Cộng đồng bất bình khi Hoyoverse đang tạo ra những nhân vật Sumeru với làn da quá trắng

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Cộng đồng bất bình khi Hoyoverse đang tạo ra những nhân vật Sumeru với làn da quá trắng Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Cộng đồng bất bình khi Hoyoverse đang tạo ra những nhân vật Sumeru với làn da quá trắng này nhé!

Các vận động viên cảm thấy không hài lòng với những gì Hoyoverse đang làm khi thể thức Sumeru sạch nhất thế giới.

Vào ngày 29 tháng 6, một làn sóng thông tin về thay đổi 3.0 cho Tác động Genshin xuất hiện, với lần xuất hiện công khai đầu tiên Thaba điều trong vở kịch và các nhân vật ở vùng đất bí ẩn Sumeru. Mặc dù không được xuất bản chính thức, nhưng theo bản đồ hiện đại của Tác động Genshin Phiên bản 3.0 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 8.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Jimi trong Genshin Impact: Weapons, Remains and the Right Line (2022)

Tuy nhiên, những tiết lộ chưa nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các đoàn thể thao, và có nhiều đồn đoán cho rằng Hoyoverse đang muốn “dọn sạch” các nhân vật trong nước. Các hình ảnh thấp nhất bao gồm hình ảnh Thảo Thần TrướcThống đốc Sumeru và một người cho vay được chia sẻ nói thêm “nó chưa phải là cuối cùng.”

Genshin Impact: Các thành viên cộng đồng khó chịu vì Hoyoverse đang tạo ra các nhân vật Sumeru với làn da rất trắng
Tôi xin lỗi vì Hoyoverse dường như đang trì hoãn trong việc tạo ra những nhân vật được cho là quân nhân và phải dành nhiều thời gian ở ngoài trời hơn với làn da ngăm đen hơn so với làn da trắng.

Xem thêm: Genshin Impact: Thao Than bị cộng đồng mạng chỉ trích vì có bức ảnh da trắng nõn nà.

Các bình luận của người chơi giận dữ nói rằng các nhân vật Sumeru có làn da sáng mặc dù họ phải làm việc mọi lúc vì cái nóng khắc nghiệt ở đây.

Genshin Impact: Các thành viên cộng đồng tức giận vì Hoyoverse đang tạo ra các nhân vật Sumeru với một làn da rất trắng.
Dori trong game trông như thế nào :; Đừng quên bình chọn 1 * cho trò chơi này vì đó là nơi họ lắng nghe chúng tôi

Genshin Impact: Các thành viên cộng đồng tức giận vì Hoyoverse đang tạo ra các nhân vật Sumeru với một làn da rất trắng.
Vì Hoyoverse sẽ không cho phép họ có làn da đen, tôi làm vậy.

Genshin Impact: Các thành viên cộng đồng tức giận vì Hoyoverse khiến nhân vật Sumeru có làn da rất trắng 4

Chi Sumeru:

Genshin Impact: Các thành viên cộng đồng tức giận vì Hoyoverse đang tạo ra các nhân vật Sumeru quá trắng.
Tweet lại cái này để dọa các bạn Hoyoverse

Tuy nhiên, phía Hoyoverse vẫn chưa khẳng định rằng bộ tộc Sumeru sẽ thu hút sự quan tâm từ khu vực hay thế giới thực sự phát triển nào. Trong cốt truyện Genshin Impact cũng có báo cáo rằng Sumeru là một lĩnh vực chuyên môn quan trọng, bao gồm sa mạc và rừng mưa, nơi một đội thể thao mới cho biết đất nước có thể bị ảnh hưởng bởi các nền văn hóa Trung Đông và Nam Á.

Tác động Genshin cũng nhận phải rất nhiều chỉ trích từ người chơi vì trong trò chơi này chỉ có hai người da đen là Xinyan và Keaya, giờ đã mất dạng Sumera và mất nước. nhiều thư có nước da trắng.

Đây không phải là lần đầu tiên nhóm Genshin Impact gây tranh cãi về nhân vật của trò chơi, Raiden Shogun thường bị buộc tội là có hình dáng “dị thường” so với vị thần. sau lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy. Tuy nhiên, Raiden Shogun là một trong những địa danh nổi tiếng nhất của Hoyoverse, ngay cả khi anh ta đã trải qua một lần lặp lại để xem Thần Sấm bùng cháy như thế nào.

Xung đột cộng đồng vẫn tiếp diễn và Mobilenet sẽ cập nhật những thông tin sắp tới trong các số báo sắp tới, mời các bạn đón đọc.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cộng đồng bất bình khi Hoyoverse đang tạo ra những nhân vật Sumeru với làn da quá trắng nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Cộng #đồng #bất #bình #khi #Hoyoverse #đang #tạo #những #nhân #vật #Sumeru #với #làn #quá #trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *