Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Coach Bus Simulator MOD APK 1.7.0 (Vô Hạn Tiền)

Sau mỗi hành trình an toàn, chúng ta phải cảm ơn các bác tài. Họ là những người điềm tĩnh, có trách nhiệm với hành trình an toàn của hàng nghìn hành khách mỗi ngày. Nếu bạn muốn trải nghiệm công việc của một tài xế xe buýt, Bus Simulator (Tiền không giới hạn MOD) Có thể là những gì bạn đang tìm kiếm.

TẢI XUỐNG

Trò chơi mô phỏng từ nhà phát hành Ovidiu Pop đang cực kỳ nổi tiếng trên Google Play với hơn 10 triệu lượt tải xuống. Trên thực tế, xe buýt rất phổ biến ở nhiều nước. Nó giúp chúng ta di chuyển dễ dàng trong các thành phố lớn. Vào những ngày mưa, xe buýt là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn lái xe. Xe buýt cũng là một mô hình xã hội thu nhỏ. Nó giúp chúng ta gặp gỡ mọi người, nghe những câu chuyện của họ và có được những góc nhìn mới cho cuộc sống.

thông tin chung

Họ Mô phỏng xe buýt
gói hàng trình mô phỏng com.ovilex.coachbus
biên tập viên Ovidiu Pop
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.7.0 (Mới nhất)
kích thước 27 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

đồ họa

Đồ họa là ấn tượng đầu tiên của tôi về Mô phỏng xe buýt. Môi trường trong game được thiết kế với đồ họa 3D chân thực và sắc nét. Nó giống như bất kỳ thành phố nào bạn từng đến thăm. Phong cảnh bên ngoài cửa sổ thật đẹp. Bạn sẽ được trải nghiệm một chuyến du lịch Châu Âu miễn phí. Bạn không chỉ được tham quan các thành phố lớn như Paris, London, Rome, … mà còn có cơ hội được ngắm khung cảnh của vùng nông thôn yên bình với nhiều đồi núi và nông trại.

Top MOD >>>  Tap Tap Breaking MOD APK 1.77 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo, Auto Breaking)
Đồ họa mô phỏng xe buýt huấn luyện viên

Thêm vào đó, chu kỳ ngày-đêm và các hiệu ứng thời tiết giúp trải nghiệm của bạn chân thực hơn. Tham gia một chuyến du ngoạn ban đêm dưới ánh sao và ánh đèn của các thành phố lớn. Cơ chế truyền động cũng rất giống với thực tế. Nhiều hành khách đang đợi bạn ở bến xe. Khi bạn mở cửa xe, họ sẽ tự nhiên bước vào và chiếm những chỗ trống trên xe.

tài xế xe buýt

Cách chơi không khác gì Bus Simulator: Ultimate, mặc dù tên đề cập đến một huấn luyện viên. Việc của bạn là lái xe đưa đón hành khách đến các bến xe an toàn và đúng giờ. Trên thực tế, xe buýt thường chạy lặp lại trên một tuyến đường cụ thể. Sau khi kết thúc, nó quay trở lại điểm đầu tiên. Nhưng trò chơi này đã thay đổi lộ trình của bạn.

Mô phỏng xe buýt

Đặc biệt, bạn có thể chọn điểm đến và lái xe qua các thành phố lớn của Châu Âu. Giá của mỗi chuyến đi không hề rẻ, khoảng vài chục nghìn USD. Không giống như các trò chơi đua xe như Asphalt 8 MOD, trò chơi này không liên quan đến việc bạn phải lái xe nhanh và tông vào các xe buýt khác. Nếu bạn có thể đưa hành khách đến bến xe một cách an toàn, bạn không cần phải đi quá nhanh. Bạn chịu trách nhiệm về sự an toàn của tất cả các hành khách. Lái xe cẩn thận với tốc độ giới hạn.

Top MOD >>>  Proton Bus Simulator MOD APK 223 (Mở Khóa)

điều khiển

Mô phỏng xe buýt Tùy chọn này cho phép bạn chọn từ nhiều loại điều khiển. Bao gồm vô lăng ảo, các phím mũi tên, độ nghiêng của thiết bị và chế độ lái thực. Tôi lái vô lăng ảo vì cảm giác như đang lái xe buýt trong thực tế. Ngoài ra, trên màn hình còn có nhiều nút khác mô phỏng còi xe, đèn báo, đèn pha, chân ga, chân phanh, …

Là một người lái xe, một số chỉ số bạn cần xem xét là tốc độ, nhiên liệu và sự hài lòng của hành khách. Trò chơi cung cấp cho bạn một bản đồ ở phía bên tay lái cho phép bạn nhìn thấy những ngã rẽ trước mặt.

Tùy chỉnh ô tô của bạn

Một cách tự nhiên. Trong Coach Bus Simulator, bạn không thể mua siêu xe như trong các trò chơi khác. Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều mô hình xe buýt với nội thất giống như các nhà sản xuất ô tô thật. Bạn có thể mở khóa xe, vẽ bất cứ thứ gì trên xe của bạn. Trong game mô phỏng lái xe cực kỳ thú vị này, bạn không chỉ là một tay lái cừ khôi mà còn thể hiện tài năng hội họa của mình.

Gameplay của Coach Bus Simulator

Nếu bạn dùng Bus Simulator (Tiền không giới hạn MOD) Với xe của chúng tôi, bạn có thể mua bất kỳ chiếc xe nào bạn muốn. Đừng lo lắng về tiền bạc nữa!

Top MOD >>>  Airline Commander MOD APK 1.3.7 (Airplanes Unlocked)

Phần kết luận

Có thể nói, Mô phỏng xe buýt Giống như một huấn luyện viên, một giáo viên dạy bạn các kỹ thuật của một tài xế xe buýt. Mỗi chuyến đi mang đến cho bạn nhiều bài học về cách phản ứng khi lái xe, phương tiện đang đi theo hướng nào và áp dụng luật lệ giao thông nào. Nhưng trải nghiệm của trò chơi là rất thực. Không phải ai cũng có cơ hội và khả năng làm tài xế xe buýt. Nhưng với trò chơi này bạn hoàn toàn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Tải xuống Coach Bus Simulator MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Coach Bus Simulator dành cho Android APK v1.7.0
    APK (27 triệu)
    OBB (78 triệu)
  • Coach Bus Simulator dành cho Android APK (Tiền MOD) v1.7.0
    APK (28 M)
    OBB (78 triệu)