Cụ ông khiến game thủ PUBG phải thán phục khi dùng chảo combat với cá sấu

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Cụ ông khiến game thủ PUBG phải thán phục khi dùng chảo combat với cá sấu Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Cụ ông khiến game thủ PUBG phải thán phục khi dùng chảo combat với cá sấu này nhé!

Chiếc chảo này được biết đến là một trong những vũ khí phổ biến nhất của nhóm PUBG và người trong bài đã sử dụng nó để chiến đấu với cá sấu.

Nếu là một fan của PUBG, chắc hẳn bạn đã biết đến một bức ảnh chụp tung chảo cực chất. Là một vũ khí cận chiến trong trò chơi này, chiếc nồi không chỉ có thể hủy diệt cực kỳ gần mà còn là một lá chắn trực quan trên lưng người chơi. Điều này là do chảo rán có thể chặn được tất cả các vỏ đạn, có thể coi là khác biệt so với PUBG.

Xem thêm: Bom tấn kinh dị The Callisto Protocol tìm cách tách khỏi PUBG, thông báo ngày phát hành

Quan chức khiến người chơi PUBG phải ghen tị khi dùng chảo đánh cá sấu

Nhưng nhiều người đã bị sốc khi một quan chức sử dụng chảo để bảo vệ mình khỏi cá sấu và điều này khiến nhóm PUBG phải thảo luận về vấn đề này trong một thời gian dài.

Theo nguồn tin, Kai Haisen – chủ một nhà nghỉ ở miền Bắc (Australia) đang trên đường đến sân bay thì vị khách của anh bị mắc bẫy bởi một con cá sấu khổng lồ cao 2m. Anh ta vừa muốn trấn an du khách, vừa sợ họ sớm bỏ chạy nên không ngần ngại rút thùng tấn công con vật.

Trong lúc ẩu đả, ông Kai còn đánh 1 nhát vào đầu con vật khiến đối tượng sợ hãi bỏ chạy. Theo một số nguồn tin, đây là con cá sấu mà anh đang nuôi và anh cảm thấy mình phải có trách nhiệm đuổi con vật đi.

Hành động của Kai nhanh chóng được ghi lại và không mất nhiều thời gian để người chơi PUBG ngay lập tức tôn vinh anh ta như một huyền thoại sống, thậm chí còn ca ngợi anh ta là người đàn ông tốt nhất trong trò chơi. . Chỉ nghĩ bạn chơi PUBG thôi, chắc hẳn ông già này rất tuyệt vời.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cụ ông khiến game thủ PUBG phải thán phục khi dùng chảo combat với cá sấu nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Cụ #ông #khiến #game #thủ #PUBG #phải #thán #phục #khi #dùng #chảo #combat #với #cá #sấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *