Tháng Bảy 27, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Crackle APK 6.1.7

Crackle APK là ứng dụng của nhà phát hành cùng tên cho phép bạn xem phim trực tuyến hoặc nghe các bài hát độc quyền. Và tôi đảm bảo đây là những chương trình Hollywood miễn phí độc quyền.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Crackle
gói hàng com.gotv.crackle.handset
biên tập viên Crackle
Thể loại Ảnh & video
chấp hành 6.1.7 (Mới nhất)
kích thước 5 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android

Giới thiệu Crackle

Bạn thậm chí có thể gặp gỡ ngôi sao điện ảnh yêu thích của mình. Xem một loạt các bộ phim ăn khách và tất cả trong ứng dụng này. Ngoài ra, các bài hát mà nhà phát hành cung cấp là độc quyền cho các thành viên của nó.

Crackle là nhà cung cấp chương trình phát sóng trực tiếp các bộ phim. Do đó, bạn có thể xem nội dung được xuất bản trong ứng dụng trực tuyến miễn phí. Ban đầu, ứng dụng chỉ cập nhật phim của Sony Pictures (US Entertainment). Sau đó, họ bắt đầu cập nhật phim từ các công ty con và các hãng phim lớn khác để cùng phát triển.

Kho phim khổng lồ

Giao diện cực kỳ đơn giản dễ sử dụng. Không dừng lại ở đó, ứng dụng còn cho phép bạn kết nối với TV đời mới để xem tiện lợi hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tài khoản, sau đó đăng ký và tìm hiểu về ứng dụng.

Top MOD >>>  Titanium TV APK 2.0.23

Ban đầu, nhà phát hành chỉ cập nhật phim cho Sony Pictures. Đây là công ty giải trí vô cùng nổi tiếng với những bộ phim ăn khách. Một số phim tiêu biểu như The Karate Kid, Men In Black, Underworld,… đặc biệt là phim Người Nhện. Loạt phim Người Nhện lần đầu tiên có sự tham gia của Tobey Maguire, sau đó là Người Nhện tuyệt vời với Andrew Garfield. Bộ phim Người Nhện mới nhất là Spider-Man: Homecoming do Tom Holland thủ vai chính và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, đây là một bộ phim của Marvel khi họ đã mua bản quyền nhân vật này từ Sony. Về mặt cá nhân, Tobey Maguire vẫn được coi là người thể hiện thành công nhất vai Peter Parker. Và bây giờ, Crackle đưa bạn trở lại loạt phim Người Nhện đầu tiên. Bạn cũng có thể xem nhiều bộ phim nổi tiếng khác.

Ngày nay, ứng dụng của nhà phát hành Crackle đã trở nên vô cùng phổ biến. Họ cập nhật cả các công ty con của họ và các sản phẩm khác. Giờ đây, bạn có thể xem những bộ phim được xếp hạng hàng đầu hoặc những bộ truyện tranh hay những bộ phim kinh dị rùng rợn. Và tất cả chúng đều hoàn toàn miễn phí, thật tuyệt phải không? Tất cả các nhu cầu của bạn đều có trong ứng dụng tuyệt vời này.

Điều tuyệt vời về crackle

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu xem phim của bạn, nhà phát hành còn cung cấp những bản nhạc và bài hát độc quyền phục vụ mục đích giải trí. Họ luôn lắng nghe ý kiến, tiếp thu ý kiến ​​từ người dùng và biến ứng dụng trở nên hoàn thiện trong lĩnh vực giải trí. Bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng của ứng dụng chỉ với một tài khoản miễn phí.

Top MOD >>>  Avee Music Player Pro MOD APK 1.2.94 (Mở Khóa Premium)

Bạn có thể thêm các bộ phim yêu thích của mình hoặc lưu các bộ phim mà bạn muốn xem. Đặc biệt, ứng dụng hầu như không chứa các quảng cáo gây hoang mang, ức chế cho người dùng. Đây có lẽ là ứng dụng bảo trì tốt nhất mà tôi từng biết. Nhà phát hành cũng đã hứa rằng ứng dụng của họ sẽ không phải là một thẻ tín dụng và nó sẽ không phức tạp để đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi người.

Ngay sau đó họ sẽ cập nhật trình phát mới (Movie Player) để có thể tải phim nhanh hơn. Giờ đây, bạn có thể gặp gỡ các diễn viên nổi tiếng và xem những bộ phim yêu thích của mình bất cứ lúc nào. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng về máy để xem những bộ phim đỉnh cao và những bài hát dành riêng cho bạn.

Tải xuống APK Crackle cho Android

Hiện có rất nhiều ứng dụng để xem phim và nghe nhạc, nhưng không phải tất cả chúng đều miễn phí hoàn toàn (ngoại trừ Netflix Premium từ APKMODY). Một số yêu cầu bạn phải mua tài khoản trả phí hàng tháng để xem phim hoặc trả tiền cho các bài hát độc quyền. Nhưng Crackle đã tích hợp cả hai để đáp ứng nhu cầu bảo trì hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một máy xem phim phù hợp cho dế yêu của mình thì đây là gợi ý của tôi. Để lại bình luận nếu bạn yêu thích ứng dụng này và chia sẻ suy nghĩ của bạn!

  • Crackle APK v6.1.7
    APK (5 triệu)