Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Club Soccer Director 2021 MOD APK 1.4.6 (Vô Hạn Tiền)

Bạn yêu thích bóng đá? Bạn có muốn dẫn dắt đội bóng yêu thích của mình không? Club Soccer Director 2021 MOD APK (Unlimited Money) là một trò chơi mô phỏng sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Giám đốc câu lạc bộ bóng đá 2021
gói hàng com.GoGames.ClubSoccerDirector2021
biên tập viên chơi game
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.4.6 (Mới nhất)
kích thước 117 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 5.0

Bài thuyết trình của Giám đốc Bóng đá Câu lạc bộ 2021

Phong cách chơi

Club Soccer Director 2021 là một trò chơi quản lý theo chủ đề bóng đá. Vì vậy, khi bạn tham gia trò chơi này, bạn đang đảm nhận vai trò của một người quản lý một đội chứ không chỉ là một huấn luyện viên.

Công việc của bạn là huấn luyện các cầu thủ, thiết lập chiến thuật và điều khiển đội hình trong game. Mục đích là để giúp họ chiến thắng. Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng đó là một vấn đề lớn để làm với tư cách là Giám đốc Club Soccer 2021 là có một mùa giải tuyệt vời và thu hút những đội bóng giỏi nhất trên thế giới.

Top MOD >>>  The Sims Mobile MOD APK 23.0.0.102429 (Vô Hạn Tiền/Simoleons)

Tuy nhiên, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn các mẹo và đề xuất một cách thường xuyên trong suốt quá trình trải nghiệm. Bạn có thể quan tâm đến chúng để cải thiện khả năng quản lý của mình. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết trong lần đầu tiên tham gia trò chơi. Vì vậy, đừng lo lắng về việc trở thành một nhà quản lý / huấn luyện viên thiếu kinh nghiệm.

Bạn cũng có vai trò của một giám đốc. Họ còn nhiều việc phải làm hơn là huấn luyện các cầu thủ. Đầu tiên, thuê những nhà quản lý tài năng, sa thải những công nhân kém chất lượng, phát triển và xây dựng cơ sở vật chất, v.v. Đây là những yếu tố quan trọng trong việc quyết định / đánh giá chất lượng của đội ngũ mà bạn đang đào tạo.

Ngoài ra, Football Manager 2020 Mobile là một game không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích môn quản lý bóng đá.

Xây dựng đội mơ ước của bạn

Club Soccer Director 2021 có sự tham gia của hàng trăm đội bóng nổi tiếng như Barcelona, ​​Real Madrid, Manchester City, Manchester United, Paris Saint Germain, Wrexham, Dover, Dartford, … bạn có thể lựa chọn đội bóng yêu thích nếu có tham vọng. bạn có thể chọn một nhóm ẩn danh và sau đó biến nó thành nhóm hàng đầu.

Danh sách tất nhiên bao gồm những cầu thủ đang thi đấu cho đội bóng này. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng thay đổi điều này vì Club Soccer Director 2021 cho phép bạn chuyển đổi, mua và bán cầu thủ một cách nhanh chóng.

Top MOD >>>  Idle Human MOD APK 1.9.9 (Vô Hạn Kim Cương)

Bạn cũng có thể chọn quốc gia của mình, đặt tên cho sân vận động, câu lạc bộ, v.v. Đội của bạn sẽ sớm được mọi người biết đến nếu họ chơi tốt trên sân. Bạn cũng nên tổ chức các cuộc họp báo thường xuyên và để nhiều người biết hơn về đội bóng của bạn.

Trở thành một đội hàng đầu

Để nhóm của bạn giàu lên, người lãnh đạo phải có tầm nhìn rộng và chiến lược phát triển khôn ngoan.

Club Soccer Director 2021 hỗ trợ nhiều hoạt động và tất cả đều mang lại lợi nhuận nếu bạn thực hiện tốt. Ví dụ như mở rộng quy mô sân vận động, xây dựng cơ sở hạ tầng huấn luyện hiện đại hơn, xây nhà y tế, bố trí sân tập, tổ chức các sự kiện tìm kiếm tài năng trẻ… Uy tín của bạn sẽ cao hơn và được biết đến như một nhà lãnh đạo tận tâm.

Trong khi đó, bạn cũng cần quản lý nhân viên của mình một cách chính xác hơn. Huấn luyện viên có ảnh hưởng trực tiếp đến cách chơi của các cầu thủ. Đại lý là những người thường xuyên tham gia vào thị trường chuyển nhượng. Tiếp tục xem xét hiệu suất công việc, lọc hồ sơ để tìm tài năng mới và sa thải những người không đạt tiêu chuẩn.

Ngay cả các cầu thủ cũng vậy. Khi hiệu suất của họ không còn tốt nữa, hãy tìm tài năng mới và đăng ký họ. Đừng quên thương lượng, đưa ra mức lương phù hợp!

Top MOD >>>  Real Flight Simulator APK 1.1.9

Giao tiếp cho nhóm

Ngoài việc phát triển tài năng của các thành viên trong nhóm của bạn, có nhiều khía cạnh khác cần xem xét. Ví dụ như việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu và niềm tin trong lòng người hâm mộ. Tạo ra những trận đấu hay, thu hút nhiều người xem để bán vé và thu lợi nhuận. Luôn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và giúp bạn có thêm nhiều người hâm mộ.

Phiên bản APK MOD của Club Soccer Director 2021

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Số tiền không giảm khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống Club Soccer Director 2021 MOD APK cho Android

Nội dung của Club Soccer Director 2021 được cấu trúc giống như mô hình câu lạc bộ bóng đá thực sự rất chi tiết. Điều này cho phép bạn thực hiện hầu hết các hoạt động mà một huấn luyện viên hoặc giám đốc điều hành làm với nhóm của họ.

Nhìn chung, trò chơi này rất thú vị. Bạn phải nỗ lực rất nhiều để phát triển đội đồng thời liên tục thực hiện các hoạt động bên lề để tạo dựng niềm tin của người hâm mộ. Club Soccer Director 2021 trước đó đã được phát hành trên nền tảng PC với hàng triệu người hâm mộ. Bây giờ là cơ hội để bạn trải nghiệm ngay trên điện thoại Android của mình!

  • Giám đốc câu lạc bộ bóng đá 2021 APK v1.4.6
    APK (114 triệu)
  • Giám đốc câu lạc bộ bóng đá 2021 APK (Tiền MOD) v1.4.6
    APK (117 M)