Cơ chế Rồng Thần đang khiến cách kỳ thủ Thách Đấu cảm thấy vô cùng khó chịu

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Cơ chế Rồng Thần đang khiến cách kỳ thủ Thách Đấu cảm thấy vô cùng khó chịu Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Cơ chế Rồng Thần đang khiến cách kỳ thủ Thách Đấu cảm thấy vô cùng khó chịu này nhé!

Hệ thống Long Thần đang khiến nhiều người chơi Đấu Trường Chiến Thuật, đặc biệt là những Người Thách Đấu, cảm thấy khó chịu vì sự bất bình đẳng mà nó gây ra.

Con rồng của Chúa là một trong những cách mới nhất được biết đến để tạo ra và tạo ra nhiều tranh cãi khi Đấu trường sự thật mùa 7 hạ cánh trên một máy chủ hợp lệ. Với mức giá vàng 8 và 10 cao nhất, không khó hiểu khi các miếng Rồng thần có sức công phá cao hơn hẳn so với các loại còn lại.

Mặc dù vậy, có một vấn đề nghiêm trọng Con rồng của Chúa tức là họ xuất hiện quá sớm trong trận đấu, điều này tạo ra sự căng thẳng giữa các cầu thủ. Đây là điều mà những người chơi hàng đầu, đặc biệt là các danh hiệu Vấn đề cảm thấy rất bực bội.

Xem thêm: DTCL Season 7: Người chơi khám phá cách biến tổ đội trở thành trường sinh bất lão với sai lầm từ tộc Kim Long

dtcl season 7 cơ chế rồng thần mất cân bằng

Và trong bài đăng trên diễn đàn Reddit Gần đây, top 50 người chơi Thử thách máy chủ Tây Âu – Gunmay đã chỉ ra những điểm vô lý của hệ thống Thần Long này. Người chơi cũng đề cập đến vấn đề tương tự ở các phiên bản trước, đó là cơ chế 4 đơn vị tiền tệ được lựa chọn ở mùa 4, khi chúng xuất hiện quá sớm và khiến trận đấu trở nên mất cân bằng. Tựa game ngay khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm và đón nhận của rất nhiều người chơi khác.

dtcl season 7 cơ chế rồng thần mất cân bằng

Đặc biệt, người lớn Con rồng của Chúa như tướng Tinh Anh khi có ảnh hưởng lớn đến cách một tuyển thủ lập đội. Rõ ràng là nếu bạn tìm thấy những mảnh rắn chắc như Shi YuSyFen hoặc Daeja, việc phá bỏ toàn bộ một hàng ngũ được xây dựng để chơi xung quanh họ là điều rất bình thường.

Xem thêm: ĐTCL: Streamer Việt thua liên tiếp 47 lần khiến cộng đồng bàng hoàng

dtcl season 7 cơ chế rồng thần mất cân bằng

Một vấn đề khác với Thần Long là 8 đồng vàng xuất hiện rất sớm, dù chúng có giá 8 đồng, ngang với tướng 4 xu. Do đó, ngay khi người chơi ở cấp độ 5-6, họ đã có thể sở hữu những con Rồng mạnh mẽ, giúp quá trình xây dựng đội dễ dàng hơn nhiều so với những vũ khí thiết yếu đã có sẵn.

Gunmay cũng cho rằng Riot Games nên “đóng cửa” lượng mảnh Thần Long trước cấp 7. Nếu sự thay đổi này là thật, việc bỏ đội để chạy lấy Thần Rồng sẽ được xem xét một lần. rất cẩn thận, thay vì thay đổi quyết định dễ dàng như bây giờ. Ngoài ra, nó cũng giảm bớt việc người chơi có 6 tập nhưng đã có Shi Oh Yu hoặc SyFen 2 sao.

dtcl season 7 cơ chế rồng thần mất cân bằng

Lúc này không biết anh ta sẽ làm gì sau khi rời bài.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cơ chế Rồng Thần đang khiến cách kỳ thủ Thách Đấu cảm thấy vô cùng khó chịu nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Cơ #chế #Rồng #Thần #đang #khiến #cách #kỳ #thủ #Thách #Đấu #cảm #thấy #vô #cùng #khó #chịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *