Chưa hết chặn tài khoản Weibo Diablo Immortal, Trung Quốc chặn luôn cả game

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Chưa hết chặn tài khoản Weibo Diablo Immortal, Trung Quốc chặn luôn cả game Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Chưa hết chặn tài khoản Weibo Diablo Immortal, Trung Quốc chặn luôn cả game này nhé!

Sau khi tài khoản Diablo Immortal của Weibo bị đình chỉ, Trung Quốc dường như muốn hạn chế quyền truy cập vào trò chơi ở quê nhà.

Theo chính sách này, Diablo bất tử Nó được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 23 tháng 6. Là trò chơi thứ năm trong series, cũng như là trò chơi đầu tiên phát hành cùng một loại hệ thống giao dịch vi mô, Diablo bất tử trong khi đó anh ta phải nhận gạch đá từ bất cứ đâu vì cách kiếm tiền của mình. Trong khi đó, các tay chơi Trung Quốc thậm chí còn đánh mất “cơ hội” để thể hiện sự giàu có của mình và Diablo bất tử.

Xem thêm: Diablo Immortal là một game bị người dùng trên Metacritic đánh giá khá tệ

Chưa hết, khóa tài khoản Weibo Diablo Immortal, Trung Quốc còn cấm game
Hệ thống đá quý mu Diablo bất tử phê bình nghiêm khắc

Theo một thông báo gần đây từ các tòa án chính thức Diablo Ở Trung Quốc, trò chơi đã bị cấm Bão tuyết các bản phát hành bị trì hoãn ở quốc gia này, đề cập đến sự cần thiết phải giải quyết một số thách thức, bao gồm tối ưu hóa những gì xảy ra với người chơi, kết nối với mạng và các thách thức khác. Blizzard cũng đang cố gắng bổ sung đồ họa cho nhiều loại điện thoại, giúp trò chơi dễ tiếp cận hơn. Người chơi Trung Quốc nhận giải thưởng tiền mặt Diablo bất tử ngay sau khi nó được phát hành.

Chưa hết, đóng tài khoản Weibo Diablo Immortal, Trung Quốc đóng cửa game 2
Chỉ cần “im lặng” và bây giờ tạm ngừng được giải phóng

Tuy nhiên, khi nào nó sẽ được phát hành lại là một câu hỏi lớn, vì bản thân nó Bão tuyết Không có ngày mới nào được phát hành ở đây Diablo bất tử ở Trung Quốc. Trong một thông báo chính thức, Blizzard cho biết “Chúng tôi hy vọng trò chơi sẽ cải thiện trong phiên bản phát hành và mang đến cho bạn những điều tốt nhất trong trò chơi.” Thông báo được đưa ra sau khi trang web lớn nhất Trung Quốc Weibo cấm tài khoản Diablo bất tử đăng, trích dẫn “vi phạm pháp luật và các quy định”.

Xem thêm: Diablo Immortal vẫn “im hơi lặng tiếng” trên Weibo trước khi ra mắt tại Trung Quốc

Chưa hết, đóng tài khoản Weibo Diablo Immortal, Trung Quốc đóng cửa game 3

Cho đến ngày nay, Diablo bất tử nó được coi là môn thể thao gây tranh cãi nhất trên thế giới. Dù được phát hành miễn phí nhưng cách làm của trò chơi đã khiến nhiều người chơi bức xúc vì tốn kém nhiều thứ.

Đặc biệt, hệ thống đá quý nằm trong diện “cục gạch” nhất, trong khi tài xế bỏ ra 25.000 USD mà không nhận được viên đá 5 sao. Nổi tiếng ở tất cả. Theo quan điểm này, vẫn chưa rõ liệu việc tạm dừng trò chơi tại Trung Quốc nên được coi là một tin tốt hay xấu đối với một bộ phận người hâm mộ. Diablo tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Chưa hết chặn tài khoản Weibo Diablo Immortal, Trung Quốc chặn luôn cả game nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Chưa #hết #chặn #tài #khoản #Weibo #Diablo #Immortal #Trung #Quốc #chặn #luôn #cả #game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *