Coin rác là gì? Những coin rác tiềm năng nổi bật trong năm 2022 đáng quan tâm

Các đồng tiền tiềm ẩn không mong muốn gì? Làm thế nào để xác định các đồng tiền rác tiềm năng? Bài viết này sẽ giải thích tất cả các câu hỏi về Hàng xu là gì? cũng như đầu tư như thế nào để thu được lợi nhuận lớn nhất. Đi nào Yeufx.com Phân tích đồng tiền này.

Đồng xu rác là gì?

Đồng tiền rác là loại tiền ảo hiếm được biết đến và có giá trị rất thấp trên thị trường này, và tất nhiên chúng không được niêm yết trên sàn giao dịch. Nếu bạn là người mới tham gia thị trường này và muốn kiếm xu miễn phí, bạn nên quan tâm đến những đồng tiền này. Quá trình tìm kiếm những đồng tiền này sẽ không mất nhiều thời gian và bạn sẽ nhận được số tiền mình cần đồng xu rad hơn những đồng tiền quý khác.

đến đồng tiền tiềm năng, việc bạn tích trữ chúng với số lượng lớn sau đó đưa ra thị trường giúp bạn thu được một khoản tiền không hề nhỏ. Bitcoin là một ví dụ điển hình cho điều này: trong những ngày đầu, khi Bitcoin vẫn còn chưa được biết đến, nhiều người đã nghĩ rằng thật “điên rồ” khi sở hữu và sử dụng nó như tiền thật. Tuy nhiên, Bitcoin hiện có giá trị hàng tỷ đồng Việt Nam.

Đồng xu rác là gì?
Đồng xu rác là gì?

Các đồng tiền rác sẽ có vốn hóa thị trường dưới 100 triệu, hầu như không có giao dịch hoặc khối lượng giao dịch rất thấp. Những đồng tiền này hiện đang ở cuối bảng xếp hạng vì giá trị của chúng gần như bằng không Đồng tiền giá rẻ tiềm năng Ngay khi tầm quan trọng của chúng được thể hiện, giá trị của chúng sẽ tăng lên hàng trăm, hàng nghìn lần.

Làm thế nào để nhận ra các đồng tiền tiềm năng

Trên thị trường tiền ảo hiện nay, rất khó để khẳng định đâu là coin tiềm năng vì nó dễ dàng biến mất chỉ trong 1-2 ngày. Để tìm hiểu xem đồng xu bạn đang tìm có phải là đồng xu rác hay không, đây là một số đặc điểm bạn có thể quan tâm:

 • Mục đích phát hành tiền xu: Các đồng xu tiềm năng được phát hành để gây quỹ hoặc hoạt động cộng đồng.
 • Không có gì đảm bảo sự thành công của những đồng tiền này.
 • Không tiết lộ danh tính của nhóm đã phát triển chúng.
 • Không có tin nhắn nào về chúng.
 • Không có bài báo hoặc thông tin về đồng tiền này trên các phương tiện truyền thông.
 • Các giao dịch hiếm khi xảy ra hoặc hầu như không bao giờ.
Cách phân biệt coin rác tiềm năng
Cách phân biệt coin rác tiềm năng

Ưu và nhược điểm của tiền xu giá rẻ tiềm năng

Về lợi ích:

 • Thật dễ dàng để có những cú xoay người mạnh mẽ.
 • Số vốn ban đầu gần như bằng 0 hoặc rất thấp nên dễ dàng sở hữu số lượng lớn Đồng tiền tiềm năng.
 • Chỉ cần tăng thêm một khoản chi phí nhỏ, lợi nhuận bạn thu lại được cũng vô cùng “khủng”.

Tuy nhiên, đồng tiền ảo này vẫn có những mặt hạn chế:

 • Tính thanh khoản thấp.
 • Không thể đoán trước được trong tương lai đồng xu này có giá trị hay không.

Cách khai thác các đồng tiền rác tiềm năng

Đối với những nhà đầu tư có kinh nghiệm, họ dễ dàng xác định được nguồn coin giá rẻ tiềm năng, nhưng đối với những nhà đầu tư mới, họ có thể vẫn chưa biết được nguồn chất lượng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy tìm hiểu về các đồng tiền tiềm năng trên diễn đàn Bitcointalk.

Đây là một diễn đàn cũ với rất nhiều người dùng. Ngoài ra, nếu bạn muốn lên sàn thì nên công bố những đồng coin mới trên diễn đàn uy tín này. Nhờ đó, bạn hiểu bạn đang ở đâu đồng tiền rác tiềm năng.

Hơn nữa, trong phần thông báo của diễn đàn Dev, Dev có thể thông báo về các dự án và thông tin về tài liệu kỹ thuật hoặc lộ trình. Từ đó bạn sẽ nhận được nhiều thông tin từ các báo cáo và quyết định xem nên bán hay giữ những đồng tiền trên.

Tìm đồng tiền rác tiềm năng ở đâu?
Tìm đồng tiền rác tiềm năng ở đâu?

Một nguồn khác là Coinmarketcap, nơi bạn có thể tìm thấy thông tin về các đồng tiền tiềm năng. Tuy nhiên, nó đã được niêm yết trên một sàn giao dịch nên giá cũng khá “đắt” so với những đồng tiền lẻ khác.

Bạn có nên giao dịch tiền lẻ?

Có thể thấy, thị trường tiền ảo hiện nay đang phụ thuộc rất nhiều vào Bitcoin (đồng tiền ảo có giá trị lớn nhất hiện nay), khi đồng tiền này đi xuống thì tất cả các đồng tiền khác sẽ lên giá và ngược lại. Hơn nữa, giá thành của junk coin rất thấp và gần như miễn phí nên bạn không ngại chi nhiều tiền cho nó.

Tuy nhiên, nếu có sự “bơm” từ bên ngoài thì giá trị của những đồng tiền này sẽ tăng lên nhanh chóng, giá trị không ngừng tăng lên. Do những đặc điểm này, các nhà đầu tư chuyên nghiệp thích đầu tư bằng đồng xu này.

Bạn có thể giao dịch các đồng tiền rác trên các sàn giao dịch như: Bittrex, Poloniex, CoinExchange, Livecoin, …

Tuy nhiên, với những đồng tiền rác này, bạn nên khai thác để có kết quả an toàn hơn là giao dịch tiền xu. Có thể hiểu nôm na là đánh bạc, nếu bạn thắng tất cả, nhưng nếu bạn sa ngã, bạn chẳng nhận được gì. Nếu bạn khai thác một đồng tiền rác, hãy giữ nó cho đến khi nó đạt giá trị “đủ” và bán nó, và nếu bạn mua nó, hãy cố gắng phân tích lướt sóng ngắn hạn để có hiệu quả tốt nhất.

Ngoài những đồng coin có giá trị thị trường “khủng”, còn rất nhiều coin rác tiềm năng khác sẽ mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai. Bài viết mô tả chi tiết cách phân biệt các loại coin rác, cũng như cách giao dịch hiệu quả nhất. Hi vọng sau bài viết các bạn sẽ có cách đầu tư hiệu quả hơn. Chúc may mắn.

Xem thêm các bài viết về đầu tư tiền điện tử tại: https://yeufx.com/dau-tu/crypto-tien-dien-tu/

#Coin #rác #là #gì #Những #coin #rác #tiềm #năng #nổi #bật #trong #năm #đáng #quan #tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *