Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước buổi livestream 2.8 hoàn toàn thất bại từ Hoyoverse

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước buổi livestream 2.8 hoàn toàn thất bại từ Hoyoverse Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước buổi livestream 2.8 hoàn toàn thất bại từ Hoyoverse này nhé!

Cụ thể, trong một phát biểu mới đây nêu bật bản cập nhật 2.8 của Genshin Impact, Hoyoverse đã mắc một “lỗi nhỏ” khiến đoàn thể thao bị ảnh hưởng nặng nề trước khi Thảo Quốc Sumeru ra mắt.

Nhóm Genshin Impact tức giận vì buổi phát trực tiếp hoàn toàn thất bại 2,8 của Hoyoverse

Trong thời gian quảng bá trên Twitch (phương pháp xác thực Genshin Impact bắt đầu trước, các tùy chọn khác sẽ được gửi sau), sông gặp nhiều sự cố về lag stream, treo sông, video được khôi phục lại bình thường nhưng dừng / rung và kết thúc ngay như ban đầu Video Sumeru đã hoàn thành không xin chào mọi người.

Nhóm Genshin Impact đã bị xúc phạm bởi thất bại hoàn toàn 2,8 từ Hoyoverse 2

Theo thông tin từ các kênh tổng hợp tin tức của Genshin Impact, mọi người không khỏi thất vọng với tay nghề quá xuất sắc để tạo lửa cho người chơi hứng thú với việc thay đổi tin tức. Đặc biệt, Hoyoverse là một công ty có ngân sách lớn và hàng tỷ đô la, nhưng việc không thực hiện một cách hòa bình cũng là một vấn đề lớn trong việc quản lý trải nghiệm game của khách hàng. Công ty.

Nhóm Genshin Impact rất phẫn nộ vì thất bại hoàn toàn 2,8 điểm từ Hoyoverse 3

Chưa kể, bất cứ hình thức bảo trì tiêu chuẩn nào (livestream chỉ thay thế các video đã quay trước, hoàn toàn không phải livestream) nhưng không thể kết thúc điều này cho thấy sự quan tâm của Hoyoverse đối với công ty. Bên cạnh đó, việc Hoyoverse vẫn đang “ôm mộng” mong muốn mở ra môi trường game Metaverse cùng lúc và tạo ra hai tựa game Star Rail và ZZZ trong khi các game lớn của hãng vẫn còn sơ khai, khiến ai cũng phải đồng lòng. tức giận hơn bao giờ hết.

Nhóm Genshin Impact rất phẫn nộ vì thất bại hoàn toàn với 2,8 điểm từ Hoyoverse 4

Đối với những nhóm không quan tâm đến các buổi livestream, một số ý kiến ​​cho rằng Hoyoverse cũng có nhiều rắc rối trong nội bộ công ty khi để xảy ra những tổn thất nghiêm trọng (có lẽ là do nhân viên tung tin chứ không phải do phía / Datamine). Bây giờ ngay cả chuyển động bình thường cũng không thể giải quyết được vấn đề.

Nhóm Genshin Impact đã bị xúc phạm vì thất bại hoàn toàn với 2,8 điểm từ Hoyoverse 5

Genshin Impact đã nhìn ra lỗ hổng trong buổi livestream ngày 2.8 này và “đẩy” người xem livestream trên Youtube, đồng thời livestream trên Twitch cũng biến mất. Điều này đã làm tổn hại nghiêm trọng đến kỳ vọng và mong đợi của họ từ những người chơi không nhìn thấy sự mất mát và muốn học hỏi trực tiếp từ những thay đổi bất ngờ này. Việc tung ra những thay đổi này phá hỏng nhiệt độ trò chơi mỗi khi có bản cập nhật mới và rõ ràng là Hoyoverse đã quá mạnh tay để trừng phạt nhà phát triển, nhưng những vấn đề có thể qua đi, nhà phát hành này dường như không thực sự quan tâm.

Nhóm Genshin Impact đã bị xúc phạm bởi thất bại hoàn toàn với 2,8 điểm từ Hoyoverse 6

Trong khi chúng tôi không biết liệu sẽ có bất kỳ khoản bồi thường nào cho những sự cố không ảnh hưởng đến trò chơi hay không, đây là một sự thất vọng lớn trong khu vực Genshin Impact (sau sinh nhật một năm trước). Chúng ta chỉ có thể chờ xem liệu Hoyoverse có thi đấu tốt trong tương lai hay không, hay anh ấy tiếp tục ngủ trên băng ghế dự bị và chờ đợi những tựa game cạnh tranh khác sẽ phát triển trở lại như năm đầu ra mắt.

Nhóm Genshin Impact rất phẫn nộ vì thất bại hoàn toàn với 2,8 điểm từ Hoyoverse 7

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước buổi livestream 2.8 hoàn toàn thất bại từ Hoyoverse nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Cộng #đồng #Genshin #Impact #nổi #giận #trước #buổi #livestream #hoàn #toàn #thất #bại #từ #Hoyoverse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *