Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Cộng đồng game thủ gào thét yêu cầu Riot Games xóa khả năng chia sẻ kinh nghiệm của Nilah Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Cộng đồng game thủ gào thét yêu cầu Riot Games xóa khả năng chia sẻ kinh nghiệm của Nilah này nhé!

Với việc hệ thống chia sẻ còn “lỗi game”, nhiều người chơi đã yêu cầu Riot Games gỡ bỏ tính năng này của anh hùng mới Nilah.

Nilah là anh hùng mới nhất được phát hành Phiên bản 12.13 cha Liên Minh Huyền Thoại và là một ADC với kỹ năng cận chiến đặc biệt. Trò chơi bạo loạn Cũng có lần anh chia sẻ với người chơi rằng: “Với thiết kế độc đáo và kỹ năng mạnh mẽ, Nilah hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi”.

Liên Minh Huyền Thoại: Cộng đồng game thủ đang xôn xao yêu cầu Riot Games loại bỏ khả năng chia sẻ kinh nghiệm của Nilah.

Mặc dù được miêu tả là một anh hùng rất thú vị, nhưng đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, Nilah không phải là một cơn ác mộng. Đặc biệt, không lâu sau khi ra mắt, nhiều người chơi đã tỏ ra phẫn nộ và yêu cầu Riot Games loại bỏ hoàn toàn kinh nghiệm của các chuyên gia gắn liền với anh ta khỏi hành động của anh ta.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Tổng hợp đáp án 20 câu hỏi của Chiến Thần Tri Thức để nhận quà từ sự kiện Thần Hộ Mệnh 2022

Vì vậy, sự im lặng của Nilah cho phép cô ấy và các chuyên gia đồng minh của cô ấy có được 50% thông tin (một điều mà nếu không sẽ bị mất theo hai cách). Cũng chính vì điều này đã khiến cho Nilah và những tướng hỗ trợ chính của cô luôn có cấp độ cao hơn đối thủ, từ đó có lợi thế về cấp độ và tiêu diệt đối thủ chỉ trong vài giây. Chỉ riêng điều này đã khiến người chơi bớt tức giận hơn mỗi khi chạm trán với Nilah ở bên kia chiến trường.

Liên Minh Huyền Thoại: Cộng đồng game thủ đang xôn xao yêu cầu Riot Games loại bỏ khả năng chia sẻ kinh nghiệm của Nilah 2.

Đúng là cỗ máy dùng chung đã xuất hiện trong phiên bản 2015 của Mordekaiser và do đó trở nên mạnh hơn, khó hơn tại CKTG 2015, nếu không được chọn sẽ bị cấm. . Kết quả đã được mọi người nhìn thấy là Mordekaiser đã được lập trình lại để giảm siêu năng lực của mình.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Chi tiết cập nhật hotfix 12.13b – Nerf gấp Master Yi, Gwen và Sivir mạnh quá sức tưởng tượng

Trong suốt lịch sử phát triển của Liên Minh Huyền Thoại, người ta cũng đã khẳng định rằng những hành động chia sẻ là rất mạnh, khó kiểm soát và không nên xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại (ngoại trừ Zilean vì hero này rất đúng mực). Đây cũng là điều khiến nhiều người chơi thắc mắc tại sao “lỗi game” này lại xuất hiện Nilah?

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cộng đồng game thủ gào thét yêu cầu Riot Games xóa khả năng chia sẻ kinh nghiệm của Nilah nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Cộng #đồng #game #thủ #gào #thét #yêu #cầu #Riot #Games #xóa #khả #năng #chia #sẻ #kinh #nghiệm #của #Nilah