Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Citra Emulator MOD APK 875b1fb0d (Mở Khóa Premium)

Citra Emulator MOD APK (Premium Unlock) là một trình giả lập cho phép bạn chạy các trò chơi Nintendo 3DS trên hệ điều hành Android. Trình giả lập mạnh nhất để chạy game Nintendo 3DS cuối cùng cũng có mặt trên điện thoại sau 6 năm ra mắt các phiên bản hệ điều hành Windows.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Trình giả lập Citra
gói hàng org.citra.citra_emu
biên tập viên Trình giả lập Citra
Thể loại giả lập
chấp hành 875b1fb0d (Mới nhất)
kích thước 29 triệu
Chức năng MOD Mở khóa Premium
sự điều tra Android 8.0

Giới thiệu về Trình giả lập Citra

Nintendo là hãng sản xuất game rất nổi tiếng với những trò chơi huyền thoại vẫn được yêu thích cho đến ngày nay như Mario, Pokemon, … Tuy nhiên trước đây những trò chơi này chỉ chạy được trên hệ máy chơi game Nintendo là Gameboy. Đây là những trò chơi rất cũ, nhưng phổ biến nhất hiện nay là trò chơi Nintendo Switch, Nintendo 3DS. Tuy nhiên, vì không phải ai cũng có đủ khả năng mua máy chơi game Nintendo nên Citra được thiết kế đặc biệt với nhu cầu của game thủ.

Citra là một dự án dữ liệu mở miễn phí trên GitHub. Cho đến nay, hơn 170 nhà phát triển đã có những đóng góp đáng kể cho dự án này. Họ đã dành nhiều thời gian để viết chương trình cho trình giả lập, thử nghiệm trò chơi và khuyến khích cộng đồng nhóm lại với nhau để báo cáo lỗi và cải thiện.

Trình giả lập được tạo vào tháng 4 năm 2014. Ban đầu, trình giả lập chỉ được sử dụng để chạy The Legend of Zelda: Time Ocarina 3D, Animal Crossing: New Leaf hoặc Sonic Generation. Sau đó, vào tháng 12 năm 2015, trình giả lập này đã có thể chạy các tựa Pokemon vẫn thuộc dòng Pokemon như Sun and Moon.

Top MOD >>>  Phone by Google APK 53.0.326679872

Và cho đến nay, mục tiêu ban đầu của họ gần như đã đạt được khi có thể chạy hầu hết tất cả các game Nintendo 3DS trên giả lập Citra với độ tương thích cao và trải nghiệm người dùng mượt mà. Tuy nhiên, phải đến năm 2020 trình giả lập mới có thể chạy trên hệ điều hành Android. Tuy nhiên, cho đến nay, nó chỉ có thể chạy trên các nền tảng Windows, macOS và Linux.

Chạy hầu hết các trò chơi 3DS

Trước đây bạn phải mua máy tính và mua game để chơi game 3DS. Kể từ khi Citra được tạo ra, bạn không cần phải làm theo các bước trên để trải nghiệm trò chơi 3DS vì Citra tương thích với hầu hết các trò chơi hiện nay.

Bạn có thể trải nghiệm game 3DS hoàn toàn miễn phí nếu có trình giả lập Citra. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống trò chơi từ các trang web cung cấp ROM cho trình giả lập và sau đó mở chúng bằng trình giả lập Citra. Trải nghiệm các trò chơi miễn phí.

Ảnh chụp màn hình trình mô phỏng Citra

Tuy nhiên, đây cũng là con dao hai lưỡi vì bạn có thể trải nghiệm game miễn phí. Vì các nhà phát triển trò chơi tạo ra doanh thu từ việc bán sản phẩm, bạn có thể trải nghiệm trò chơi trên Citra và cũng có thể mua trò chơi để thu thập và hỗ trợ nhà phát hành khi bạn thấy ổn.

Khả năng tương thích cao, tối ưu hóa cho điện thoại

Mô phỏng tương thích với trò chơi và được tối ưu hóa cho thiết bị. Dù có thể chạy được game nhưng lại không tương thích dẫn đến máy cấu hình cao vẫn xảy ra hiện tượng giật lag gây cản trở cho người dùng. Hoặc trình giả lập đang sử dụng quá nhiều bộ nhớ, khiến thiết bị của bạn chậm hơn khi bạn sử dụng trình giả lập.

