Cua Kì Cục trong LHMT thực chất là một Darkin?

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Cua Kì Cục trong LHMT thực chất là một Darkin? Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Cua Kì Cục trong LHMT thực chất là một Darkin? này nhé!

Giống như một con vật vượt sông, người chơi đã ví Wonderful Crab như bóng tối của trò chơi và đưa ra một giả thuyết vô lý nhưng rất hài lòng: The Wonderful Black Crab!

Câu chuyện của Darkin

Con cua lạ có màu đen không?  Đầu tiên

Khi Vua Azir thất bại trong quá trình Thăng Thiên, bóng tối dần suy yếu và ông không còn chút ham muốn nào. Những sinh vật thăng hoa nổi tiếng của đế chế Shurima đã được người dân đặt cho một cái tên mới – Darkin, có nghĩa là “sa ngã”. Không lâu trước khi các phù thủy của Runeterra vô tình học được cách áp chế Darkins. Bằng rất nhiều thủ đoạn, con người trộn các cơ thể của Thiên đàng với sức mạnh khủng khiếp của trái tim họ, và trói buộc tất cả họ bên trong vũ khí mà họ mang theo. Vũ khí của Darkin được chôn cất và bảo vệ cẩn thận qua nhiều thế hệ vì hắn biết rằng những siêu năng lực này có thể tồn tại độc lập, không bị hư hại.
Xem thêm: Liên minh huyền thoại: Yone có một con quỷ già có sức mạnh siêu nhiên của Bóng tối?

Cua tuyệt vời

Con cua lạ có màu đen không?  2
“Tôi ổn, tôi không đánh nhau với ai cả”

Không giống như Darkin, Cua là một con quái vật vô hại ăn thịt người chơi Heal trong giải đấu Liên Minh Huyền Thoại. Điều khiến nó khác biệt với những con quái vật khác nằm ở hai điểm. Đầu tiên, chúng sẽ không tấn công kẻ tấn công mà chỉ chạy trốn. Thứ hai, nó di chuyển một cách ổn định. Kết quả là, đây là một con quái thú độc nhất vô nhị trong tòa án Liên Minh Huyền Thoại.
Xem thêm: The Amazing Crab trong Liên minh huyền thoại được người dùng tìm thấy một lỗ hổng lớn

Học thuyết tuyệt vời về con cua và bóng tối

Con cua lạ có màu đen không?  3
Lạ và Cua đen, bạn có tin không?

Chúng ta đã nghe rất nhiều câu chuyện trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên bạn nghe thấy những ý kiến ​​trái chiều như vậy. Một bên là các Tiên sinh nổi tiếng chinh chiến nam bắc với sức mạnh vô song, bên còn lại chỉ là một con cua đáng giá hơn hiện tại. Và hãy cùng xem nhận xét của người dùng Reddit Nimyron về Con cua đen và thực sự tuyệt vời này.

Điểm giống nhau giữa Wonderful Crab và Darkin

– Darkin thường có 2 chữ “a” trong tên của chúng, ví dụ Aatrox và Rhaast. Trong một nỗ lực che giấu danh tính của mình, The Strange Crab đã loại bỏ chữ “a” thứ hai khỏi tên của mình, và Varus cũng vậy.

– Scuttle trong tên gọi của loài cua này (Scuttle Crab) là từ dùng để chỉ một thùng chứa than. Có nghĩa là Darkin là một vật chứa chất đen.

– Darkin và các vật phẩm thăng thiên bị giam giữ. Như chúng ta đã biết, thân cao mang hình dáng của động vật. Nasus (chó), Renekton (cá sấu) hoặc Azir (chim / gà). “Cua lạ” có lẽ ngay từ đầu đã giống như một con cua.

– Darkin là một vũ khí rõ ràng. Quirky Crab mặc dù có vẻ không phải là một vũ khí, nhưng ngay sau khi nó có sức mạnh trống rỗng, nó sẽ chuyển sang hình dạng hiện đại để biến thành Void Herald. Với sức mạnh chống trụ của nó, Amazing Crab đã được sử dụng bởi những kẻ bắt giữ anh ta và những thế lực đúng với văn hóa cổ đại của anh ta.

Con cua lạ có màu đen không?  5
Sứ giả Hư không là một phiên bản có thật của Cua kỳ lạ

– Cuối cùng, anh ta được mô tả là “Chiến binh của Chúa tể Darkins bị ô nhiễm bởi nỗi kinh hoàng của Cuộc chiến Hư không và tự gây ra vết thương bằng cách sử dụng bùa chú. Hiện tại, tất cả các Darkin đều được biết đến là có vũ trang, không thể khôi phục lại hình dạng Darkin ban đầu. ” Vì vậy:

+ The Strange Crab thực sự là Dark Printed, điều này được chứng minh bởi thực tế là con cua có thể “thực sự” ngay cả những người chơi giỏi nhất với luồng của nó.

+ Anh ta đã tham gia vào cuộc chiến chống lại Sừng đến nỗi bây giờ anh ta đang đi dạo dọc theo sông như một con cua.

Phần còn lại của các Darkin đều được trang bị vũ khí, nhưng Amazing Crab mạnh đến nỗi nó được các pháp sư chế tạo với nhiều con dấu khác nhau. Nó cũng có hình dạng thật: Void Herald và mặc dù phiên bản gốc của nó đã được xuất xưởng, nó vẫn là một công cụ tương tự như Amazing Crab.

Vậy bạn nghĩ sao về học thuyết điên rồ này, hãy nói cho Mobilenet biết nhé.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Cua Kì Cục trong LHMT thực chất là một Darkin? nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Cua #Kì #Cục #trong #LHMT #thực #chất #là #một #Darkin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *