bạn có thể chia sẻ kết quả trực tiếp với các tài khoản mạng xã hội yêu thích của mình. Tất cả các thiết kế được lưu tự động trong thư viện để bạn có thể xem lại chúng bất cứ lúc nào. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là ngồi xuống, thư giãn và chờ đợi cơn bão ập đến.

Một ứng dụng hữu ích

Trong thời đại kỹ thuật số, không chỉ những gì bạn nói mới quan trọng mà còn là cách bạn nói. Với sự trợ giúp của Canva, bạn có thể gửi những thông điệp ý nghĩa với thiết kế đẹp mắt của những lời mời, áp phích cho trường học, hoặc banner quảng cáo cho một chương trình trước khi ra mắt. .

Canva pro apk

Những điều trên không phải là tất cả những gì Canva có thể làm. Ứng dụng này cũng được sử dụng cho bìa sách, bìa tạp chí, biểu trưng hoặc hình ảnh blog dự án. Nhiều người nói rằng ứng dụng này có một số công cụ mạnh mẽ và ý tưởng độc đáo nhờ bộ sưu tập hàng triệu hình ảnh và nhãn dán. Bạn có thể tạo bản thiết kế cho bất kỳ chủ đề hoặc công việc nào chỉ trong vài phút.

trình chỉnh sửa ảnh

Cũng như một ứng dụng thiết kế đồ họa, Canva là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để trở thành một biên tập viên chuyên nghiệp.

Top MOD >>>  Audiomack MOD APK 5.7.7 (Platinum Unlocked)

Nhưng trước tiên hãy nhập hình ảnh từ phương tiện của thiết bị. Sau đó nhấn vào nút Edit để bắt đầu quá trình cắt ảnh và điều chỉnh các thông số độ sáng, độ tương phản. Bức ảnh sẽ nhanh chóng được chuyển đổi qua các bộ lọc màu với nhiều chủ đề, từ cổ điển đến đen trắng với hiệu ứng hạt và nhiễu. Hoặc chủ đề bốn mùa với các gam màu từ nóng đến lạnh. Tất nhiên, bạn có thể điều chỉnh độ mờ từ 0% đến 100% tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Ngoài ra còn có các công cụ khác mà bạn có thể sử dụng để làm mờ và làm mờ các cạnh, điều chỉnh độ dốc, thêm khung, nhãn dán hoặc văn bản.

Bộ sưu tập phông chữ độc đáo

Ngoài hàng triệu bức ảnh, Canva có hơn 500 phông chữ khác nhau để giúp bạn có được những thiết kế đẹp nhất. Ý định tốt trong một tin nhắn hoặc thiệp mời là chưa đủ, nhưng cách thể hiện nó cũng rất quan trọng. Nhà phát triển đã chia nhỏ chúng thành các chủ đề khác nhau, từ phông chữ để tạo tiêu đề, tài liệu và các tác phẩm kinh điển đến các phông chữ tiếng Anh phổ biến nhất. Bạn có thể tìm kiếm các nhu cầu cá nhân.

Phông chữ Canva

Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều miễn phí. Một số được thiết kế đặc biệt cho người dùng Pro-Plan. Bạn phải trả phí hàng tháng hoặc hàng năm nếu muốn sử dụng.

Top MOD >>>  Amazon Prime Video MOD APK 3.0.281.24845 (Premium, Subscription)

Dễ dàng chia sẻ

Canva hỗ trợ kết nối với nhiều trang mạng xã hội phổ biến như WhatsApp, Messenger, Facebook, Snapchat và Pinterest. Chỉ mất vài cú nhấp chuột để tạo bài đăng mới trên trang cá nhân và chia sẻ thiết kế của bạn với bạn bè và gia đình. Nếu không có internet, hãy gửi tệp qua bluetooth.

Ứng dụng cũng hỗ trợ tạo không gian làm việc chung. Nhóm của bạn làm việc trong một dự án có thể dễ dàng chuyển và chia sẻ các tệp hình ảnh.

Phiên bản APK MOD của Canva

Chức năng MOD

  • Đã mở khóa cao cấp: Các chức năng cao cấp được kích hoạt.
  • Tắt Analytics: Giúp ứng dụng chạy mượt mà và không tốn nhiều RAM khi sử dụng.

Tải xuống Canva MOD APK cho Android

Canva dành cho tất cả mọi người. Nó không chỉ hữu ích cho công việc mà còn có thể làm những banner hay thiết kế đẹp mắt mà bạn có thể sử dụng trên trang mạng xã hội của mình. Trong suốt một giai đoạn phát triển dài, ứng dụng đã đạt hơn 50 triệu người dùng và trở thành ứng dụng đứng đầu trong danh mục Nghệ thuật và Thiết kế của Google Play.

  • Canva APK (Đã mở khóa MOD) v2.77.0
    APK (34 M)