Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

City Island 5 MOD APK 2.20.0 (Vô Hạn Tiền)

City Island 5 (MOD Unlimited Money) là một trò chơi xây dựng thành phố hàng đầu của Hiệp hội lấp lánh.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Đảo thành phố 5
gói hàng com.sparklingsociety.cityisland5
biên tập viên Công ty lấp lánh
Thể loại mô phỏng
chấp hành 2.20.0 (Mới nhất)
kích thước 80 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

Giới thiệu đảo thành phố 5

Đây là phần tiếp nối của Đảo thành phố 4 nổi tiếng với hơn 30 triệu lượt tải. Trong game, bạn là thị trưởng của một thị trấn nhỏ trên một hòn đảo hoang sơ. Tất nhiên, công việc của bạn là làm cho thành phố của bạn trở nên hiện đại. Ngoài ra, hãy gửi khinh khí cầu của bạn để khám phá những hòn đảo mới và mở rộng bầu trời của riêng bạn. Ở đây bạn đặt viên đá nền tảng cho thành phố tương lai của mình.

Phát triển quy mô của thành phố

Hầu hết các trò chơi thành phố phổ biến như Dream Town Story hoặc thậm chí Little Big City 2 chỉ có một thành phố để quản lý. Tuy nhiên, trong City Island 5, bạn sẽ sở hữu nhiều thành phố hơn dựa trên những hòn đảo mà bạn đã khám phá. Đặc biệt, mỗi hòn đảo đều có những chủ đề và tính năng xây dựng thành phố khác nhau. Chúng ẩn hiện dưới những đám mây chờ bạn leo lên khinh khí cầu để khám phá. Bạn có thể xây dựng các thành phố khác nhau dựa trên địa hình và đặc điểm của từng hòn đảo. Ngoài ra, bạn có thể đến thăm các thành phố lân cận hoặc mời họ đến thăm thành phố của bạn. Với số lượng lớn người chơi, quy mô của các thành phố chắc chắn sẽ rất lớn.

Top MOD >>>  PC Creator MOD APK 1.0.80 (Vô Hạn Tiền)
Tải xuống APK City Island 5 MOD

Vì mỗi công trình đều có cách xây dựng riêng nên việc này đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo. Tuy nhiên, bạn có thể đến thăm thành phố của hàng xóm để học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau. Đó là một tương tác tuyệt vời trong trò chơi. Như vậy, bạn có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích để hỗ trợ cho sự phát triển của mình.

Xây dựng thành phố trong mơ của bạn

Để xây dựng thành phố mơ ước, bạn sẽ bận rộn với nhiều việc phải làm. Đặc biệt, có rất nhiều sự kiện cũng như nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành để có thể kiếm tiền. Với hơn 200 tòa nhà và 9 hòn đảo khác nhau, bạn sẽ mở khóa nội dung tuyệt vời. Mỗi tòa nhà phải được nâng cấp và đặt trên các địa hình khác nhau kết nối với mỗi hòn đảo. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một rương chứa nhiều vật phẩm hữu ích. Cụ thể là tiền và kinh nghiệm để bạn thăng cấp và nâng cấp. Tại thời điểm này, bạn có thể mở khóa các tòa nhà và tiếp tục cải thiện chúng.

Trò chơi City Island 5

Đặc biệt, bạn sẽ sở hữu rất nhiều tòa nhà hiện đại và kiếm được nhiều lợi nhuận từ việc xây dựng chúng. Ví dụ như quán cà phê, khách sạn, nhà hàng, … Đặc biệt, bạn có thể thưởng thức một trong rất nhiều trò chơi mini trong các tòa nhà này. Điều này sẽ giúp bạn không cảm thấy nhàm chán. Các thành phố với nhiều tòa nhà riêng biệt đang trở thành thành phố hiện đại. Ngoài ra, bạn có thể khám phá nhiều hòn đảo để xây dựng thêm nhiều thành phố trong mơ của mình. Tuy nhiên, xây dựng nó ở City Island 5 là một quá trình dài. Biến một vùng đất hoang vu thành một thành phố sầm uất không hề đơn giản!

Top MOD >>>  This Is the Police 2 MOD APK 1.0.18 (Vô Hạn Tiền)

Chúc vui vẻ

City Island 5 là game xây dựng thành phố mới và phổ biến nhất trên thiết bị di động. Nó khiến bạn rất bận rộn nhưng rất đam mê xây dựng. Các chức năng cũng rất đa dạng thông qua nhiều nhiệm vụ, khám phá, thu thập và nâng cấp. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được những phần thưởng và bảo vật hấp dẫn sau khi hoàn thành các nhiệm vụ. Trò chơi thú vị với hàng chục hòn đảo để bạn khám phá. Điều gì có thể đẹp hơn việc nhìn thấy những thành phố hoành tráng của chúng ta?

City Island 5 hack tiền miễn phí

Ngoài ra, trò chơi ghi điểm bằng những hình ảnh rất hấp dẫn. Với nhiều màu sắc tươi tắn và khung cảnh sống động, bạn sẽ có cảm giác như đang điều khiển thành phố ngoài đời thực. Thêm vào đó, âm thanh trong trò chơi khá vui nhộn, rất phù hợp với cuộc sống thành phố bận rộn. Ngoài ra, nhạc nền trên mỗi hòn đảo có thể thay đổi linh hoạt và vui nhộn.

Ngoài ra, dung lượng của trò chơi chỉ khoảng 80MB, điều này rất hợp lý cho một trò chơi miễn phí và có thể chơi ngoại tuyến.

Phiên bản APK MOD của City Island 5

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu.

Tải về trò chơi City Island 5 MOD APK

Tóm lại, tôi nghĩ City Island 5 sẽ tiếp tục thành công hơn các phiên bản trước. Vì đơn giản là nó có đặc điểm là nhiều chức năng mới và đồ họa hấp dẫn. Vì vậy, các “thị trưởng tương lai”! Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải và trải nghiệm game ngay nhỉ?

  • Đảo thành phố 5 APK v2.20.0
    APK (80 triệu)
  • Đảo thành phố 5 APK (Tiền MOD) v2.20.0
    APK (81 M)