Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Cộng đồng dậy sóng trước kênh Reddit của game “trọng nữ khinh nam” đến bất ngờ Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Cộng đồng dậy sóng trước kênh Reddit của game “trọng nữ khinh nam” đến bất ngờ này nhé!

Mới đây, cộng đồng Genshin Impact trên kênh Reddit của trò chơi đã có nhiều lời phàn nàn về việc xử lý sai và “chọn lọc giữ chân” các Mod đi đầu, đặc biệt là trong việc xóa toàn bộ ảnh nóng (không riêng gì ảnh trên) của nam giới. các nhân vật nữ, trong khi các nhân vật nữ mặc bikini mát mẻ vẫn được phép đăng bài vô tư.

Genshin Impact: Cộng đồng dậy sóng trước một kênh Reddit dành cho nữ chơi game cực kỳ phản cảm.

Cụ thể, trong thời gian vừa qua, kênh subReddit của Genshin Impact (kênh chính của game) liên tục xảy ra những sự việc bất thường, các Mod sử dụng kênh này đã tiến hành gỡ bỏ hoặc bỏ qua nội dung. được thu hút từ những người hâm mộ thể thao – chủ yếu là nam giới để lộ nhiều da thịt (ví dụ điển hình nhất là Childe). Điều này xảy ra thường xuyên đến mức mọi người bắt đầu thấy bài viết của họ bị xóa rất nhiều và họ buộc phải tìm kiếm các cách khác trên Reddit để đăng tác phẩm của mình.

Genshin Impact: Cộng đồng dậy sóng trước kênh Reddit dành cho một trò chơi dành cho nữ vô cùng tự hào về 2

“Giọt nước mắt” trong vở kịch có lẽ bắt đầu từ một bức ảnh để ngực trần của Childe (ảnh dưới) được một người viết đăng trên kênh Reddit chính, sau đó bị xóa và buộc đăng lại trên r / Childemain mà không có lời. . Như chúng ta có thể thấy trong hình, đây là một hình ảnh hoàn toàn bình thường với một chút da thịt và kín hơn những người phụ nữ mặc Bikini thông thường được đề cập.

Genshin Impact: Cộng đồng dậy sóng trước kênh Reddit dành cho một trò chơi nữ vô cùng tự hào về 3

Đối với mô tả của nhóm Mod trong phương pháp này, hầu hết nhóm không nhận trách nhiệm gỡ bỏ các bài viết được cho là của người dùng (nam giới ngoại tình), mà đổ lỗi cho hệ thống Phát hiện gỡ bỏ các bài viết. Ngoài ra, đội Mod cũng tuyên bố rằng hình ảnh không tuân thủ các quy tắc NSFW theo tiêu chuẩn của đội. Họ cũng nhận hết những lời buộc tội “anti nam” nhưng một điều ngu ngốc đã xảy ra khiến ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm với nhóm Mod này.

Genshin Impact: Cộng đồng dậy sóng trước kênh Reddit dành cho một trò chơi dành cho nữ vô cùng tự hào về 4

Sau đó, vào ngày sinh nhật của Heizou với một bức ảnh “gây hiểu nhầm” mà chính Hoyoverse đã đăng lên để chúc mừng anh, bức ảnh trên kênh Reddit chính thức sau khi đăng tải cũng được cho vào hộp xét duyệt. Sau đó, bài đăng này đã bị gỡ bỏ vì một lý do nào đó mà ai cũng biết (chỉ các Mod không biết), và trong khi mọi người cười nhạo thói xấu của mình, bài đăng này của Heizou đã được “tung ra không chậm trễ”. Đồng thời, 2 kênh phụ r / childemain và r / GenshinGays cũng là 2 cách để chê bai bo mạch hiện tại liên tục – và như một nơi ẩn náu các hình ảnh bị xóa khỏi kênh chính.

Genshin Impact: Cộng đồng dậy sóng trước kênh Reddit dành cho các nữ game thủ vô cùng tự hào về 5

Genshin Impact: Cộng đồng dậy sóng trước kênh Reddit dành cho các nữ game thủ vô cùng tự hào về 6

Điều trớ trêu ở đây là Hoyoverse dường như đã “vô tình” dính vào một cuộc chiến giữa các fan nam và cộng đồng Mod của Reddit. Rõ ràng là khi hình ảnh chính thức của nhà xuất bản bị mất trước các quy tắc của cộng đồng Reddit và tôi xấu hổ, tôi bỏ nó đi. Nhóm Mod vẫn chưa phản hồi về vấn đề này – mặc dù không ai cần thêm bất kỳ phản hồi nào từ họ.

Genshin Impact: Cộng đồng dậy sóng trước kênh Reddit dành cho một trò chơi nữ tệ hại đến kinh ngạc 7

Genshin Impact: Cộng đồng dậy sóng trước kênh Reddit dành cho các nữ game thủ vô cùng tự hào về 8

Vấn đề không chỉ nằm trong cộng đồng Reddit, mà nó còn lan sang cả Genshin Impact nổi tiếng thế giới, với hy vọng sẽ giải quyết được vấn đề bất bình đẳng không đáng có trong cộng đồng game thủ. Mặc dù có nhiều nhân vật nữ hơn nam, nhưng thật không công bằng khi cộng đồng thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật chỉ dành riêng cho một số nam giới.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cộng đồng dậy sóng trước kênh Reddit của game “trọng nữ khinh nam” đến bất ngờ nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Cộng #đồng #dậy #sóng #trước #kênh #Reddit #của #game #trọng #nữ #khinh #nam #đến #bất #ngờ