Tháng Một 21, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

CASE: Animatronics MOD APK 1.3 (Vô Hạn Life)

Đi làm muộn là một thói quen tốt. Nó cho thấy bạn là một người chăm chỉ và có trách nhiệm. Tuy nhiên, bạn sẽ không tin rằng đây là lý do tại sao bạn gặp nguy hiểm trong trò chơi này. C.ASE: Animatronics là phiên bản di động hoàn hảo của chính anh ấy vài năm trước và là một trong những game kinh dị hay nhất hiện có. Tôi đã thử chơi trò chơi này vào nửa đêm và tôi hối hận về điều đó. Bạn nên thử cảm giác này một lần.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ TRƯỜNG HỢP: Animatronics
gói hàng com.aleson.casefiveanimatronicsfnaf
biên tập viên Azure Interactive Games Limited
Thể loại trò chơi nhập vai
chấp hành 1.3 (Mới nhất)
kích thước 32 triệu
Chức năng MOD Cuộc sống không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

Thanh tra làm việc muộn

CASE Animatronics Gameplay 2

Bạn có nghĩ đồn cảnh sát là nơi an toàn không? Không hẳn vậy. bên trong TRƯỜNG HỢP: AnimatronicsBạn đóng vai thám tử John Bishop. Anh ta là một thanh tra cảnh sát làm việc chăm chỉ, người bận rộn với giấy tờ đến khuya. Một hôm anh ngủ gục trên bàn làm việc và có một giấc mơ kỳ lạ. Sau khi John bị đánh thức bởi một cuộc gọi từ “người bạn cũ”, vấn đề nảy sinh.

Top MOD >>>  Hello Hero Epic Battle APK 4.3.2

Ngay sau khi anh ta tắt điện thoại, toàn bộ đồn cảnh sát đã đóng cửa, hệ thống an ninh tắt và cửa khóa. Nhưng đó chỉ là một nửa nỗi sợ hãi. Bạn đang bị theo dõi bởi một sinh vật lạ có đôi mắt đỏ rực trong bóng tối. Để tồn tại, bạn phải tự mình tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra và tìm ra lối thoát. Hãy nhớ rằng: Không ai có thể nghe thấy lời kêu cứu của bạn!

Di chuyển để sống sót

CASE Animatronics Gameplay

Bạn thường làm gì khi rơi vào tình huống này? Đầu tiên bạn phải bình tĩnh. May mắn thay, bạn vẫn còn một chiếc đèn pin trong túi để đi tuần. Đây là nguồn ánh sáng duy nhất của bạn trong trò chơi này. Bản đồ trên tường trong phòng đầu tiên, John có vẻ không cần nó, nhưng bạn thì có. Ghi thẻ để không bị lạc. Bạn sẽ phải sử dụng mọi tín hiệu mà trò chơi cung cấp để thoát khỏi tòa nhà này. Chỉ một sai lầm mà cuộc đời bạn có thể phải trả giá. Đừng quên: đừng quá tin tưởng vào đôi mắt của mình, hãy sử dụng mọi giác quan để quan sát xung quanh, đặc biệt là âm thanh.

Người máy muốn giết bạn, chúng là ai?

CASE Animatronics
 • Con sói: Một chú chó sói người máy khát máu. Bạn có thể tìm thấy nó ở Khu C2 và A3, chúng sẽ đuổi theo bạn nếu bạn gây ra tiếng ồn hoặc nếu bạn đến quá gần. Không có chiến lược hoàn hảo để đối phó với The Wolf. Bạn nên trèo lên đồ đạc hoặc đóng cửa trong một khoảng thời gian dài và nếu may mắn, điều đó sẽ xảy ra.
 • Con mèo: Nó trông giống một con mèo và các chi tiết có thể đã bị hỏng. Nó có khả năng làm im tiếng ồn xung quanh khi di chuyển. Con mèo thường sẽ tấn công bạn qua lỗ thông hơi, vì vậy hãy tránh những khu vực có lỗ thông hơi. Một số khu vực không có thông gió bao gồm: B2, B3, B5, sảnh (B9), phòng tắm, phòng thay đồ.
Top MOD >>>  Restless Dungeon MOD APK 1.20 (Hồi Chiêu Nhanh, Free Upgrade)

bình luận

Đồ họa của TRƯỜNG HỢP: Animatronics Rất thực tế, điều này làm cho trò chơi trở nên sinh động hơn và tăng sự lo lắng của bạn. Bạn cần theo dõi pin của máy ảnh và đèn pin vì nếu không có chúng thì bạn không thể sống sót trong ngôi nhà này.

TÌNH HUỐNG: Animatronics là một trò chơi rất hoàn hảo sẽ khiến bạn luôn sợ hãi và căng thẳng. Game rất thích hợp để chơi cùng bạn bè vào những ngày cuối tuần, đặc biệt là dịp Halloween. Bạn đã sẵn sàng khám phá những câu đố bí ẩn trong trò chơi này chưa?

Tải xuống CASE: Animatronics MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

 • TRƯỜNG HỢP: Animatronics dành cho Android Google Play
  TẢI XUỐNG
 • TRƯỜNG HỢP: Animatronics dành cho Android APK v1.3
  APK (32 triệu)
  OBB (94 triệu)
 • TRƯỜNG HỢP: Animatronics dành cho Android APK (MOD Life) v1.3
  APK (33 M)
  OBB (94 triệu)