Chơi No Man’s Sky khám phá 18 nghìn tỷ hành tinh mà không cần card đồ họa rời, tin được không?

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Chơi No Man’s Sky khám phá 18 nghìn tỷ hành tinh mà không cần card đồ họa rời, tin được không? Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Chơi No Man’s Sky khám phá 18 nghìn tỷ hành tinh mà không cần card đồ họa rời, tin được không? này nhé!

Nó có vẻ giống như tưởng tượng, nhưng có thể quét hàng tỷ hành tinh trong No Man’s Sky mà không cần card đồ họa.

No Man’s Sky là một trong những trò chơi phổ biến nhất, cho phép người chơi khám phá vũ trụ với hơn 18 nghìn tỷ hành tinh, mặc dù mỗi thế giới có môi trường riêng, kéo theo đó là các loài thực vật và động vật khác nhau, bao gồm cả những sinh vật kỳ lạ cho phép người chơi chiến đấu hoặc bán họ.

Xem thêm: Tencent ra mắt game thế giới mở Chimeraland, người chơi có thể hóa thân thành bất cứ thứ gì

Tuy nhiên, có lẽ không ai nghĩ rằng một trò chơi với nhiều hành tinh và sinh vật lại có thể chơi trực tuyến. iGPU (Card Onboard) phải không?

Chơi No Man's Sky khám phá 18 nghìn tỷ hành tinh mà không có hiệu ứng hình ảnh

Đặc biệt, nhà sản xuất của No Man’s Sky đã bất ngờ thông báo giảm cấu hình cần thiết cho game và đội game đã có thể chinh phục hành tinh chỉ với iGPU của bạn. Do đó, No Man’s Sky Request sẽ cho phép người chơi chơi game với card đồ họa Intel UHD, mặc dù thay đổi mong muốn vẫn chưa được thực hiện trên phiên bản Steam.

Xem thêm: Game vui cho những ai mê săn “Tiểu Tam”

Tất nhiên, để trò chơi của bạn có thể chạy mượt mà với các thiết lập cao nhất, người chơi sẽ cần phải trang bị cho mình một chiếc card rời, ít nhất là như vậy. Nvidia GeForce GTX 1060.

Chơi No Man's Sky khám phá 18 nghìn tỷ hành tinh mà không có hiệu ứng hình ảnh

Ngoài vấn đề của GPU Ngoài ra, một số yêu cầu tối thiểu của trò chơi là nhẹ đối với hầu hết người chơi. Do đó, bạn chỉ cần một CPU Intel i3 và 8GB RAM. Cũng chính vì sự thay đổi cấu hình tuyệt vời này mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể vào No Man’s Sky mà không cần lo lắng về việc thiết bị của mình có phù hợp để chơi game g hay không.

Bắt người chơi chơi game vũ trụ mà không cần card đồ họa là một ý tưởng nghe có vẻ bất khả thi nhưng trên thực tế, No Man’s Sky đã làm được. Điều này đã được khẳng định qua video của Youtuber RandomGaminginHD, thông qua một số thay đổi, người chơi có thể trải nghiệm game với khung hình cố định.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Chơi No Man’s Sky khám phá 18 nghìn tỷ hành tinh mà không cần card đồ họa rời, tin được không? nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Chơi #Mans #Sky #khám #phá #nghìn #tỷ #hành #tinh #mà #không #cần #card #đồ #họa #rời #tin #được #không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.