Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Construction Simulator 3 MOD APK 1.2 (Vô Hạn Tiền)

Trình mô phỏng xây dựng 3 (MOD tiền không giới hạn) Khi nhìn những tòa nhà cao tầng với kiến ​​trúc tuyệt vời, tôi thường kinh ngạc về những người đã xây dựng chúng. Họ thực sự là những nghệ nhân gạch, đá và xi măng, những người làm nên những tác phẩm tuyệt vời. Trò chơi này dành cho những người yêu thích xây dựng và mơ ước sở hữu công ty xây dựng của riêng mình. Trong game, bạn chịu trách nhiệm về toàn bộ quá trình xây dựng các tòa nhà, đường xá và nhà máy cho một thị trấn nhỏ ở Châu Âu. Nó không dễ dàng, nó đòi hỏi một nhà quản lý tài năng và những chiến lược phù hợp cho công ty.

TẢI XUỐNG

Construction Simulator 3 là phần tiếp theo của loạt game mô phỏng xây dựng từ Astragon – một công ty của Đức chuyên về phần mềm mô phỏng. Trên thực tế, đây là phiên bản di động của trò chơi được phát hành vào năm 2015 trên PC Construction Simulator. Phần 3 chứng kiến ​​sự trở lại của trò chơi mô phỏng xây dựng thành công nhất dành cho điện thoại di động. Đồng thời là phiên bản nâng cấp quan trọng của người tiền nhiệm.

Top MOD >>>  Truck Simulator USA MOD APK 2.2.0 (Vô Hạn Tiền/Vàng)

thông tin chung

Họ Trình mô phỏng xây dựng 3
gói hàng com.astragon.cs3
biên tập viên Astragon
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.2 (Mới nhất)
kích thước 673 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 5.0

Quản lý nhà thầu xây dựng

Gameplay của Construction Simulator 3

Bắt đầu với Construction Simulator 3, bạn là chủ sở hữu của một công ty xây dựng nhỏ với tham vọng mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Ban đầu, bạn không có nhiều cơ sở hạ tầng và công cụ. Hiện nay, các hợp đồng vừa và nhỏ phù hợp với sự phát triển của công ty. Nếu bạn làm tốt công việc được giao, bạn sẽ có được sự tin tưởng của khách hàng và công ty, kéo theo những hợp đồng xây dựng lớn hơn.

Có sẵn, Trình mô phỏng xây dựng 3 Có hơn 70 hợp đồng với nhiều quy mô khác nhau, từ đường phố, nhà ở cho đến các dự án lớn như một nhà máy hoặc một tòa nhà chọc trời. Nếu bạn đấu giá thành công, hãy nhận một trong những chiếc xe của bạn, thực hiện công việc và nhận tiền mặt.

Nhiều loại xe thương hiệu lớn

Apk

Một trong những điều khiến Construction Simulator 3 trở nên hấp dẫn với game thủ chính là hệ thống xe cộ. Trò chơi bao gồm hơn 50 loại xe tải, máy xúc, cần cẩu, … thuộc 14 thương hiệu xe tải thực nổi tiếng, bao gồm Caterpillar, MEILLER Kipper CASE, Bobcat, Palfinger, Bell, BOMAG, STILL, Wirtgen GmbH, Joseph Vögele AG, Hamm AG , MAN, ATLAS và Liebherr.

Top MOD >>>  ID Please – Club Simulation MOD APK 1.5.35 (Vô Hạn Tiền)

Khám phá thành phố

Mô phỏng xây dựng 3 mod

Không phải vừa làm vừa làm vừa chơi Trình mô phỏng xây dựng 3Nhờ tầm nhìn từ buồng lái, bạn có cơ hội khám phá thành phố bình dị dưới chân núi Alps. Những lúc rảnh rỗi, mọi người có thể thư giãn ngắm nhìn thành phố qua cửa kính xe tải và nghe nhạc cổ điển trên radio. Tính năng này khiến tôi liên tưởng đến Truck Simulator 2018. Nếu bạn thích khám phá châu Âu bằng lăng kính của một người lái xe tải thì trò chơi này là một ý tưởng không tồi.

đồ họa

Build Simulator 3 Hack

Đồ họa là một trong những yếu tố tốt nhất của Trình mô phỏng xây dựng 3. Thị trấn trên núi cao được mô phỏng tuyệt đẹp với bản đồ rộng 10 × 10 km. Phong cảnh, công trình, xe cộ vô cùng chân thực không thua gì game PC.

Cách xây dựng của Construction Simulator 3 vô cùng đơn giản. Bạn không cần phải biết bất kỳ quy trình hoặc số liệu thống kê phức tạp nào trong ngành xây dựng. Chỉ cần kéo và thả các tài liệu vào đúng vị trí và tận hưởng niềm vui và giải trí mà trò chơi mang lại cho bạn.

Kết luận

Du lịch, xây dựng, bán hàng, quản lý, thu hút khách hàng, thư giãn, … Có rất nhiều lý do để bạn chơi. APK Construction Simulator 3 MOD. Xây dựng là một công việc khó khăn nhưng mọi thứ trở nên thật dễ dàng và thú vị vô cùng khi bạn chơi trò chơi này.

Top MOD >>>  Romance Club MOD APK 1.0.6500 (Premium Choices)

Tải xuống APK Construction Simulator 3 MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Trình mô phỏng xây dựng 3 dành cho Android APK v1.2
    APK (54 M)
    OBB (575 M)
  • Construction Simulator 3 dành cho Android APK (Tiền MOD) v1.2
    APK (55 M)
    OBB (575 M)