Top MOD >>>  Deezer Music Player MOD APK 6.2.10.84 (Mở Khóa Premium, Không Quảng Cáo)

Nhưng có sự đóng góp không nhỏ của nhiều người mà giả lập tương thích với hầu hết tất cả các game 3DS hiện nay với tốc độ khung hình 60 FPS. Trình giả lập cũng được tối ưu rất tốt trên các thiết bị Android nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Mặc dù tối đa hóa hiệu suất, thiết bị của bạn phải có cấu hình mạnh để mô phỏng nền tảng này trên nền tảng khác. Mình khuyên cấu hình thiết bị bạn nên sử dụng là chip Qualcomm Snapdragon, nhưng phải là các chip cao cấp như 845, 855, 865.

Ngoài ra, có một lựa chọn khác mà tôi rất thích: Kirin 980. Với những con chip này, bạn có thể chơi game mượt mà và ổn định lên đến 60 FPS. Và nếu bạn đang sử dụng chip cấp thấp của MediaTek hoặc Samsung Exynos, thì nếu bạn muốn trò chơi 3DS cho điện thoại, hãy xem xét nâng cấp điện thoại của mình.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Giao diện nguồn của trình giả lập Citra cực kỳ đơn giản và thân thiện với người dùng và cung cấp cho người dùng nhiều chức năng thiết thực. Khi bạn bắt đầu sử dụng, hệ thống sẽ buộc bạn chọn nơi lưu trò chơi. Ở trên cùng bên phải là nút Cài đặt và nút Thay đổi Thư mục mà bạn đã chọn lúc đầu.

Giao diện MOD của Trình mô phỏng Citra

Đồ họa cao với âm thanh gốc

Trình giả lập cung cấp cho bạn trải nghiệm với đồ họa cao hơn và âm thanh trò chơi gốc nhờ các tính năng sau:

  • Độ phân giải nội bộ: Tính năng này giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh, nhưng khuyến khích bạn đặt 1x để có hiệu suất chơi game cao và hình ảnh cũng không phát.
  • Lọc tuyến tính: Tùy chọn này cho phép bạn mở rộng đầu ra. Ảnh bị nhòe nhưng mềm mại hơn so với lúc tắt ảnh nét nhưng nhìn bị giật.
  • Bộ lọc kết cấu: lọc kết cấu. Tạo ra sự chân thực cho đồ họa, nhưng đổi lại, giảm hiệu suất của khung hình, tắt nó đi để có hiệu suất tốt hơn và trải nghiệm chơi game mượt mà hơn.
  • Kéo dài âm thanh: Thêm thời gian để thay đổi tốc độ hoặc thời lượng của tín hiệu âm thanh mà không ảnh hưởng đến cao độ. Điều này làm cho âm thanh trò chơi mượt mà hơn mà không có bất kỳ âm thanh đột ngột hoặc tiếng ồn khi chơi. sử dụng
Top MOD >>>  VivaCut Pro MOD APK 1.7.5 (Mở Khóa)

Hỗ trợ gamepad

Nhiều người cảm thấy khó khăn khi sử dụng các nút cảm ứng trên màn hình và nó làm giảm trải nghiệm chơi game nếu bạn không thể xem toàn bộ hình ảnh. Bạn có thể sử dụng gamepad bên ngoài cắm vào để có trải nghiệm chơi game dễ dàng và đầy đủ hơn.

Tải xuống APK Citra Emulator MOD

Phiên bản APK MOD của Citra Emulator

Chức năng MOD

Mở khóa trả phí: Tất cả các chức năng trả phí đã được mở khóa.

Tại sao bạn nên sử dụng Citra Emulator Premium?

Citra Premium cung cấp cho bạn một số tính năng thẩm mỹ và một số cài đặt bổ sung mà phiên bản miễn phí không có. Ví dụ: chủ đề sáng, tối, bộ lọc kết cấu. Với giá nâng cấp là $ 4,99, quá rẻ để mở khóa nhiều tính năng và tùy chọn trả phí. Đây chỉ là phiên bản được tạo ra cho bạn để hỗ trợ dự án mất nhiều năm để hoàn thành.

Tuy nhiên, nếu bạn không có visa để mua bản nâng cấp này, bạn có thể cài đặt phiên bản Citra Emulator Premium hoàn toàn miễn phí và dễ dàng trên trang web của chúng tôi.

Tải xuống Citra Emulator MOD APK cho Android

Dự án kéo dài nhiều năm và đến nay gần như hoàn thiện. Chắc chắn bạn sẽ phải chờ rất lâu nữa mới có thể thực hiện được ước mơ chơi game 3DS trên điện thoại. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ và chơi các tựa game Nintendo yêu thích của bạn.

  • Trình giả lập Citra APK (Đã mở khóa MOD Premium) v875b1fb0d
    APK (29 triệu)