Tháng Mười 24, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Coffee Shop 3D MOD APK 1.7.1 (Vô Hạn Tiền)

Tham gia Coffee Shop 3D MOD APK (Tiền không giới hạn) trải nghiệm công việc của một nhân viên pha chế chuyên nghiệp. Vui vẻ và giải trí là những gì bạn có thể nhận được trong trò chơi mới nhất của Playgendary!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Quán cà phê 3D
gói hàng com.playgendary.coffeeshop3d
biên tập viên Truyền thuyết vui chơi
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.7.1 (Mới nhất)
kích thước 56 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về Coffee Shop 3D

Playgendary là nhà phát hành game khá nổi tiếng nhờ trò chơi Kick the Buddy nổi bật trước đó. Với phương châm “mang đến sự giải trí và vui vẻ”, họ không ngừng cố gắng để mang đến cho người chơi những sản phẩm chất lượng nhất. Coffee Shop 3D nhiều khả năng sẽ tiếp nối những thành công trước đó. Đây là một trò chơi mới được phát hành gần đây nhưng đã sớm được cài đặt trên hàng triệu thiết bị Android.

Trở thành một nhân viên pha chế tài năng

Barista là định nghĩa của một nhân viên pha chế chuyên nghiệp. Có thể bạn không cần phải làm thế trong đời thực, nhưng Coffee Shop 3D là cơ hội cho bạn.

Top MOD >>>  Hawk APK 29.0.21109

Khi bắt đầu trò chơi, bạn trông giống như một bartender nghiệp dư. Bạn sẽ được đào tạo bartender miễn phí. Theo thời gian, khi chúng ta có nhiều thử thách và kinh nghiệm hơn, thì chức danh barista không còn xa vời nữa.

Các bước để tạo ra một kiệt tác trong Coffee Shop 3D là gì? Bước đầu tiên là chuẩn bị nguyên liệu. Tiếp theo bạn cần tạo hình nghệ thuật trên bề mặt và thêm topping. May mắn thay, hệ thống đã hoàn thành để giúp bạn thực hiện bước đầu tiên. Bạn chỉ cần hoàn thiện nó và giao nó cho khách hàng của bạn.

Nhưng đừng nghĩ rằng nó dễ dàng như vậy. Đúc khuôn đòi hỏi nhiều sự khéo léo và cẩn thận. Hương vị là một phần quan trọng, nhưng nếu không có tính thẩm mỹ thì sự hấp dẫn dường như mất đi. Khách hàng cũng sẽ phàn nàn và xếp hạng một sao cho doanh nghiệp của bạn.

Để bạn hiểu rõ hơn về những thách thức bạn đang phải đối mặt, tôi sẽ đưa ra một vài ví dụ. Đó là một ngày đẹp trời nhưng một khách hàng khó tính bước vào cửa hàng. Anh ấy đã yêu cầu một khuôn tấm cho một capuchin nóng, cùng với một lớp phủ sô cô la. Các chi tiết của tờ này khá nhỏ trong khi sữa và kem tôi dùng để vẽ chảy rất nhanh khi tôi bóp chúng. Kết quả là một ít kem đã hết và làm hỏng bức tranh hoàn hảo mà tôi đang cố gắng vẽ. Anh tỏ ý không hài lòng thì xua tay rồi bỏ đi.

Top MOD >>>  Granny Legend MOD APK 1.1.6 (Vô Hạn Tiền)

Với rất nhiều nỗ lực, tôi đã trở nên thành thạo hơn để không xuất hiện nữa. Kinh nghiệm cũng rất quan trọng, bạn sẽ sớm học được khi chơi Coffee Shop 3D. Mặc dù chỉ là một trò chơi arcade đơn giản, nhưng chúng ta có thể tìm hiểu thêm về nghệ thuật pha cà phê mà chúng ta thường gọi ở Starbucks và cách pha cà phê.

Khám phá cửa hàng

Có hai loại mặt hàng mà bạn có thể mua trong cửa hàng bao gồm cốc và ly. Chiếc cốc là một thiết bị lưu trữ trong đó. Chúng có hình dạng độc đáo và dễ thương. Bạn có thích khuôn mặt của mèo không Hay mô hình chậu xương rồng? Một số khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn chỉ vì bạn có họ. Do đó, càng nhiều cốc sẽ thu hút được nhiều khách hàng và doanh thu hơn!

Còn cái chậu để làm gì? Tôi cũng khá bối rối cho đến khi tôi nhận được một bình điện rất thấp. Nó xuất hiện với biểu tượng chiếc lá khi tôi đang vẽ các chi tiết trên mũ lưỡi trai được đề cập ở trên. Hóa ra, chúng được thiết kế khác biệt, không chỉ mang đến sự độc đáo cho người pha chế mà còn làm nổi bật những biểu tượng nghệ thuật rất đẹp mắt. Nếu không tin, bạn hãy thử vẽ những chi tiết cực nhỏ bằng chiếc lọ này nhé! Sẽ có nhiều sai sót!

Top MOD >>>  World Zombie Contest MOD APK 1.0.48 (Vô Hạn Tiền Xu/Candies)

Vậy làm thế nào để chúng ta có được những chiếc cốc và cốc này? Có hai khả năng! Hoặc bạn có thể chi 250 đô la (đơn vị tiền tệ của trò chơi) và xem quảng cáo cho một lần mở ngẫu nhiên. Hoặc sử dụng $ 2000 để làm điều tương tự.

Nút của

Trong quá trình phục vụ khách hàng, chắc hẳn bạn sẽ thấy chiếc chìa khóa màu vàng di chuyển xung quanh cốc rất nhiều, phải không? Chúng là câu trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn? Nhiều rương được khóa trong Coffee Shop 3D. Chúng chứa tiền và các vật có giá trị khác. Bạn có thể mở chúng bằng những chiếc chìa khóa vàng này.

Tuy nhiên, bạn cũng cần đánh đổi rủi ro. Vì nếu bạn thu thập chúng, bạn có thể vô tình phá hủy tác phẩm mà bạn vừa tạo ra.

Phiên bản APK MOD của Coffee Shop 3D

Chức năng MOD

Không giới hạn tiền / sao: Bạn sẽ có rất nhiều tiền và sao khi mở trò chơi. Với số tiền này, bạn có thể mở khóa các tách độc đáo của Coffee Shop 3D một cách tự do.

Phần kết luận

Mong muốn trở thành một barista chuyên nghiệp đã có ngay tại đây. Tải xuống Coffee Shop 3D để bắt đầu trải nghiệm thú vị. Trò chơi thú vị, thử thách và âm nhạc giải trí loại bỏ thời gian nhàn rỗi mà bạn sẽ có trong đại dịch Covid đang diễn ra!

Tải xuống Coffee Shop 3D MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Quán cà phê 3D APK v1.7.1
    APK (54 triệu)
  • Quán cà phê 3D APK (Tiền MOD) v1.7.1
    APK (56 triệu)