Chi tiết bộ kĩ năng mới của Sivir sau khi được làm lại, chiêu E không còn hồi mana

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Chi tiết bộ kĩ năng mới của Sivir sau khi được làm lại, chiêu E không còn hồi mana Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Chi tiết bộ kĩ năng mới của Sivir sau khi được làm lại, chiêu E không còn hồi mana này nhé!

Thông tin chi tiết về các kỹ năng mới của Sivir đã được cập nhật.

Trò chơi bạo lực – cha đẻ của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại trong quá khứ anh ấy đã xác nhận rằng Sivir sẽ là tướng tiếp theo trong trò chơi được thử nghiệm, tương tự như Olaf, Swain hay Taliyah. Các nhân viên trong nhóm phát triển trò chơi của Riot muốn thay đổi vũ khí của nó một chút, nhưng họ cần đảm bảo rằng trò chơi của anh ấy không bị ảnh hưởng, như anh ấy đã làm với những người chơi khác.
Xem thêm: Sivir sẽ là người chơi tiếp theo phải xuống hạng trong Liên Minh Huyền Thoại

Chi tiết về công nghệ mới của Sivir
Sivir tổ chức lại các nữ hộ sinh sau một thời gian dài vắng bóng

Zipolowe Ray Yonggi, Chuyên gia thể thao của Riot đã cung cấp nhiều kinh nghiệm của mình với Sivir. Người chơi có thể mong đợi những thay đổi này trên máy chủ thử nghiệm PBE vào cuối tuần này để có cái nhìn rõ hơn và việc đưa Sivir trở lại sau khi những thay đổi trên các máy chủ đã được phê duyệt sẽ mất một khoảng thời gian.
Xem thêm: League of Legends: Hạ cấp tất cả các kỹ năng của anh hùng mới Nilah, cải thiện lớn, sát thương bất kể khoảng cách

Phần lớn sửa đổi của Sivir

Tất cả các kỹ năng của anh ta đều bị thay đổi một chút, mặc dù không có kỹ năng nào của anh ta bị “hỏng liên tục” vì đây là một sự thay đổi vừa phải. Các cuộc đụng độ dường như đang xem xét sức mạnh trong trò chơi của Sivir về một chút sát thương từ các kỹ năng và năng lượng khởi đầu của anh ta, và bù đắp cho những gì đã bị thiệt hại. Thợ săn kim loại Chiến đấu với các đội mạnh từ giữa trận trở đi.

Chi tiết về công nghệ mới của Sivir sau khi được tinh chỉnh, E không hồi lại manna 2
Riot muốn Sivir chơi muộn thay vì có một người tuyết mạnh mẽ

Các số liệu thống kê ban đầu của Sivir cũng đã được sửa đổi để tập trung vào việc sử dụng công nghệ hơn là các cuộc tấn công bằng tay. Nhiều manna, chuyển đổi manna và suy thoái mặt đất đã bị giảm đáng kể, nhưng thay vào đó, tốc độ và phần thưởng của Sivir sẽ tăng lên đáng kể. Người chơi cũng nhận thấy rằng sự hiện diện của anh ta cần được điều chỉnh một chút để dễ dàng hơn trong việc truy đuổi kẻ thù mà không có anh ta. Chi tiết về các kỹ năng thiết kế lại như sau:

Q – Kiếm Boomerang vốn là vũ khí cấu rỉa chính của anh ta và là một tay sai rất hữu ích, sẽ được sửa đổi một chút. Sát thương của chiêu thức này sẽ giảm đi rất nhiều ở giai đoạn đầu và tăng lên một chút về giai đoạn sau, sát thương của chiêu Q cũng có cơ hội kháng và tiêu diệt 100% nếu có đối thủ. Tốc độ bay của boomerang cũng sẽ thay đổi vì lúc này nó bay nhanh hơn nhưng quay lại chậm, tạo cơ hội cho người chơi tạo điều kiện chơi trên cơ đối thủ trong game.

W – Bắn súng Bây giờ nó chỉ nhảy 7 lần thay vì vô hạn như trước đây. Nhưng bây giờ nó có thể nhảy vào cùng một kẻ thù nhiều lần với cùng một sát thương. Sự im lặng giúp Sivir chạy nhanh hơn khi sử dụng W giờ đây được kết nối trực tiếp với W, do đó giúp anh ta cầm tay tốt hơn ở giai đoạn đầu khi không.

Kỹ năng E – Lá chắn Phép thuật Ý chí của anh ta vẫn cản trở kỹ năng của kẻ thù nhưng sẽ không biến manna khi trúng đòn. Bây giờ nó tiêu tốn 40 năng lượng ở tất cả các cấp và có thời gian hồi chiêu cao. Thay vì hoàn trả, Sivir sẽ hồi máu nếu lá chắn chặn khả năng của kẻ địch, và khả năng hồi máu phụ thuộc vào AP và AD của anh ta.

Ultimate R – Tìm kiếm đã nhận được nhiều cập nhật về những thay đổi này. Riot đang thử nghiệm những thay đổi như loại bỏ phần thưởng chạy và sự suy giảm nhanh chóng của tiềm năng này. Mặc dù nó cũng sẽ tăng tốc độ của Sivir và đồng minh, nó cũng sẽ có thời gian hồi chiêu khi tiêu diệt kẻ địch, cùng với 0.5 lần làm lạnh thứ hai đối với các kỹ năng còn lại. Điều này có nghĩa là họ sẽ có thể đối mặt với nhiều vết thương và tự chữa lành trong một khoảng thời gian ngắn.

Chi tiết về công nghệ mới của Sivir sau khi tinh chỉnh, E không hồi lại manna 3

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể mong đợi Sivir mới sẽ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE vào cuối tuần này. Có lẽ những thay đổi này sẽ được cập nhật khi thời gian trôi qua.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Chi tiết bộ kĩ năng mới của Sivir sau khi được làm lại, chiêu E không còn hồi mana nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Chi #tiết #bộ #kĩ #năng #mới #của #Sivir #sau #khi #được #làm #lại #chiêu #không #còn #hồi #mana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *