Chi tiết đầy đủ Cung mệnh và Kĩ năng của Tighnari, Dori và Collei ở bản 3.0 Sumeru sắp ra mắt

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Chi tiết đầy đủ Cung mệnh và Kĩ năng của Tighnari, Dori và Collei ở bản 3.0 Sumeru sắp ra mắt Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Chi tiết đầy đủ Cung mệnh và Kĩ năng của Tighnari, Dori và Collei ở bản 3.0 Sumeru sắp ra mắt này nhé!

Vì 3 nhân vật mới sắp xuất hiện trong Biểu ngữ ký tự 3.0 của Genshin Impact để chào mừng chúng ta đến với Đồng cỏ Sumeru, hãy cùng xem chi tiết tài năng và cung tên của Tighnari, Dori và Collei và sẵn sàng giữ chúng.

Lưu ý: Phần lớn phụ thuộc vào các thương hiệu nổi tiếng như Yelan_lover, paimon_leaks và genshinmains, không thể loại trừ độ chính xác.

Genshin Impact: Chi tiết đầy đủ về Cung và Kỹ năng của Tighnari, Dori và Collei trong Sumeru 3.0 sắp tới.

Chi tiết về nghệ thuật của Tighnari (Tấm thảm 5 sao)

Đường chuyền tấn công bình thường:

  • Dòng 1: Cố gắng đối phó với sát thương Thảo
  • Giai đoạn 2 (Thuê giống Cung): Bắn một chùm hoa, phá hủy thiệt hại Cỏ. Nếu một bông hoa bắn trúng kẻ thù, nó chỉ cần kích hoạt 4 bông hoa đâm vào các nhân vật gần đó, gây ra rất nhiều sát thương.

Kỹ năng cơ bản (E):

  • Nó ném thứ gì đó vào khu vực bạn muốn và phá hủy một khu vực rộng lớn và tạo ra một phần “hỗn loạn”. Sau khi ném, Tighnari sẽ xem nhanh cấp độ 2 – hoặc một kỹ năng buff có tác dụng sau cấp độ 3.

Kỹ năng Thịnh nộ (R)

  • Anh ta nhổ hết hạt giống (?) Và ném một đống mũi tên và trúng đích là đang phá Thảo. Khi tên lửa chạm mục tiêu, mỗi mũi tên tạo ra các mũi tên nhỏ hơn để chúng có thể tiếp tục bắn trúng kẻ thù gần nhất.

Phần dưới 1: Khi bạn bắn một mũi tên được cung cấp năng lượng kép, Elemental Mastery +50 tự có 4 giây

Phần dưới 2: Ở mỗi cấp độ Master, sát thương của Charge và R sẽ tăng thêm 0.06%. Tăng 60%.

Phần dưới 3: Hiển thị các sản phẩm đặc biệt của Sumeru

Genshin Impact: Chi tiết đầy đủ về Cung và Kỹ năng của Tighnari, Dori và Collei trong 3.0 Summer 2 sắp tới.

Dấu hiệu của Tighnari

Tương lai 1: Tăng 15% tỷ lệ tấn công chí mạng

C2: Nếu có kẻ địch ở cấp độ E, Tighnari giảm 20% sát thương Cỏ. Kết quả sẽ kéo dài trong 6 giây nếu không có kẻ thù trong khu vực hoặc khu vực đang kết thúc.

C3: 3 phần RẺ

C4: Khi bạn sử dụng R, cả đội nhận được 60 kỹ năng trong 8 giây. Nếu R kích hoạt bất kỳ hiệu ứng nào (Sấm + Lửa / Sét / Nước / Gió?), Điểm kỹ thuật này sẽ được cộng thêm 60. Các kết quả sau đây sẽ khôi phục thời gian hiệu ứng này cho toàn đội.

C5: Cấp E tăng 3

C 6: Lần quay số thứ hai sẽ giảm 0,9 giây thời gian thanh toán, sau khi bạn bắn trúng kẻ thù, hãy thực hiện +1 Mũi tên Phụ.

Genshin Impact: Chi tiết đầy đủ về Cung và Kỹ năng của Tighnari, Dori và Collei trong 3.0 Sumeru 3 sắp tới.

Tìm hiểu thêm về các kỹ năng của Dori (Nữ kiếm sĩ đại chiến 4 sao tia chớp)

Bắt đầu: Nó kêu gọi một tháp pháo quay vòng để phá hủy sát thương Lightning. Khi bắn trúng kẻ thù, tháp pháo phóng thêm 2 viên đạn tấn công kẻ thù gần nhất và phá hủy sát thương Tia chớp (4 sao?)

Fury Luso: Họ triệu hồi một Genie và trói một người đàn ông trên sân, chữa bệnh cho họ bằng sức mạnh ban đầu của họ. Liên kết giữa cả hai sẽ phá hủy tia sét đối phương nếu nó đánh trúng

Phần dưới 1: Sau khi người đó được kết nối với thần đèn thực hiện hành động (Sét + Lửa / Sấm sét / Nước / Băng / Gió), E làm mát sẽ giảm đi một giây. Lực hoạt động ba giây một lần

Phần dưới 2: Khi E hoặc R bắn trúng mục tiêu, Dori hoàn trả 5 đồng đầu tiên với 100% Khoản thanh toán của cô ấy. Có thể tìm thấy tối đa 15 manna theo cách này

Phần dưới 3: 25% cơ hội trả lại vũ khí để nâng cấp nhân vật hoặc vũ khí

Genshin Impact: Chi tiết đầy đủ về Cung và Kỹ năng của Tighnari, Dori và Collei trong 3.0 ngày 4 tháng 9 sắp tới.

Dori Zodiac

C1: Nhân một gạch đầu dòng của E. tháp pháo

C2: R khi cứu chữa một người được kết nối, người đó đốt một tia công phá bằng 20% ​​sát thương của E cho các mục đích thân mật.

C3: Kỹ năng E tăng 3

C4: Các mục tiêu liên kết với R có thể đạt được 2 kết quả sau: Nếu Máu dưới 50%, nhận thêm 50% Cơ hội hồi phục, nếu Mana dưới 50%, nhận thêm 30% Nạp

C5: Kỹ năng leo núi GIÁ RẺ 3

C 6: Dori nhận thêm một số điểm sau khi ném E: Đòn đánh ban đầu phá hủy sát thương chớp nhoáng. Đòn đánh quan trọng trúng kẻ địch, hồi cho toàn đội 4% Máu tối đa của Dori. Hồi máu có thể kích hoạt sau mỗi 0,1 giây.

Genshin Impact: Chi tiết đầy đủ về Cung và Kỹ năng của Tighnari, Dori và Collei trong 3.0 Sumeru 5 sắp tới.

Thông tin thêm về các kỹ năng của Collei (‘Paradise’ 4 Stars)

Bắt đầu: Nó làm rơi một chiếc boomerang cực lớn khiến Thảo bay về phía mình.

Kỹ năng thịnh nộ: Nó rơi ra một tiếng meo meo phát nổ phá hủy các khu vực rộng lớn. Sau tiếng nổ, con meo vẫn nằm trên sân và tấn công kẻ thù đang tiêu diệt Thảo

Phần dưới 1: Nếu mọi người trong nhóm khởi chạy hệ thống Cỏ E (boomerang) trước khi quay trở lại vị trí ban đầu, người đó sẽ nhận được hiệu ứng của Mầm (phá hủy cỏ bằng 40% tấn công của Collei kẻ địch trong khoảng ba giây). Nếu sức mạnh của Mầm được mở ra trong khi các hiệu ứng cũ vẫn còn, các hiệu ứng cũ sẽ biến mất.

Phần dưới 2: Nếu một đặc vụ trong vùng R của Collei kích hoạt hiệu ứng Cỏ, thời gian của R sẽ tăng thêm 1 giây. Vùng R tồn tại tối đa 3 giây.

Nội dung: Giảm 20% sức mạnh khi bay

Genshin Impact: Chi tiết đầy đủ về Cung và Kỹ năng của Tighnari, Dori và Collei trong Sumeru 3.0 sắp tới.

Định mệnh của Colei

C1: Nếu họ không ở trong lĩnh vực này, Collei kiếm thêm 20% thu nhập

C2: Nội tại 1 bổ sung kết quả mới: Nếu mỗi người trong nhóm hành động với Cỏ E (boomerang) trước khi quay trở lại, người đó nhận được kết quả (sát thương) Thao bằng 40% Công của Đồng đội lên kẻ địch trong vòng ba giây. ). Nếu sức mạnh của Mầm được mở trong khi vẫn còn kết quả cũ, thời gian của Mầm trước đó sẽ được tăng thêm ba giây. Chúng tôi không thể thêm nó lần thứ ba.

C3: Kỹ năng E tăng 3

C4: Giới thiệu kỹ năng R mang lại 60 Độ tinh thông cho toàn đội trong 12 giây

C5: Kỹ năng leo núi GIÁ RẺ 3

C 6: Khi E trúng kẻ địch, kỹ năng tạo thêm một robot tiêu diệt Thao theo 200% Công của Đồng đội. Mỗi e chỉ sản xuất được một robot nổ.

Genshin Impact: Chi tiết đầy đủ về Cung và Kỹ năng của Tighnari, Dori và Collei trong 3.0 ngày 7 tháng 9 sắp tới.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Chi tiết đầy đủ Cung mệnh và Kĩ năng của Tighnari, Dori và Collei ở bản 3.0 Sumeru sắp ra mắt nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Chi #tiết #đầy #đủ #Cung #mệnh #và #Kĩ #năng #của #Tighnari #Dori #và #Collei #ở #bản #Sumeru #sắp #mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *